Thứ tư 18/05/2022 06:47 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hàng ngàn người chơi tham gia game "hái" lộc Tết từ FE Credit

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Từ ngày 10/12/2021, FE CREDIT ra mắt game giải trí “Tết ấm no, hái lộc to” thú vị và dễ chơi dành cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, chương trình có tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

FE CREDIT tung "lộc" lì xì mừng Tết Nhâm Dần VPBank nâng tín nhiệm sau thương vụ bán 49% cổ phần FE Credit FE CREDIT miễn, giảm lãi cho khách hàng gặp khó khăn vì Covid-19 Dồn dập cuộc gọi, tin nhắn mạo danh tổ chức tín dụng để lừa đảo

Sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, hình thức mua sắm, tương tác của người tiêu dùng trong thời gian gần đây đã dần dịch chuyển từ các kênh trực tiếp sang trực tuyến. Game tương tác trực tuyến của FE CREDIT đã mang đến một trải nghiệm giải trí dịp Tết đến, Xuân về thú vị cho hàng ngàn người dùng.

Hàng ngàn người chơi tham gia game "hái" lộc Tết từ FE Credit

Chỉ sau hơn 1 tháng diễn ra, game “Tết ấm no, hái lộc to” đã thu hút hơn 31.000 người chơi và hơn 24.000 lượt chơi. Mỗi khách hàng có tối đa 2 lượt chơi và có thể tham gia tại đường dẫn https://hailoctet.fecredit.com.vn/ để nhận lấy các “lộc” lì xì ngẫu nhiên từ FE CREDIT là các quà tặng thiết thực, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế như thẻ quà (nạp tiền điện thoại, mua sắm tại Bách Hóa Xanh, Lazada…), mã giảm giá mua hàng Samsung, hoàn tiền vào thẻ tín dụng… với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, cơ hội chơi 100% trúng quà đến 2 triệu đồng dành riêng cho nhóm khách hàng đăng kí vay tại kênh bán hàng trực tiếp, kênh bán hàng qua điện thoại và được giải ngân thành công hoặc chủ thẻ tín dụng FE CREDIT có giao dịch tối thiểu 4 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình. Trong vòng 3 ngày kể từ ngày thỏa 1 trong 2 điều kiện trên, FE CREDIT sẽ gửi tin nhắn kèm đường link chơi game dành riêng cho mỗi khách hàng.

Hàng ngàn người chơi tham gia game "hái" lộc Tết từ FE Credit

Với luật chơi đơn giản và giải thưởng hấp dẫn, FE CREDIT kỳ vọng mang lại những trải nghiệm vui vẻ và nhiều lộc may mắn đầu năm cho người dùng khi tham gia chơi game. Ngoài ra, FE CREDIT cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác như mua xe máy, điện máy lãi suất 0%, ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm bằng thẻ tín dụng…

Chương trình kéo dài đến hết 31/1/2022. Xem chi tiết thể lệ tại https://fecredit.com.vn/khuyenmai/bat-loc-li-xi-don-tet-am-no-cung-fe-credit/.

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE CREDIT vẫn đang duy trì vị thế thống lĩnh thị trường Việt Nam với hơn 45% thị phần.

FE CREDIT hiện đang cung cấp sản phẩm tài chính tiêu dùng cá nhân như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng, thẻ tín dụng và các giải pháp bảo hiểm. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 12 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 16.000 đối tác tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.

FE CREDIT – Hành trình 10 năm chia sẻ cùng cộng đồng FE CREDIT – Hành trình 10 năm chia sẻ cùng cộng đồng

TTTĐ - Trong 10 năm qua, song song với việc chú trọng vào hoạt động kinh doanh, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng ...

Sắm xe mới đón Xuân với lãi suất hấp dẫn chỉ 1,35% Sắm xe mới đón Xuân với lãi suất hấp dẫn chỉ 1,35%

TTTĐ - Nhân dịp năm mới 2021, FE CREDIT mang đến cho khách hàng sản phẩm vay mua xe máy với lãi suất hấp dẫn ...

Vay nợ mà... vui! Vay nợ mà... vui!

TTTĐ - Lẽ thường, phải đi vay nợ mấy ai vui nhưng cũng có những câu chuyện được vay nợ mà vui khiến nhân viên ...

Ánh sáng ấm cuối đường hầm Ánh sáng ấm cuối đường hầm

TTTĐ - 10 năm hình thành và phát triển, FE CREDIT đã phục vụ hơn 11 triệu khách hàng. Mỗi khách hàng khi đến với ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
EVNGENCO1 hướng tới hoàn thành kế hoạch 6 tháng mùa khô

EVNGENCO1 hướng tới hoàn thành kế hoạch 6 tháng mùa khô

TTTĐ - Tháng 4/2022, tần suất nước về các hồ thủy điện của Tổng công ty Phát điện 1 -(EVNGENCO1) tiếp tục diễn biến tốt. Các đơn vị thực hiện công tác bảo dưỡng sửa chữa đảm bảo chất lượng và tiến độ được phê duyệt. Công tác cung ứng than bước đầu đã được cải thiện.
Học đầu tư theo Warren Buffett, test nhanh với cổ phiếu VNM

Học đầu tư theo Warren Buffett, test nhanh với cổ phiếu VNM

TTTĐ - Với nhiều năm kinh nghiệm, Warren Buffett đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các “chứng sĩ”. Dưới đây là 5 nguyên tắc đầu tư nổi tiếng của Warren Buffett và mối liên hệ, so sánh với cổ phiếu của doanh nghiệp dẫn đầu ngành sữa – Vinamilk (HoSE: VNM).
Bước tiến mới của TNI Holdings Vietnam tại khu vực phía Nam

Bước tiến mới của TNI Holdings Vietnam tại khu vực phía Nam

TTTĐ - Sau nhiều năm tập trung khai khác thị trường phía Bắc, năm 2021, TNI Holdings Vietnam đã đánh dấu bước tiến tại khu vực phía Nam với khu công nghiệp quy mô ở Đông Bình (Vĩnh Long). Việc khai phá thêm các thị trường mới cũng là chiến lược dài hạn của nhà phát triển bất động sản khu công nghiệp này.
Xem phiên bản di động