×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Hải Phòng: Bất ngờ cha pha thuốc diệt cỏ rồi cùng con tự tử

Tin tức ANTT | Thứ ba, 12/03/2019 16:33 (GMT+7)
Hải Phòng: Bất ngờ cha pha thuốc diệt cỏ rồi cùng con tự tử

Ảnh minh họa.

TTTĐ - Bố pha thuốc diệt cỏ, đưa cho con trai uống rồi cũng uống luôn phần thuốc cỏ còn lại để tự tử. Tuy được phát hiện sớm nhưng gia đình xin bệnh viện cho về nhà vì không có khả năng cứu chữa.

Bài liên quan

Chiều ngày 11/3, trao đổi với PV, ông Bùi Văn Bút - Chủ tịch UBND xã An Tiến, huyện An Lão, TP Hải Phòng xác nhận thông tin trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc hai cha con uống thuốc diệt cỏ để tự tử. Tuy được phát hiện sớm và đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng đến cuối giờ chiều nạn nhân đã được đưa về nhà với tiên liệu xấu.

Theo đó, vào lúc 10h sáng ngày 6/3, tại gia đình anh L.V.Tr (SN 1988, trú tại xã An Tiến - huyện An Lão), anh Tr đã lấy thuốc diệt cỏ ra pha với nước rồi đưa cho con trai là cháu L.B.T.N (SN 2014) uống. Sau khi con uống xong, anh Tr cũng uống nốt phần thuốc diệt cỏ còn lại.

Ngay sau đó, người thân phát hiện và đưa 2 cha con anh Tr lên Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng cấp cứu. Cũng ngay trong ngày 6/3, anh Tr được bệnh viện cho chuyển lên tuyến trên cấp cứu và điều trị.

Tuy nhiên, do tiên liệu xấu, hiện nay hai cha con anh Tr đã được đưa về nhà với sức khỏe rất nguy kịch.

Hiện sự việc đang được Công an huyện An Lão điều tra làm rõ nguyên nhân. Cũng theo thông tin từ bà con lối xóm cho biết có khả năng anh Tr tử tử vì mẫu thuẫn gia đình.

Được biết trước khi xảy ra sự việc, anh Tr đang là lái xe Container trên địa bàn thành phố, gia đình kinh tế tuy không khá giả nhưng cũng rất ổn định.

Ngọc Hân - Tuấn Anh
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
Bắt giữ lái xe taxi dùng tiền âm phủ lừa đảo khách nước ngoài
TTTĐ - Tại công an quận Hoàn Kiếm, lái xe taxi Trần Văn Phong thừa nhận đã lợi dụng việc bất đồng ngôn ngữ và việc khách du lịch nước...
Hôm nay (01/7), 9 luật có hiệu lực
TTTĐ - Từ 1/7, 9 luật sẽ có hiệu lực thi hành bao gồm: Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước; Luật Chuyển giao công nghệ; Luật Thủy...