Hà Nội: Học sinh đi học lại từ ngày 2/3, sinh viên trở lại trường từ ngày 8/3

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản số 572/UBND-KGVX về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trường học vệ sinh, khử khuẩn trước ngày 1/3, sẵn sàng đón học sinh trở lại Hà Nội: Học sinh mầm non, tiểu học sẽ được ưu tiên trở lại trường sớm nhất

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, UBND TP Hà Nội nhận được Tờ trình liên ngành số 522 của liên Sở: Giáo dục và Đào tạo; Y tế và Tờ trình số 903 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở có hoạt động giáo dục nghề nghiệp trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Về việc này, UBND TP đồng ý với đề xuất của liên Sở Giáo dục và Đào tạo - Y tế cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ 3); Đồng ý với đề xuất của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho học sinh, sinh viên trở lại trường học từ 8/3/2021 (thứ 2).

UBND TP giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội chủ trì phối hợp với Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã thông báo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra các trường, các đơn vị và tổ chức liên quan triển khai nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương và thành phố để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

Tú Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giải pháp tổng thể cho giá sách giáo khoa

Giải pháp tổng thể cho giá sách giáo khoa

Các nhà xuất bản vừa công bố giá sách giáo khoa mới, trong đó sách lớp 2 và lớp 6 tăng giá bán so với sách giáo khoa cũ. Giá bán sách giáo khoa bộ mới đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận xã hội.
Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức trường hè về khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức trường hè về khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo

TTTĐ - Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa Hà Nội lần đầu tiên tổ chức trường hè về các chủ đề nâng cao trong khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo. Chương trình diễn ra từ ngày 19 đến 23/4/2021, khai mạc tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Những ngày sau đó diễn ra tại Tam Cốc - Ninh Bình.
Tin khác
[Xem thêm]
Các trường đại học nghệ thuật được tiếp tục tuyển sinh trung cấp, cao đẳng đặc thù

Các trường đại học nghệ thuật được tiếp tục tuyển sinh trung cấp, cao đẳng đặc thù

TTTĐ - Nhằm tháo gỡ khó khăn trong việc đào tạo trung cấp, cao đẳng trong các trường đại học và học viện thuộc lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo tiếp tục tuyển sinh, đào tạo trình độ trên mang tính đặc thù kết hợp giữa đào tạo nghệ thuật với đào tạo văn hóa.
Cậu học trò bại não tham dự Olympic Tin học Châu Á 2021

Cậu học trò bại não tham dự Olympic Tin học Châu Á 2021

TTTĐ - Trong số 15 học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Tin học Châu Á vào cuối tháng 5 tới đây có một học sinh đặc biệt đó là Nguyễn Đức Thuận, trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Thuận là cậu học trò mắc chứng bại não bẩm sinh nhưng luôn đạt những kỳ tích trong học tập và vừa đoạt giải Nhì quốc gia môn Tin học.
Xem phiên bản di động