Thứ bảy 01/04/2023 11:15 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hà Nội: Xảy ra cháy nổ lớn tại cửa hàng sửa xe máy ở phố Hoàng Công Chất

Phòng cháy chữa cháy -
In bài viết

TTTĐ - Khoảng 19 giờ tối 27/12, một vụ cháy kèm tiếng nổ lớn xảy ra tại một cửa hàng sửa chữa xe máy ở phố Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội). Tiếng nổ lớn khiến cả 1 khu vực rung chấn, thông tin ban đầu có 3 người bị thương.

Hà Nội: Dập tắt đám cháy trên phố Hàng Bông Nghiêm túc thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo bình yên cho Nhân dân Công an Hà Nội cảnh báo nguy cơ cháy nổ khi đốt vàng mã dịp lễ Tết, mùa hanh khô Tăng cường kiểm tra, chịu trách nhiệm trước UBND TP khi xảy ra cháy nổ trên địa bàn
Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội nhanh chóng tiếp cận hiện trường vụ cháy nổ
Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hà Nội nhanh chóng tiếp cận hiện trường vụ cháy nổ

Theo thông tin ban đầu từ những người ở gần hiện trường vụ cháy nổ cho biết, vào thời điểm trên, người dân khu vực chung cư Gold Mark và trên tuyến phố Hoàng Công Chất bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn khiến rung chấn cả khu vực cùng cột khói cao hàng chục mét.

Ghi nhận của PV, tại hiện trường, khu vực xảy ra vụ cháy nổ là cửa hàng sửa chữa xe máy nằm ngay cạnh số nhà 178 Hoàng Công Chất, có nhiều vật liệu bắn tung toé. Thông tin ban đầu có 3 người bị thương trong vụ cháy, nổ.

Vụ cháy nổ khiến nhiều vật dụng bị văng ra ngoài
Vụ cháy nổ khiến nhiều vật dụng bị văng ra ngoài

“Thời điểm xảy ra vụ nổ, cả khu vực bị rung chấn như động đất. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cửa hàng sửa chữa xe máy. Ban đầu, đã có 3 người bị thương, đắp chiếu”, một nhân chứng cho hay.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC&CHCN đã nhanh chóng có mặt, điều động nhiều xe chữa cháy phối hợp cùng các đơn vị khác triển khai biện pháp dập lửa.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Nhiều xe cứu thương đã được điều đến hiện trường để đưa nạn nhân ra ngoài.

Báo Tuổi trẻ Thủ đô sẽ tiếp tục thông tin sự việc tới bạn đọc.

Thành Long
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Đề phòng nguy cơ “bà hỏa” ghé thăm các chợ dân sinh

Đề phòng nguy cơ “bà hỏa” ghé thăm các chợ dân sinh

TTTĐ - Tại các chợ dân sinh, các tuyến phố buôn bán nhiều hàng hóa, vật liệu dễ cháy nổ luôn là nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ do thường xuyên có lượng hàng hóa lớn và người dân tập trung mua sắm đông đúc. Do đó, các địa phương cần có phương án tuyên truyền, phòng cháy chữa cháy tới tất cả tiểu thương, người dân sống xung quanh.
Thường xuyên kiểm tra, giám sát, khắc phục ngay những bất cập từ thực tiễn phòng cháy, chữa cháy

Thường xuyên kiểm tra, giám sát, khắc phục ngay những bất cập từ thực tiễn phòng cháy, chữa cháy

TTTĐ - Để triển khai hiệu quả kế hoạch phòng cháy chữa cháy trên địa bàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Nội nhấn mạnh tầm quan trọng của sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm của hệ thống chính trị ở địa phương. Trong đó, người đứng đầu cần nêu gương trong triển khai thực hiện kế hoạch, thường xuyên kiểm tra, giám sát để khắc phục ngay những bất cập từ thực tiễn; Cùng với đó, cần huy động sự tham gia và ý thức trách nhiệm của mỗi người dân - đây là điều kiện tiên quyết để bảo đảm sự thành công của kế hoạch.
Quận Ba Đình tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới

Quận Ba Đình tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trong tình hình mới

TTTĐ - Tình hình cháy, nổ, sự cố, tai nạn hiện nay là nghiêm trọng, đặt ra yêu cầu cách làm mới trong lãnh đạo, quản lý, điều hành, tổ chức thực hiện của các cấp, ngành, cấp ủy, chính quyền các địa phương. Ngay từ đầu năm 2023, UBND quận Ba Đình (Hà Nội) đã tập trung xây dựng mô hình phong trào toàn dân tham gia phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cộng đồng trên địa bàn.
Nhanh chóng dập tắt đám cháy kho xưởng trên đường Nguyễn Hoàng Tôn

Nhanh chóng dập tắt đám cháy kho xưởng trên đường Nguyễn Hoàng Tôn

TTTĐ - Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa cho biết, do có phương án chữa cháy cùng với sự hiệp đồng tốt giữa các đơn vị nên đám cháy kho xưởng trên đường Nguyễn Hoàng Tôn (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm) đêm qua (19/2) đã được khống chế, dập tắt trong thời gian ngắn, không để xảy ra thương vong về người.
Xem phiên bản di động