Hà Nội: Phát hiện thi thể cô gái trẻ nổi lập lờ trên mặt hồ Tây

Tin tức ANTT -
In bài viết

TTTĐ - Chiều 25/7, khi một số người dân đang đi bộ ven đường Lạc Long Quân (đoạn qua hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội) thì bàng hoàng phát hiện thi thể một cô gái trẻ nổi lập lờ trên mặt hồ.

Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông trong căn nhà khóa trái cửa Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông nổi lập lờ dưới hồ Ngọc Khánh Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông tử vong dưới sông Tô Lịch

Theo thông tin ban đầu, vụ việc được phát hiện vào khoảng 16h15 cùng ngày tại khu vực hồ Tây đoạn gần hai con rồng (thuộc địa bàn phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội). Thời điểm trên, một số người dân đi qua khu vực này bất ngờ phát hiện thi thể cô gái trẻ nổi trên mặt nước.

2428 thi the3
Lực lượng chức năng trục vớt thi thể nạn nhân đưa lên một bến nước thuộc địa bàn phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội

Ngay sao đó, một số người đã gọi điện báo cho cơ quan chức năng quận Tây Hồ và chính quyền phường sở tại. Đến khoảng 17 giờ thi thể trôi dạt về một bến nước thuộc địa bàn phường Xuân La.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt, trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ. Qua kiểm tra ban đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nữ, sinh năm 1996, quê ở Nghệ An.

2620 thi the
Đến 18h30 xe cứu thương đưa thi thể cô gái trẻ về nhà xác một bệnh viện trên địa bàn Hà Nội để chờ người thân đến nhận thi thể

Theo ghi nhận của PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, sau khi khám nghiệm tử thi, đến 18h30 cùng ngày thi thể nạn nhân được xe cứu thương chuyển đi khỏi hiện trường. Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi.

Hiện Công an quận Tây Hồ đang tiếp tục thụ lý, điều tra nguyên nhân sự việc, đồng thời liên hệ với người thân của nạn nhân ở Nghệ An.

Thành Long
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động