Hà Nội: Mâu thuẫn lúc mời rượu, hàng chục côn đồ truy sát thực khách


Lực lượng chức năng nhanh chóng tới hiện trường điều tra vụ việc

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h, ngày 10/8, tại quán ăn Trâu giật Tây Bắc (số 47, Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hà Nội). 4 thực khách đang ngồi thưởng thức thịt trâu, bỗng nhiên bị một nhóm côn đồ hơn 20 người từ đâu kéo đến, dùng gậy bóng chày, chai lọ tấn công tới tấp. Một nạn nhân bị các đội tượng lạ mặt vụt nhiều nhát dẫn đến gẫy tay phải cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai; một nạn nhân khác bị đa chấn thương, vỡ xương gò má bất tỉnh cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; 2 nạn nhân khác may mắn chạy thoát.

Theo lời kể của nạn nhân T.Q.H (Bạch Mai, Hà Nội), sự việc bắt nguồn từ việc, có một người quen tên Minh ngồi bàn đối diện, rủ một người lạ mặt sang mời rượu. Sau khi rót rượu mời, người lạ mặt có nhiều lời lẽ thiếu lịch sự, anh N.Đ.B (SN 1962, Hà Nội) là người lớn tuổi trong mâm có nhắc nhở 2 người tôn trọng nhau.

Không chấp nhận lời khuyên của anh B, 2 người này bỏ đi. Chừng 15 phút sau, một nhóm hơn 20 người vác gậy bóng chày, cầm chai lọ đi trên nhiều xe máy đến cửa quán, lao vào tấn công nhóm 4 thực khách đang ngồi ăn. Hậu quả anh B. bị vụt gẫy gập tay, anh H. bị vụt nhiều nhát vào đầu, mặt dẫn đến vỡ xương gồ má; 2 người khác may mắn chạy thoát.

Anh T, người may mắn chạy thoát cho hay: “Thấy các đối tượng cầm vật hình giống gậy bóng chày và chai lọ lao vào, tôi chỉ biết cầu xin nhưng chúng quyết tâm truy sát bạn tôi đến cùng. Vì chúng quá đông, nên tôi chỉ kịp can ngăn chúng đánh anh H., còn anh B. bị chúng xuống tay không chút thương tiếc”.

Đại úy Phạm Hoài Nam, Trưởng Công an phường Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) cho biết: “Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, tôi đã cử cán bộ của mình xuống hiện trường ghi nhận vụ việc, lấy lời khai nhân chứng, lập biên bản tạm giữ các camera ghi hình trong quán. Đồng thời, cử cán bộ đến bệnh viện ghi nhận lời khai của nạn nhân”.

Thành Long
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899