Hải Phòng: Tổ chức thăm hỏi, tặng quà tới các gia đình, người có công với cách mạng

Xã hội -

TTTĐ - Thành ủy Hải Phòng vừa đồng ý chủ trương tổ chức thăm hỏi, tặng quà người có công nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 theo đề nghị của UBND TP.

2314 00112
Bí thư Thành ủy Hải Phòng, Lê Văn Thành thăm, tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng (Nguồn: Haiphong.gov.vn)
Mỗi người bệnh, một người chăm sóc Hải Phòng: Đưa hộp cực tím khử khuẩn vào hoạt động tại bệnh viện Thu hút đầu tư FDI tại Hải Phòng, kỳ vọng đón “đại bàng” Vụ lùm xùm tại Viện Quy hoạch Hải Phòng: Hé lộ vụ tham nhũng lớn?

Trước đó, UBND TP Hải Phòng đã có Tờ trình báo cáo xin ý kiến Thường trực Thành ủy về việc thăm, tặng quà 5 nhóm người có công gắn với sự kiện lịch sử này, bao gồm: Cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến.

Theo đó, tổng số người được tặng là 183 người với mức 5.000.000 đồng/người. Ngoài ra, lãnh đạo TP Hải Phòng cũng sẽ tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà một số gia đình người có công tiêu biểu trong dịp này.

Được biết, những người có công gắn với sự kiện lịch sử Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 của TP Hải Phòng tuổi đều đã cao. Năm 2018 và 2019, Hải Phòng cũng đã có quyết định áp dụng mức quà tặng chung đối với những người có công nêu trên là 5.000.000 đồng/người bằng tiền mặt.

Hoàng Phong
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội: Hiện thực hóa mục tiêu “Thành phố không đốt rơm rạ” vào năm 2021

Hà Nội: Hiện thực hóa mục tiêu “Thành phố không đốt rơm rạ” vào năm 2021

TTTĐ - Hà Nội đặt mục tiêu từ ngày 1/1/2021, 100% rơm rạ và phụ phẩm cây trồng phát sinh được thu gom, tái sử dụng hoặc xử lý đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật môi trường. Đây là một trong những yêu cầu quan trọng trong Chỉ thị số 15/CT-UBND mà UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành ngày 18/9/2020.
Tin tức trong ngày 23/9: Mở bán vé tàu Tết Tân Sửu từ ngày 1/10

Tin tức trong ngày 23/9: Mở bán vé tàu Tết Tân Sửu từ ngày 1/10

TTTĐ - Tin tức trong ngày hôm nay (23/9) có những tin nóng 24h đáng chú ý sau: Từ ngày 1/10, ngành đường sắt sẽ mở bán vé tàu Tết Tân Sửu; Bắt quả tang cơ sở tái chế hơn 320.000 chiếc bao cao su đã qua sử dụng; Hàng trăm học viên trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh bất ngờ bị thu hồi bằng tốt nghiệp.
Xem phiên bản di động