×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Hà Nội: Xảy ra cháy lớn tại quán ăn, một nạn nhân mắc kẹt tử vong

Phòng cháy chữa cháy | Thứ bẩy, 21/07/2018 14:55 (GMT+7)
Hà Nội: Xảy ra cháy lớn tại quán ăn, một nạn nhân mắc kẹt tử vong

TTTĐ – Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, vào khoảng 13 trưa hôm nay (21/7), tại quán bia số 94, đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai - Hà Nội), cạnh hồ Linh Đàm đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn khiến một nạn nhân khoảng 17 tuổi bị mắc kẹt tử vong.

Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC số 8 (Cảnh sát PCCC TP Hà Nội) đã điều 4 xe chữa cháy xuống hiện trường và nhanh chóng tổ chức dập lửa. Đến khoảng 13h45’ cùng ngày đám cháy đã được dập tắt.

Theo quan sát của phóng viên, tại hiện trường rất nhiều vật dụng trong quán bia bị thiêu rụi. Bước đầu nghi có 1 người thiệt mạng.

Trao đổi với phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô vào đầu giờ chiều cùng ngày, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 8 xác nhận có một nạn nhân khoảng 17 tuổi bị mắc kẹt trong đám cháy và tử vong.

Hiện vụ cháy đang cơ quan chức năng tiếp tục thống kê thiệt hại và làm rõ nguyên nhân. Dưới đấy là một số hình ảnh tại hiện trường vụ cháy được phóng viên ghi lại.
Thành Long
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...