Hà Nội: Một học sinh lớp 7 ngã xuống đập tràn, bị nước cuốn tử vong

Gia đình tổ chức an táng cho em T theo phong tục

Khoảng 16h chiều ngày 10/10, sau khi đi học về, em T (SN 2005, hộ khẩu thường trú tại xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội), hiện đang là học sinh lớp 7, trường THCS Nam Phương Tiến B. (xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) đã về nhà cất cặp sách rồi cùng với em trai của mình là cháu H (SN 2007) và một người bạn của T, rủ nhau lên khu vực đập tràn gần đập Văn Sơn (xã Tân Tiến, khu vực gần nhà T) để chơi.

Một lúc sau, người bạn của T đã về trước, chỉ còn lại 2 anh em T vẫn tiếp tục ở lại khu vực đập tràn. Lúc này, ở khu vực đập tràn có một đoạn nước xoáy, T đã cúi đầu xuống, nhưng không may trượt chân ngã xuống vùng nước xoáy và bị nước cuốn trôi.

Thấy anh trai gặp nạn, em H đã chạy về nhà hô hoán mọi người để ra cứu anh, một số người sau đó đã chạy ra khu vực nơi cháu T gặp nạn, một số người khác đã báo lên chính quyền địa phương.

Mặc dù, ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng, cùng người nhà, dân làng, hàng xóm của cháu T. đã ra để tìm kiếm cứu nạn, nhưng do nước nhiều, lại có xoáy nước lớn nên lực lượng gặp nhiều khó khăn.

Theo người dân ở đây, cả đêm hôm qua vài chục người đã tìm kiếm tung tích của cháu T, nhưng phải đến khoảng 6h sáng nay (11/10), lực lượng tìm kiếm mới phát hiện ra thi thể của cháu T cách hiện trường nơi xảy ra sự việc không xa.

Xác nhận vụ việc trên với báo chí, ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho hay, hiện thi thể của cháu T đã được đưa về gia đình để an táng theo phong tục địa phương.

Thành Long
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899