Hà Nội: Nam thanh niên nhảy lên xe buýt vẫn bị côn đồ truy đuổi

Nhóm côn đồ đuổi theo lên xe buýt và tiếp tục hành hung nam thanh niên (Ảnh cắt từ clip)Theo lời kể của người quay lại đoạn clip trên thì sự việc xảy ra trên tuyến xe buýt số 16 khi đang di chuyển tới đoạn đường Láng (Đống Đa, Hà Nội).

Điều đáng nói, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng tất cả đều chỉ đứng nhìn mà không dám can thiệp, trong đoạn video chỉ thấy vọng lên một hai giọng người phụ nữ trung tuổi lại can ngăn nhưng nhóm thanh niên hung hãn vẫn không dừng hành động của mình lại.

Ngay sau khi đoạn video clip trên được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm chú ý của rất nhiều người. 
Theo tìm hiểu của PV, được biết xe buýt xảy ra vụ việc là của xí nghiệp xe buýt Thăng Long.

Trao đổi với PV về sự việc trên, lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Thăng Long cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 13h40 phút ngày 3/1, thì có một nhóm thanh niên đánh nhau ở dưới đường Láng (gần với khu vực cầu 361 thuộc địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội). 

Đúng lúc này, chiếc xe buýt của xí nghiệp buýt Thăng Long đi tới và đón trả khách tại điểm này. Thấy chiếc xe buýt vừa dừng, nam thanh niên bị đánh đã chạy lên xe. Sau đó, nhóm thanh niên kia liền đuổi theo lên xe và tiếp tục hành hung. 

Khi sự việc xảy ra, người thu vé của xe buýt đã gọi về trung tâm điều hành báo cáo sự việc và gọi cho đội tuần tra, giám sát của xí nghiệp xe buýt Thăng Long ra hỗ trợ. 

Sau đấy, phụ xe đã nhờ hành khách can ngăn và thông báo công an phường Trung Hòa. Khoảng 2 – 3 phút sau, nhóm thanh niên đánh người ở trên xe đã đi xuống. 

Vị lãnh đạo xí nghiệp xe buýt Thăng Long cũng cho biết, toàn bộ hành khách trên xe và nhân viên của xe buýt không bị thương gì sau vụ xô xát.
Thành Long
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899