Thứ ba 28/03/2023 06:40 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hà Nội: Va chạm khi tham gia giao thông, lái xe Mitsubishi cầm dao quắm ra giải quyết sự việc

Xe++ -
In bài viết

TTTĐ - Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người đàn ông cầm dao quắm với thái độ rất hung hăng trên đường nhằm đe dọa người vừa va chạm vào xe anh ta.

Vụ việc xảy ra ở Đại lộ Thăng Long (Hà Nội), chiếc Mitsubishi màu đen đang lưu thông trên đường thì bị xe sau tông vào đuôi, khiến đuôi xe bị móp méo nhẹ.

Hai lái xe sau đó đã xuống thương lượng, hòa giải nhưng bất thành nên chủ chiếc Mitsubishi đã cầm dao quắm xuống và dọa đánh người đàn ông kia. Người dân thấy vậy đã chạy ra can ngăn và giữ người cầm dao quắm lại.

Đa số mọi người đều cho rằng chủ nhân chiếc Mitsubishi đã quá mất bình tĩnh, va chạm khi tham gia giao thông là việc không ai mong muốn nhưng khi nó đã xảy ra, chúng ta hãy cố gắng bình tĩnh để xử lý vụ việc.

Ảnh: Đỗ Hà

Nguyễn Oanh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Lado Taxi thuê xe ô tô điện VinFast và mua bổ sung 40 xe VF e34

Lado Taxi thuê xe ô tô điện VinFast và mua bổ sung 40 xe VF e34

TTTĐ - Công ty TNHH Đồng Thúy - đơn vị sở hữu thương hiệu Lado Taxi đã ký hợp đồng thuê và mua xe ô tô điện số lượng lớn với Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) và Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast để mở rộng hoạt động kinh doanh taxi điện tại Lâm Đồng, Bình Định và các khu vực khác.
VinFast chính thức bàn giao xe VF 9 tới tay khách hàng

VinFast chính thức bàn giao xe VF 9 tới tay khách hàng

TTTĐ - VinFast đã tổ chức lễ bàn giao 27 chiếc xe VF 9 đầu tiên cho khách hàng. Việc VinFast bàn giao xe thương mại chỉ sau hơn một năm ra mắt đã khẳng định năng lực triển khai và tốc độ khác biệt của VinFast trên thị trường ô tô thế giới.
VinFast bàn giao lô xe VF 9 đầu tiên vào ngày 27/3

VinFast bàn giao lô xe VF 9 đầu tiên vào ngày 27/3

TTTĐ - VinFast công bố sẽ chính thức bàn giao mẫu SUV điện cỡ lớn VF 9 đầu tiên cho khách hàng từ ngày 27/3. Lễ bàn giao xe sẽ được tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và sẽ được triển khai tại tất cả showroom trên toàn quốc trong các ngày tiếp theo.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động