Hà Nội và Viettel đá giao hữu trước ngày bóng đá Việt Nam trở lại

Thể thao -

TTTĐ - Để “làm nóng” trước khi mùa giải 2020 của bóng đá Việt Nam tái khởi động, CLB Hà Nội và CLB Viettel sẽ có 2 trận giao hữu ngay trong đầu tháng 9.

VPF chốt phương án đưa các giải bóng đá Việt Nam trở lại trong tháng 9 GĐKT Yusuke Adachi đã có thể bắt tay vào công việc với bóng đá Việt Nam VPF đề xuất 4 phương án để đưa bóng đá Việt Nam khởi tranh trở lại
ha noi va viettel da giao huu truoc ngay bong da viet nam tro lai
Một buổi tập luyện của CLB Hà Nội.

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã chính thức thông báo về các kế hoạch tổ chức trở lại các giải bóng đá chuyên nghiệp 2020.

Theo dự kiến, các trận đấu tứ kết Cúp Quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày 11/9 và 12/9. Trong khi đó, V-League 2020 dự kiến sẽ bắt đầu với các trận đấu vòng 12 vào ngày 26/9.

Để chuẩn bị cho thời điểm bóng lăn trở lại, CLB Hà Nội và CLB Viettel đã lên kế hoạch thi đấu giao hữu sau chuỗi ngày tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19.

Theo đó, hai đội bóng sẽ tổ chức 2 trận giao hữu theo thể thức sân nhà - sân khách để giúp các cầu thủ tập dượt, lấy lại phong độ.

5736 hinh ynh trong tryn giao hyu giya ha nyi va viettel diyn ra hyi thang 5
Hình ảnh trong trận giao hữu giữa Hà Nội và Viettel diễn ra hồi tháng 5/2020.

Cụ thể, vào chiều ngày 2/9, các cầu thủ Hà Nội sẽ di chuyển lên Hòa Lạc để làm khách trước Viettel.

Sau đó 3 ngày, đến lượt Viettel sẽ di chuyển đến sân Hàng Đẫy để thi đấu với đội bóng do HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt.

Dự kiến, các trận đấu giao hữu giữa đôi bên sẽ diễn ra trên sân không có khán giả, nhằm đảo bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đây đã là lần thứ 3 trong mùa giải năm 2020, Hà Nội và Viettel tổ chức đá giao hữu theo thể thức sân nhà - sân khách. Trước đó, hai đội từng tổ chức các trận giao hữu vào tháng 2 và 5/2020.

Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động