Hà Nội: Trao quyết định nghỉ hưu cho ba đồng chí Thành ủy viên

Tin tức -

TTTĐ - Chiều 28/9, Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội nghị trao quyết định nghỉ hưu cho các đồng chí thuộc diện Ban Thường vụ quản lý. Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội chủ trì Hội nghị.

Hà Nội: Trao quyết định nghỉ hưu cho hai đồng chí Thành ủy viên Trao quyết định nghỉ hưu cho Trưởng ban Nội chính Thành ủy Nguyễn Quang Huy

Theo các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, các đồng chí: Vũ Tuấn Dũng, nguyên Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Nguyễn Ngọc Thạch, nguyên Hiệu trưởng trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; Nguyễn Văn Quang, nguyên Chủ tịch HĐND huyện Đông Anh được nghỉ hưu từ ngày 1/10/2020, hưởng chế độ BHXH theo quy định hiện hành.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ và Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ và Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao cho, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đánh giá, cả ba đồng chí đều là cán bộ có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, gương mẫu đi đầu, làm tròn nghĩa vụ của người Đảng viên; Gắn bó mật thiết với Nhân dân, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến, trưởng thành; Được tổ chức tín nhiệm giao đảm nhiệm nhiều vị trí, cương vị công tác khác nhau, được đồng chí, đồng nghiệp quý trọng.

Đặc biệt vừa qua, các đồng chí đã trực tiếp có những đóng góp quan trọng vào việc tổ chức thành công đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ mong muốn các đồng chí Vũ Tuấn Dũng, Nguyễn Ngọc Thạch, Nguyễn Văn Quang tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên Đảng bộ Thủ đô, trí tuệ và kinh nghiệm; Tích cực quan tâm, giúp đỡ thế hệ trẻ, đóng góp xây dựng và phát triển Thủ đô, trước hết là góp phần cùng toàn Đảng bộ thành phố tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025.

Cảm ơn tình cảm và ý kiến đánh giá của Bí thư Thành ủy, các đồng chí Thành ủy viên khẳng định sẽ luôn luôn cố gắng là những người đảng viên, người công dân tốt; Không ngừng đóng góp xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị thành phố ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tú Linh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Chính phủ đề nghị chưa tăng lương cho công chức trong năm 2021

Chính phủ đề nghị chưa tăng lương cho công chức trong năm 2021

TTTĐ - Báo cáo trước Quốc hội chiều 20/10 về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 2020, dự toán ngân sách Nhà nước và phương án phân bổ ngân sách Trung ương năm 2021; Tình hình thực hiện kế hoạch tài chính 5 năm quốc gia 2016-2020 và định hướng kế hoạch tài chính 5 năm quốc gia 2021-2025, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cho biết, Chính phủ đề nghị, trong năm 2021, chưa thực hiện điều chỉnh mức lương cơ sở từ 1,49 triệu đồng lên 1,6 triệu đồng.
Tin khác
[Xem thêm]
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 2020 là năm thành công với những kết quả, thành tích đặc biệt

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 2020 là năm thành công với những kết quả, thành tích đặc biệt

TTTĐ - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: Năm 2020 cũng là năm thành công của nước ta với những kết quả, thành tích đặc biệt hơn so với các năm trước. Niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước không ngừng được củng cố và nâng cao; Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã nhận định, đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay.
Xem phiên bản di động