Habeco lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2021

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) vừa được Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2021.

Habeco tổ chức nhiều hoạt động nhân kỷ niệm 60 năm truyền thống

Đây là kết quả do xếp hạng từ việc lựa chọn các công ty có kết quả kinh doanh tốt nhất, đang niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HSX) và Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). Theo đó, Habeco xếp vị trí thứ 9/50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2021.

Kết thúc năm 2020, báo cáo tài chính của Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco - Mã chứng khoán BHN) cho thấy doanh thu thuần từ bán hàng và cung cấp dịch vụ hợp nhất đã đạt 7.452,6 tỷ đồng, trong đó doanh thu tiêu thụ sản phẩm chính đạt 5.893,8 tỷ đồng, vượt 39% kế hoạch đại hội đồng cổ đông đề ra.

Habeco lọt vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2021

Năm 2021, Habeco thông qua kế hoạch kinh doanh với sản lượng tiêu thụ 280 triệu lít sản phẩm chủ yếu, bao gồm 278,2 triệu lít bia các loại và 1,8 triệu lít nước uống đóng chai UniAqua. Dự kiến, doanh thu tiêu thụ sản phẩm chính của Habeco đạt 5.391,6 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế 319,5 tỷ đồng; Lợi nhuận sau thuế ở mức 255,4 tỷ đồng.

Trước tình hình kinh doanh khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, Ban lãnh đạo Tổng công ty đã đưa ra những phương án linh hoạt để thích ứng và kỳ vọng sớm về đích kế hoạch kinh doanh năm nay. Trong đó, phương thức bán hàng online, dịch vụ giao hàng tận nơi của Habeco được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực.

Ngoài ra, chương trình khuyến mãi "Bừng sắc hè cùng Bia Hà Nội" được triển khai vào đúng mùa bóng đá cũng hứa hẹn góp phần đẩy mạnh công tác bán hàng của Habeco.

Bia Hà Nội - 60 năm đong đầy men yêu cuộc sống Bia Hà Nội - 60 năm đong đầy men yêu cuộc sống

TTTĐ - Bia Hà Nội vừa tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm truyền thống, kể từ ngày chai bia đầu tiên ra ...

Bia Hà Nội – Nét văn hóa truyền thống trong hơi thở hiện đại Bia Hà Nội – Nét văn hóa truyền thống trong hơi thở hiện đại

TTTĐ - Là sản phẩm nòng cốt của thương hiệu Bia Hà Nội, sản lượng bia chai Hà Nội 450ml hàng năm chiếm đến 70% ...

Habeco tổ chức Lễ trồng cây với chủ đề “Hôm nay tôi sống xanh hơn” Habeco tổ chức Lễ trồng cây với chủ đề “Hôm nay tôi sống xanh hơn”

TTTĐ - Vào ngày 28/4 tới đây, Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) tổ chức Lễ ...

Ngày 19/1 cổ phiếu Habeco sẽ lên sàn HOSE Ngày 19/1 cổ phiếu Habeco sẽ lên sàn HOSE

TTTĐ - Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) vừa có thông báo về niêm yết và ngày giao dịch đầu ...

Hà Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

Khám phá những mẫu nhà đẹp, sang chảnh tại Vinavic

TTTĐ - Một đơn vị thi công giỏi sẽ mang đến cho khách hàng một ngôi nhà đẹp cả về ngoại thất, công năng, kiến trúc và thể hiện được dấu ấn cá nhân của gia chủ. Để đáp ứng được những yêu cầu trên, đội ngũ kiến trúc sư tại Vinavic đã nghiên cứu, thiết kế một cách tỉ mỉ, chu đáo để cho ra đời các mẫu nhà đẹp, sang chảnh bậc nhất hiện nay.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động