Hai diễn viên Hữu Tín và Anh Tú quyết tâm giúp đỡ gia đình nhân vật trong "Chơi phải thắng"

Giải trí -
In bài viết

TTTĐ - Tập 12 "Chơi phải thắng" đón chào diễn viên Hữu Tín và diễn viên Anh Tú. Cả hai quyết định đặt tên đội của mình là Sáng Sủa với mong muốn sẽ kiếm được thật nhiều tiền từ chương trình nhằm giúp đỡ cho một hoàn cảnh khó khăn cụ thể.

Tung bộ ảnh áo dài, diễn viên Lương Thanh hào hứng chia sẻ dự định trong năm mới 2021

Câu chuyện của tập này là hoàn cảnh gia đình chị Phạm Thị Hương Huyền, hiện đang làm tạp vụ ở Dĩ An, Bình Dương. Chồng chị bị hoại tử hai khớp háng và bị mù cả 2 mắt, một mình chị phải lo cho 2 đứa con ăn học.

Hai diễn viên xúc động trước hoàn cảnh gia đình nhân vật
Hai diễn viên xúc động trước hoàn cảnh gia đình nhân vật

Đứa con nhỏ hiện đang học lớp 5, bị thiểu năng trí tuệ làm cho chị Huyền thêm phần vất vả. Còn đứa con lớn là Nguyễn Đức Tài hiện đang học đại học, em Tài chỉ mong nhanh chóng tốt nghiệp đi làm nhằm giúp đỡ mẹ nhiều hơn.

Chứng kiến hoàn cảnh của nhân vật, Anh Tú cho biết bản thân mình rất đồng cảm với chị Huyền vì nam diễn viên cũng xuất thân từ gia đình tương tự như vậy. Còn diễn viên Hữu Tín thì cho biết rất ngưỡng mộ người phụ nữ chịu thương chịu khó như chị Huyền. Hai diễn viên đặt quyết tâm sẽ chơi thật tốt nhằm giúp đỡ cho gia đình nhân vật.

Hữu Tín và Anh Tú quyết tâm chơi với số tiền lớn để giúp chị Huyền
Hữu Tín và Anh Tú quyết tâm chơi với số tiền lớn để giúp chị Huyền

Vòng 1 của chương trình diễn ra ngay sau đó, Hữu Tín và Anh Tú trả lời đúng cả 5 câu hỏi (bao gồm câu hỏi phụ) và quay được số tiền 6,5 triệu đồng - một con số rất cao sau khi kết thúc vòng 1.

Đến vòng 2, đứng trước lựa chọn gửi hoặc không gửi tiền vào ngân hàng, Hữu Tín cho biết: “Tín đến đây là để ‘lấy tiền’ chứ không phải gửi tiền vào ngân hàng.” Đây cũng là lời khẳng định cho lựa chọn “không gửi tiền vào ngân hàng” và quyết tâm kiếm được nhiều tiền nhất từ chương trình của cả Hữu Tín và Anh Tú.

Hai diễn viên Hữu Tín và Anh Tú quyết tâm giúp đỡ gia đình nhân vật trong

Vòng chơi thứ 2 diễn ra đúng theo ý đồ đó khi Hữu Tín và Anh Tú trả lời đúng 5/7 câu hỏi, giành thêm 6 triệu đồng và nâng tổng tiền thưởng lên thành 12,5 triệu đồng.

Đến vòng chơi thứ 3, Hữu Tín và Anh Tú thay đổi quyết định và gửi 12,5 triệu đồng vào ngân hàng của chương trình. Trải qua những câu hỏi “không dễ xơi”, hai diễn viên vẫn kịp kiếm thêm được 5,5 triệu từ vòng này.

Hai diễn viên Hữu Tín và Anh Tú quyết tâm giúp đỡ gia đình nhân vật trong

Tổng cộng sau 3 vòng Hữu Tín và Anh Tú đã chiến thắng 17.375.000 đồng.

Phần cuối của chương trình, Hữu Tín và Anh Tú quyết định làm tròn số tiền lên thành 25 triệu đồng để gửi cho chị Huyền nhằm giúp chị có thể tạm thời vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Hai diễn viên Hữu Tín và Anh Tú quyết tâm giúp đỡ gia đình nhân vật trong

"Chơi phải thắng" phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Quý Bình và Tố My tặng thêm tiền cho nghệ sĩ cải lương giải nghệ dịp đầu xuân Tân Sửu 2021 Quý Bình và Tố My tặng thêm tiền cho nghệ sĩ cải lương giải nghệ dịp đầu xuân Tân Sửu 2021
Bộ đôi “cao kều” Lê Xuân Tiền – Lương Thùy Linh thắng kỷ lục, tặng thêm tiền cho nhân vật Bộ đôi “cao kều” Lê Xuân Tiền – Lương Thùy Linh thắng kỷ lục, tặng thêm tiền cho nhân vật
Nguyên Vũ và Hồ Việt Trung cực “ăn ý” khi tham gia gameshow từ thiện Nguyên Vũ và Hồ Việt Trung cực “ăn ý” khi tham gia gameshow từ thiện "Chơi phải thắng"
Cẩm Tú
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Còn tình yêu ở lại” chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

“Còn tình yêu ở lại” chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

TTTĐ - “Còn tình yêu ở lại” do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), thay lời tri ân gửi tới các giáo sư, bác sĩ và nhân viên y tế, cũng như tôn vinh những cống hiến của họ đối với nền Y học Việt Nam. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 21h thứ Sáu ngày 26/2 trên kênh VTV2.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động