Hà Nội: Nam thanh niên dũng cảm cứu cụ bà đang chới với dưới sông

Xã hội -

TTTĐ - Nam thanh niên đang đi xe máy trên cầu Yên Hòa bắc qua sông Tô Lịch (đoạn thuộc địa phận phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) thì phát hiện một cụ bà đang chới với dưới sông. Ngay lập tức, nam thanh niên đã dũng cảm nhảy xuống sông cứu vớt cụ lên bờ.

Hà Nội: Tạm dừng tổ chức các hoạt động tại không gian đi bộ Hồ Gươm để phòng, chống dịch Hà Nội: Nhiều cửa hàng ăn uống chủ động phòng, chống dịch Covid-19 Hà Nội đề xuất 20 kiến nghị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quy hoạch, xây dựng
1753 cu 4
Nam thanh niên dũng cảm nhảy xuống sông Tô Lịch (Hà Nội) cứu cụ bà

Sáng 23/8, người dân đi ven sông Tô Lịch gần cầu Yên Hòa đoạn qua địa phận phường Láng Thượng (quận Đống Đa, Hà Nội) phát hiện một cụ bà khoảng 80 tuổi đang vùng vẫy dưới dòng nước.

Trong khi mọi người còn đang đứng trên bờ hò hét cứu giúp thì một nam thanh niên đi xe máy ngang qua đã ngay lập tức dựng xe, nhảy xuống sông đưa cụ bà lên bờ. Sau đó, cụ được đưa tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Sự việc cũng được người dân thông báo tới chính quyền phường sở tại.

1905 cy ba1
Cụ bà được đặt nằm nghỉ bên đường để đưa vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe

Hình ảnh clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, khi nam thanh niên đưa được cụ bà vào bờ thì có thêm 2 người dân khác chạy xuống hỗ trợ và đưa vào bệnh viện gần đó.

Chia sẻ sự việc với lực lượng chức năng, nam thanh niên cho biết, khi đi ngang qua thấy cụ bà chới với dưới sông nên nhảy xuống cứu. Một số người dân ở trên đường đã hỗ trợ đưa cụ bà vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Trao đổi nhanh với PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, một lãnh đạo Công an phường Láng Thượng xác nhận sự việc và cho biết đơn vị đang liên hệ với người thân để đưa cụ về với gia đình.

Thành Long
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng): Đổi mới mạnh mẽ để phát triển nhanh và bền vững

Huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng): Đổi mới mạnh mẽ để phát triển nhanh và bền vững

TTTĐ - Huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) nằm trọn vẹn trên hòn cù lao lớn nhất giữa sông Hậu và ở vị trí cuối cùng hướng ra biển Đông mênh mông sóng vỗ, những năm qua đổi mới mạnh mẽ sản xuất, thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp. Trên đà thắng lợi, nhiệm kỳ 2020-2021 của huyện đặt ra 5 nhiệm vụ trọng tâm và 2 khâu đột phá để phát triển nhanh, bền vững hơn.
Tin khác
[Xem thêm]
Hải Phòng: Quận Lê Chân quyết liệt giải phóng mặt bằng các dự án

Hải Phòng: Quận Lê Chân quyết liệt giải phóng mặt bằng các dự án

TTTĐ - Lê Chân là một quận trung tâm của Hải Phòng với rất nhiều các dự án lớn đang triển khai thực hiện. Công tác GPMB đang được các cấp ủy và Chính quyền địa phương của quận tập trung triển khai quyết liệt. Đến nay, hầu hết các “nút thắt” vướng mắc từ công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) nhiều năm trước đã được khai thông mà không phải tiến hành cưỡng chế một hộ dân nào.
Xem phiên bản di động