Hà Nội: Dự kiến ngày 3/8, công bố điểm chuẩn vào lớp 10

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội dự kiến sẽ công bố điểm các bài thi và điểm chuẩn vào các trường THPT công lập năm 2020 vào ngày 3/8 tới.

Hà Nội: Dự kiến ngày 3/8, công bố điểm chuẩn vào lớp 10

Thí sinh thi vào lớp 10 ở Hà Nội

Bài liên quan

Thi vào lớp 10 ở Hà Nội: Đề Toán nhẹ nhàng

Gợi ý đáp án môn Toán thi vào lớp 10 công lập ở Hà Nội

Thí sinh mang tâm thế tự tin đi thi môn cuối kì thi vào lớp 10 THPT

Nhiều thí sinh tự tin đạt điểm 9 môn tiếng Anh

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, theo tiến độ công tác chấm thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2020-2021, ngày 3/8 tới, điểm bài thi của các môn thi sẽ được công bố điểm trên Cổng Thông tin điện tử của Sở GD&ĐT Hà Nội tại địa chỉ http://hanoi.edu.vn.

Cũng trong ngày 3/8, Sở GD&ĐT Hà Nội dự kiến công bố điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2020-2021 của từng trường THPT công lập và các trường có lớp chuyên.

Toàn thành phố thành lập một ban chấm thi và một ban làm phách. Để bảo đảm tiến độ công tác chấm thi, Sở GD&ĐT Hà Nội đã huy động 1.700 giáo viên làm nhiệm vụ chấm thi. Một nửa trong số này là giáo viên cấp THCS, số còn lại là giáo viên cấp THPT. Ngoài ra, tại ban chấm thi còn có trật tự viên, công an, nhân viên y tế, nhân viên phục vụ.

Địa điểm chấm thi được rà soát, chọn lựa bảo đảm các yêu cầu quy định về an ninh và cơ sở vật chất. Phòng chứa bài thi, phòng chấm bài thi trắc nghiệm, tự luận tại ban chấm thi có camera an ninh giám sát, ghi hình các hoạt động 24 giờ/ngày và bảo đảm các điều kiện khác theo đúng Quy chế thi tốt nghiệp THPT do Bộ GD&ĐT ban hành.

Ngọc Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Sinh viên ngành du lịch chật vật ra trường mùa dịch

Sinh viên ngành du lịch chật vật ra trường mùa dịch

TTTĐ - Dịch Covid -19 bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp khiến hàng ngàn sinh viên năm cuối các ngành dịch vụ, du lịch gặp khó. Đặc biệt là vấn đề khan hiếm việc làm khi hầu hết các hoạt động kinh doanh du lịch vẫn đóng băng.
Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc thăm, gửi quà cho giáo viên, học sinh đang cách ly tập trung tại Trường THCS Hùng Vương

Giám đốc Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc thăm, gửi quà cho giáo viên, học sinh đang cách ly tập trung tại Trường THCS Hùng Vương

TTTĐ - Sáng 14/5, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Văn Huyến cùng Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Vĩnh Phúc Hà Thị Kim Dung đã đến Trường THCS Hùng Vương - thành phố Phúc Yên, để thăm, động viên và gửi quà cho 53 học sinh, giáo viên đang thực hiện cách ly tập trung tại chỗ.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động