Hành khách đi chuyến bay NH831 khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế

Sức khỏe -

TTTĐ – Một người từng đi trên chuyến bay NH831 của hãng hàng không quốc tế All Nippon Airways (ANA) ngày 17/3, từ Tokyo (Narita) đến TP HCM có nguy cơ cao nhiễm Covid-19.

hanh khach di chuyen bay nh831 khan truong lien he voi co quan y te

Khử trùng máy bay nhằm phòng, chống Covid-19

Bài liên quan

Khẩn cấp tìm hành khách của 19 chuyến bay có người mắc Covid-19

Phát hiện thêm 9 bệnh nhân mắc Covid-19 đều là người trở về từ nước ngoài

Chỉ đạo khẩn về tổ chức cách ly người nhập cảnh

Bộ Y tế thông báo khẩn tiếp tục tìm hành khách của 3 chuyến bay

Tối 19/3, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP HCM phát đi thông báo về 1 trường hợp nguy cơ cao nhiễm Covid-19 tại TP HCM. Người này từng đi trên chuyến bay NH831 của hãng hàng không quốc tế All Nippon Airways (ANA) ngày 17/3, từ Tokyo (Narita) đến TP HCM.

Theo đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM vừa có thông báo khẩn kêu gọi những hành khách đã đi chuyến bay NH831 khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất.

Ngoài ra, TP đề nghị tất cả những người có thể đã tiếp xúc với hành khách từng đi các chuyến bay nêu trên đang có mặt ở TP HCM và các tỉnh, thành khác liên hệ với cơ quan y tế địa phương gần nhất để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

Mọi thông tin cần thông báo liên quan những trường hợp nêu trên xin liên hệ Đường dây nóng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP HCM: 08 6957 7133.

Nguyễn Hồng

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

Tin khác

[Xem thêm]
them 3 benh nhan mac covid 19 duoc dieu tri khoi benh

Thêm 3 bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi bệnh

TTTĐ - Sở Y tế Quảng Ngãi công bố và trao giấy chứng nhận điều trị khỏi bệnh cho 2 bệnh nhân trong số 6 bệnh nhân Covid-19 tại tỉnh Quảng Ngãi. Hai bệnh nhân được xuất viện là BN370 và BN419 sau thời gian điều trị hai bệnh nhân này có kết quả xét nghiệm 3-4 lần âm tính với SARS-CoV-2.
benh nhan bn485 tu vong vi suy than man giai doan cuoi va mac covid 19

Bệnh nhân BN485 tử vong vì suy thận mạn giai đoạn cuối và mắc Covid-19

TTTĐ - Sáng 13/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Thành phố Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong của bệnh nhân Covid-19 số 485. Đây là trường hợp tử vong do Covid-19 thứ 18 kể từ khi đại dịch xảy ra tại Việt Nam.
benh vien da nang phai thuc hien nghiem viec phan luong va cach ly

Bệnh viện Đà Nẵng phải thực hiện nghiêm việc phân luồng và cách ly

TTTĐ - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã trực tiếp đi kiểm tra khu chạy thận nhân tạo của Bệnh viện Đà Nẵng. Cùng đi với Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn có Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh Nguyễn Trọng Khoa, Đội trưởng Đội Điều trị của Bộ phận thường trực đặc biệt phòng chống dịch Covid-19 và Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng Ngô Thị Kim Yến.
Xem phiên bản di động