Hà Nội khen thưởng 56 tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng, chống dịch Covid-19

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Quyết định số 4966/QĐ-UBND về việc khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 (đợt 9/2021).

Siết chặt công tác phòng, chống dịch tại chợ, siêu thị Hà Nội tăng cường giám sát việc phòng, chống dịch tại cơ sở
Lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm chống dịch
Lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm tăng cường kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm phòng, chống dịch

Theo quyết định, Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen cho 28 tập thể, 28 cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Về tập thể, quận Hoàn Kiếm có 8 tập thể; 2 huyện Phúc Thọ và Gia Lâm, mỗi địa phương có 6 tập thể; Quận Nam Từ Liêm 5 tập thể; Quận Đống Đa 3 tập thể được khen thưởng.

Về thành tích cá nhân, các quận, huyện: Nam Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Phúc Thọ, mỗi địa phương có 6 cá nhân; Huyện Gia Lâm 5 cá nhân; Quận Đống Đa 3 cá nhân; Công ty TNHH Một thành viên Thoát nước Hà Nội có 2 cá nhân được khen thưởng.

Mức thưởng cho các tập thể, cá nhân theo quy định tại Điều 73 Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ. Tiền thưởng được trích từ Quỹ Thi đua - Khen thưởng thành phố chuyển vào tài khoản của các đơn vị để thực hiện.

Lam Dương
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Hành trình trao quyền cho phụ nữ: Vẹn tròn cuộc sống - Làm chủ tương lai

Hành trình trao quyền cho phụ nữ: Vẹn tròn cuộc sống - Làm chủ tương lai

TTTĐ - Ngày 1/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Nestlé Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Hành trình trao quyền cho phụ nữ: “Vẹn tròn cuộc sống – Làm chủ tương lai” nhằm tổng kết một năm triển khai chương trình hợp tác “Nestlé đồng hành cùng phụ nữ” cũng như định hướng cho các hoạt động trong thời gian tới.
Cần kích hoạt “vắc xin” ý thức trong phòng, chống dịch

Cần kích hoạt “vắc xin” ý thức trong phòng, chống dịch

TTTĐ - Tình hình dịch Covid-19 ở Hà Nội đang diễn biến phức tạp, những ngày qua, số ca mắc mới liên tục gia tăng, trong đó có nhiều ca cộng đồng. Tuy nhiên, một bộ phận người dân vẫn có tâm lý chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch, xem nhẹ việc tuân thủ 5K.
Mất hàng trăm triệu đồng vì tin nhắn lừa đảo nhận hỗ trợ thất nghiệp

Mất hàng trăm triệu đồng vì tin nhắn lừa đảo nhận hỗ trợ thất nghiệp

TTTĐ - Mặc dù BHXH Việt Nam liên tục phát các thông tin báo chí cảnh báo về việc các đầu số 052, 058... nhắn tin lừa đảo nhận tiền hỗ trợ từ quỹ bảo hiểm thất nghiệp song vẫn có nhiều người dân mất cảnh giác, truy cập đường link lừa đảo và bị chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.
Hà Nội tìm cách tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải hành khách

Hà Nội tìm cách tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải hành khách

TTTĐ - Sau thời gian dài phải tạm nghỉ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, các doanh nghiệp vận tải hành khách liên tỉnh lao đao vì tình trạng vắng khách, trong khi xăng dầu liên tục biến động theo xu hướng tăng giá khiến càng chạy, càng lỗ. Do đó, các doanh nghiệp đang mong muốn được hỗ trợ miễn, giảm thuế, phí, ưu tiên đẩy nhanh việc tiêm vắc xin cho lái, phụ xe…
Xem phiên bản di động