Thứ ba 06/06/2023 19:33 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hà Nội mở thêm 2 tuyến xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa chính thức mở thêm 2 tuyến buýt sạch, sử dụng khí nén thiên nhiên (CNG).

Hà Nội mở thêm 2 tuyến xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch

Hà Nội mở thêm 2 tuyến buýt sử dụng nhiên liệu sạch CNG

Bài liên quan

Từ 14/10, hành khách có thể đặt vé xe buýt qua ứng dụng Grab

Hà Nội chọn trên 300 vị trí lắp đặt nhà chờ xe buýt kết nối khu vực ngoại thành

Đề nghị điều tra vụ nhóm thanh niên hành hung nữ phụ xe buýt

Theo đó, 2 tuyến xe buýt sạch được mở mới là tuyến CNG 04 sử dụng loại xe 30 chỗ, chạy từ Kim Lũ (huyện Sóc Sơn) đến Nam Thăng Long (quận Bắc Từ Liêm) với cự ly 33,5km, tần suất từ 20 đến 30 phút/lượt và tuyến CNG 05 dài hơn 16km, tần suất dịch vụ khoảng 15 đến 30 phút/lượt, sử dụng loại xe 30 chỗ chạy từ Cầu Giấy đi Tam Hiệp (huyện Thanh Trì).

Theo kế hoạch, đến ngày 22/11, tuyến CNG 06 chạy từ Nhổn (quận Bắc Từ Liêm) đi Thọ An (huyện Đan Phượng) và tuyến CNG 07 chạy từ bến xe Yên Nghĩa (quận Hà Đông) đi Hoài Đức sẽ hoạt động với chủng loại, tần suất tương tự như hai tuyến xe buýt trên.

Theo quy định, tất cả các tuyến xe buýt sử dụng nhiên liệu CNG sẽ có giá vé là 7.000 đồng/lượt.

Diệu Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bài 2: "Ngóng" nước sạch

Bài 2: "Ngóng" nước sạch

TTTĐ - Mặc dù đã có nhiều chuyển biến, song việc đưa nước sạch về nông thôn vẫn còn không ít khó khăn. Một số địa phương có tỷ lệ hộ gia đình đấu nối và sử dụng nước sạch còn thấp (khoảng 60-70%), vừa thiệt thòi cho chính người dân vừa khiến doanh nghiệp đầu tư công trình cấp nước sạch gặp khó khăn khi vận hành.
Gỡ vướng mắc để chủ hộ kinh doanh cá thể được hưởng đầy đủ quyền lợi BHXH

Gỡ vướng mắc để chủ hộ kinh doanh cá thể được hưởng đầy đủ quyền lợi BHXH

TTTĐ - Các chủ hộ kinh doanh cá thể tham gia BHXH đều có mong muốn được giải quyết chế độ chính sách BHXH nên cơ chế chính sách cần có sự thay đổi linh hoạt, kịp thời, phù hợp với thực tiễn phát sinh; Cần giải quyết đúng nguyên tắc của BHXH là đóng-hưởng, nghĩa là chủ hộ đã đóng BHXH bắt buộc phải được hưởng đầy đủ quyền lợi.
Người dân Thủ đô chật vật vì bị cắt điện trong đợt nắng, nóng

Người dân Thủ đô chật vật vì bị cắt điện trong đợt nắng, nóng

TTTĐ - Những ngày qua, thời tiết tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố phía Bắc tiếp tục có nắng nóng kéo dài khiến cho nhu cầu sử dụng điện tăng vọt. Để đảm bảo an toàn lưới điện, các đơn vị cung cấp điện đã có thông báo lịch cắt điện một số khu vực. Tuy được thông báo từ trước nhưng mất điện cũng khiến đời sống sinh hoạt của nhiều gia đình bị đảo lộn, đặc biệt gây nhiều khó khăn đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ.
Tin khác
[Xem thêm]
EVNHANOI kêu gọi giảm bớt đèn và các thiết bị điện

EVNHANOI kêu gọi giảm bớt đèn và các thiết bị điện

TTTĐ - Thực hiện giảm bớt đèn chiếu sáng, tắt đèn biển quảng cáo, để nhiệt độ điều hòa hợp lý, tắt các thiết bị điện không cần thiết... để đảm bảo an toàn vận hành của hệ thống lưới điện - điều này cần sự chung tay của tất cả người dân trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.
Chủ tịch UBND cấp huyện đóng vai trò quan trọng trong đảm bảo an toàn hệ thống đê điều

Chủ tịch UBND cấp huyện đóng vai trò quan trọng trong đảm bảo an toàn hệ thống đê điều

TTTĐ - Nhằm sẵn sàng cho công tác phòng, chống thiên tai, quản lý, bảo vệ đê điều và hộ đê, sáng 5/6, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức Hội nghị Chủ tịch UBND cấp huyện các tỉnh, thành phố có đê từ cấp III đến cấp đặc biệt năm 2023.
Xem phiên bản di động