Thứ tư 10/08/2022 23:52 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hà Nội được bình chọn là một trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á

Du lịch -
In bài viết

TTTĐ - Asias Best Awards, giải thưởng du lịch của Tạp chí Travel + Leisure vừa bình chọn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nằm trong danh sách 10 thành phố hàng đầu Đông Nam Á. Côn Đảo, Phú Quốc cũng lọt top này.

Hà Nội lọt top điểm đến yêu thích nhất Châu Á năm 2022

Đây là lần đầu tiên, ấn phẩm Đông Nam Á của Tạp chí Travel + Leisure công bố giải thưởng Asias Best Awards 2022 dành cho các điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán bar… theo bình chọn của độc giả, từ tháng 1 đến tháng 4/2022.

Hạng mục top 10 thành phố hàng đầu Đông Nam Á của Asias Best Awards 2022, ngoài Việt Nam với 3 đại diện là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Thái Lan góp mặt với 2 đại diện là Bangkok, Chiang Mai, còn lại là 5 địa danh từ những quốc gia, vùng lãnh thổ khác.

Hà Nội được bình chọn là một trong mười điểm đến hàng đầu Đông Nam Á
Hà Nội được bình chọn là một trong mười điểm đến hàng đầu Đông Nam Á

Trong bình chọn 10 hòn đảo hàng đầu Đông Nam Á, cùng với Phú Quốc và Côn Đảo của Viêt Nam còn có một số địa danh nổi tiếng như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia), Palawan (Philippines)…

Travel + Leisure Đông Nam Á cũng bình chọn riêng những thương hiệu du lịch nổi bật tại mỗi quốc gia. Ở danh mục dành cho Việt Nam, hơn 50 đơn vị trong ngành du lịch được tôn vinh tại các hạng mục như khách sạn trong thành phố tốt nhất, khu nghỉ dưỡng biển và hẻo lánh tốt nhất, hồ bơi trong khách sạn tốt nhất, nhà hàng tốt nhất, quán bar tốt nhất…

Diageo Việt Nam được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2021 Diageo Việt Nam được bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” năm 2021
Hà Nội được xếp vào nhóm điểm đến hấp dẫn nhất thế giới Hà Nội được xếp vào nhóm điểm đến hấp dẫn nhất thế giới
Mở cổng bình chọn cuộc thi “Cuốn sách thay đổi cuộc đời” Mở cổng bình chọn cuộc thi “Cuốn sách thay đổi cuộc đời”
Hương Thu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tìm giải pháp phát triển du lịch Việt Nam theo hướng bền vững

Tìm giải pháp phát triển du lịch Việt Nam theo hướng bền vững

TTTĐ - Ngày 9/8, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức hội thảo “Quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045” để đưa ra những giải pháp quy hoạch hệ thống du lịch Việt Nam theo hướng là ngành kinh tế mũi nhọn, phát triển bền vững.
Khai mạc diễn đàn "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam" tại TP Hồ Chí Minh

Khai mạc diễn đàn "Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam" tại TP Hồ Chí Minh

TTTĐ - Sáng 8/8, tại TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Hiệp hội Du lịch TP Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tổng cục Du lịch khai mạc diễn đàn “Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam” để hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện hiệu quả các chương trình liên kết và bàn giải pháp thu hút khách quốc tế đến Việt Nam nhiều hơn.
Tin khác
[Xem thêm]
Công viên giải trí Việt Nam và thế giới, khoảng cách đang hẹp dần

Công viên giải trí Việt Nam và thế giới, khoảng cách đang hẹp dần

TTTĐ -Bắt kịp xu hướng vui chơi giải trí "đa trong một" đang thịnh hành trên thế giới, các công viên Sun World tại Bà Nà, Hạ Long, Fansipan hay Hòn Thơm, Tây Ninh… từng bước ghi danh Việt Nam trên "trường đấu" quốc tế, bởi những trải nghiệm đẳng cấp, được phát huy và sáng tạo dựa trên chính giá trị cốt lõi của mỗi vùng đất.
Thương hiệu Carnival đường phố "bùng nổ" tại Hà Nam

Thương hiệu Carnival đường phố "bùng nổ" tại Hà Nam

TTTĐ - Hai tối 3 - 4/8, biển người tụ hội về các tuyến phố chính của TP Phủ Lý, Hà Nam để tận hưởng không khí sôi động và cuồng nhiệt chưa từng có, tại Lễ hội đường phố Carnival do Tập đoàn Sun Group phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng UBND thành phố Phủ Lý tổ chức.
Khám phá Quảng trường Nhật thực mới toanh tại Đà Nẵng

Khám phá Quảng trường Nhật thực mới toanh tại Đà Nẵng

TTTĐ - Chính thức ra mắt tháng 7 vừa qua, Quảng trường Nhật thực được ví như mảnh ghép hoàn hảo của xứ sở mộng mơ Sun World Ba Na Hills, nơi giao thoa giữa Vương quốc Mặt trời và Vương quốc Mặt trăng. Ở đó, du khách sẽ “đi lạc” vào một chuyến du hành thú vị, có một không hai.
Xem phiên bản di động