Hà Nội: Hai gara ô tô vi phạm phòng, chống dịch Covid-19 bị xử phạt 15 triệu đồng

Pháp luật -

TTTĐ - Ngày 6/4, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội thông tin, Công an phường Dịch Vọng Hậu và các đơn vị chức năng của quận đã phát hiện và xử phạt 15 triệu đồng đối với 2 gara ô tô không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người trong việc phòng, chống dịch Covid-19 mà Thủ tướng Chính phủ đã ban hành.

ha noi hai gara o to vi pham phong chong dich covid 19 bi xu phat 15 trieu dong

Những ngày qua, lực lượng chức năng Hà Nội đã xử phạt nhiều trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19

Bài liên quan

Hà Nội xử phạt 1.345 phương tiện vận tải hành khách trong quý I/2020

Hà Nội xử phạt gần 600 xe khách vi phạm từ đầu năm 2020 đến nay

Công an Hà Nội xử phạt nhiều đối tượng đăng tải thông tin sai sự thật về dịch Covid-19

Hà Nội xử phạt hơn 600 triệu đồng vi phạm trong lĩnh vực vận tải

Trước đó, tổ công tác liên ngành của phường Dịch Vọng Hậu trong quá trình làm nhiệm vụ tuyên truyền, nhắc nhở người dân trên địa bàn không ra khỏi nhà, thực hiện nghiêm những biện pháp phòng, chống dịch bệnh đã phát hiện 2 gara ô tô tụ tập đông người, vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng và Chỉ thị 05 của UBND TP Hà Nội về phòng chống dịch Covid-19.

Tại trụ sở Công an phường, sau khi được cơ quan chức năng tuyên truyền, giáo dục, hai chủ gara đã nhận thức được lỗi vi phạm của mình. Với hành vi vi phạm, gây nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 trong cộng đồng, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt 2 chủ gara với tổng số tiền 15 triệu đồng.

Lãnh đạo quận Cầu Giấy cho biết, bên cạnh việc xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, quận Cầu Giấy đã tiến hành lập biên bản xử lý 7 trường hợp không chấp hành việc ngừng kinh doanh, phạt tiền 52,5 triệu đồng; xử phạt 5 trường hợp sử dụng phương tiện bày bán sản phẩm không đúng quy định, phạt tiền 7,5 triệu đồng; xử phạt 2 trường hợp bán hàng tăng giá, phạt tiền 800.000 đồng; 4 trường hợp không đeo găng tay an toàn thực phẩm bị xử phạt 3 triệu đồng.

Thành Long

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

lao cai bat giu 2 bang nhom toi pham nguy hiem thu nhieu vu khi

Lào Cai: Bắt giữ 2 băng nhóm tội phạm nguy hiểm, thu nhiều vũ khí

TTTĐ - Công an tỉnh Lào Cai vừa cho biết, đơn vị này đã bắt giữ 13 đối tượng thuộc 2 băng nhóm tội phạm cùng nhiều vũ khí, công cụ hỗ trợ và tài liệu có liên quan. Đây là các băng nhóm nguy hiểm, gây nhức nhối trong dư luận nhân dân, ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Tin khác

[Xem thêm]
thai binh chu quan karaoke hon chien voi khach giua dai dich covid 19 khien 5 nguoi bi thuong

Thái Bình: Chủ quán karaoke “hỗn chiến” với khách giữa đại dịch Covid-19 khiến 5 người bị thương

TTTĐ - Bất chấp yêu cầu của cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình về việc tạm đóng cửa quán bar, karaoke để phòng, chống dịch Covid-19 nhưng chủ quán karaoke Bảo Vinh vẫn lén lút mở cửa hoạt động. Khi nhóm khách hát xong, thanh toán thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Chủ quán cùng với nhân viên đã dùng kiếm chém nhiều khách hát trọng thương.
Xem phiên bản di động