Thứ tư 05/10/2022 02:54 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hành khách Vietnam Airlines thưởng thức hàng nghìn đầu báo, tạp chí miễn phí

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Từ ngày hôm nay (15/8/2022), hành khách của Vietnam Airlines có thể thưởng thức các ấn phẩm Việt Nam và quốc tế qua dịch vụ miễn phí mới của hãng là ứng dụng đọc báo PressReader.

Hành khách Vietnam Airlines bất ngờ nhận niềm vui Trung Thu sớm Chuyến bay của Vietnam Airlines quay đầu cấp cứu một trẻ em người Nhật Vietnam Airlines và Vinatex hợp tác đẩy mạnh “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Hành khách có thể đọc báo trực tiếp hoặc lưu về thiết bị cá nhân để đọc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Các bước thực hiện rất đơn giản, chỉ cần truy cập ứng dụng di động Vietnam Airlines, mục Ứng dụng đọc báo PressReader, xác thực mã đặt chỗ và thông tin hành trình.

1- Hành khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản để truy cập PressReader và thưởng thức hàng nghìn đầu báo
Hành khách chỉ cần thực hiện các bước đơn giản để truy cập PressReader và thưởng thức hàng nghìn đầu báo

Danh mục ấn phẩm sẽ gồm hơn 7.000 đầu báo, tạp chí các thể loại thời sự, kinh tế, du lịch, thể thao, giải trí… với hơn 70 ngôn ngữ được Vietnam Airlines phục vụ hoàn toàn miễn phí. Đây là quyền lợi đặc biệt hấp dẫn, khi bình thường nhiều ấn bản điện tử của các báo, tạp chí có thể có phí đăng ký theo dõi từ 50 – 300 USD/năm.

2 - PressReader cung cấp hơn 7.000 đầu báo, tạp chí các thể loại thời sự, kinh tế, du lịch, thể thao, giải trí…với 70 ngôn ngữ
PressReader cung cấp hơn 7.000 đầu báo, tạp chí các thể loại thời sự, kinh tế, du lịch, thể thao, giải trí…với 70 ngôn ngữ

Với ứng dụng này, hành khách có thể mang theo hàng ngàn đầu báo lên chuyến bay, từ các ấn phẩm quốc tế như Bloomberg, The Economic Times, The Wall Street Journal, Forbes, Business Traveller, Marie Claire, National Geographic... đến các báo, tạp chí Việt Nam như Đầu tư, Giao Thông, Vietnam News, Heritage… mà không cần không gian hành lý để lưu trữ.

Hình ảnh ứng dụng đọc báo, điện tử PressReader sau khi truy cập
Hình ảnh ứng dụng đọc báo, điện tử PressReader sau khi truy cập

Dịch vụ có hiệu lực trong vòng 48 tiếng (24 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến tới 24 tiếng sau khi máy bay hạ cánh). Riêng các danh mục đã tải về có thể được lưu trữ vô thời hạn trên thiết bị của khách.

Ông Trịnh Hồng Quang, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines, cho biết: “Việc triển khai ứng dụng đọc báo điện tử PressReader là một bước tiến mới của Vietnam Airlines trong công tác số hóa dịch vụ, nâng cao trải nghiệm chuyến bay cho hành khách . Đồng thời, việc này còn giúp Vietnam Airlines giảm thiểu sử dụng giấy, giảm tải trọng vận tải của tàu bay, qua đó góp phần tiết kiệm tài nguyên, nhiên liệu và hạn chế tác động tới môi trường”.

Dịch vụ giải trí là một trong những ưu điểm nổi bật khi hành khách bay cùng Vietnam Airlines. Hiện nay, hành khách Vietnam Airlines có thể thưởng thức các chương trình phim ảnh, âm nhạc, báo, tạp chí đa dạng thông qua màn hình cá nhân trên các tàu bay Airbus A350, Boeing 787; mạng không dây trên tàu bay Airbus A321neo, ứng dụng FPT Play… Với mục tiêu số hóa mạnh mẽ, Vietnam Airlines đang không ngừng mở rộng, nâng cấp các phương tiện giải trí cho hành khách.

Khánh Vy
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nestlé công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030

Nestlé công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030

TTTĐ - NESCAFÉ - nhãn hiệu cà phê lớn nhất của Tập đoàn Nestlé và là một trong những thương hiệu cà phê được yêu thích trên thế giới, vừa công bố kế hoạch NESCAFÉ Plan 2030 mở rộng với mục tiêu hướng đến canh tác bền vững.
Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH

Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH

TTTĐ - Chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) (4/10/1961 - 4/10/2022) và 21 năm Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy (4/10/2001 - 4/10/2022), Bộ Công an và các đơn vị trên địa bàn Thủ đô đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh những cống hiến của lực lượng PCCC&CNCH; Tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy…
Lời cảm ơn của Ban Tổ chức Giải cầu lông HS-SV TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IX, năm 2022

Lời cảm ơn của Ban Tổ chức Giải cầu lông HS-SV TP Hà Nội mở rộng tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IX, năm 2022

TTTĐ - Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội mở rộng tranh cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ IX, năm 2022 diễn ra từ ngày 30/9 - 2/10/2022 đã thành công tốt đẹp. Giải đấu có sự tham gia của gần 1.000 vận động viên đến từ khối đại học, cao đẳng, trung cấp và THPT trên toàn địa bàn TP Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Tin khác
[Xem thêm]
TP Thủ Đức: Nhiều tuyến đường nhếch nhác, xuống cấp nghiêm trọng

TP Thủ Đức: Nhiều tuyến đường nhếch nhác, xuống cấp nghiêm trọng

TTTĐ - Với mục tiêu đề ra “sáng tạo, tương tác cao”, TP Thủ Đức đang nỗ lực phấn đấu từng bước “thay da đổi thịt”. Tuy nhiên, bên cạnh đô thị ngày một đổi mới, nhiều tuyến đường nơi đây đã xuống cấp nghiêm trọng, kéo dài nhiều năm, khiến đời sống, kinh doanh của người dân vô cùng khó khăn, việc lưu thông nguy hiểm.
Sẵn sàng thông xe hầm chui Lê Văn Lương

Sẵn sàng thông xe hầm chui Lê Văn Lương

TTTĐ - Sau 2 năm thi công, vượt qua nhiều khó khăn, hầm chui Lê Văn Lương đã bước vào những công đoạn hoàn thiện cuối cùng, sẵn sàng thông xe trong ít ngày tới. Khi đưa vào khai thác sử dụng, hầm chui được kỳ vọng giảm áp lực giao thông cho đường Lê Văn Lương - Tố Hữu và tuyến đường lân cận.
Xem phiên bản di động