×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Hà Nội: Hỏa hoạn lớn tại căn hộ tập thể khiến nhiều người dân hoảng sợ

Phòng cháy chữa cháy | Thứ ba, 04/12/2018 15:42 (GMT+7)
Hà Nội: Hỏa hoạn lớn tại căn hộ tập thể khiến nhiều người dân hoảng sợ

Lửa khói cuồn cuộn bốc ra từ căn hộ tập thể trên phố Phạm Ngọc Thạch

TTTĐ - Khoảng 11h30 ngày 4/12, đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn tại một căn hộ tập thể ở tầng 3 của nhà A12 phố Phạm Ngọc Thạch (phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội) khiến nhiều người hoảng sợ tháo chạy.

Bài liên quan

Theo một số người dân cho biết, thời điểm trên, người dân vô cùng hoảng hốt khi thấy khói lửa bốc lên từ tầng 2 của ngôi nhà trong khu tập thể nói trên, rồi nhanh chóng bốc lên dữ dội. Do lửa cháy quá lớn nên công tác cứu hỏa ban đầu không thành. Ngay sau đó người dân đã báo cho cơ quan chức năng.

Vụ cháy còn khiến hàng trăm người dân sống xung quanh, di chuyển ngoài đường hoảng sợ, chạy tán loạn. Các phương tiện tham gia giao thông phải dừng lại để phục vụ công tác chữa cháy. Theo quan sát của PV, căn hộ xảy ra hỏa hoạn được bao kín bởi "chuồng cọp" phía ngoài đường.

C1
Vụ hỏa hoạn khiến nhiều người đi đường lo sợ

Vụ hỏa hoạn khiến nhiều người đi đường lo sợ

Trao đổi với PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, một lãnh đạo Đội Cảnh sát PCCC Công an quận Đống Đa cho biết, ngay khi nhận được tin báo cháy của người dân đơn vị đã điều động xe cứu hỏa cùng các cán bộ chiến sĩ ra hiện trường để dập lửa.

Sau khoảng 30 phút xảy ra hỏa hoạn, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều đồ đạc bên trong phòng khoảng 10m2 bị hư hỏng, thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Thành Long
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...