Hành trình “Khăn ấm tình thương 2017” của sinh viên Tài chính
 

Đây là hoạt động nhằm thực hiện phong trào Sinh viên 5 tốt, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của sinh viên Học viện Tài chính, đồng thời là nhịp cầu nối mang tình thương, lòng nhân ái của sinh viên Tài chính đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Sinh viên Học viện Tài chính hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 Chương trình "Khăn ấm tình thương 2017" đã trao tặng tặng 1.200 chiếc khăn, 30 suất học bổng, hàng trăm đồ dùng học tập cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác cho các em nhỏ tại 3 xã Bình Văn, Yên Hân và Yên Cư, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn.

Tại đây, các em nhỏ hân hoan nhận những chiếc khăn, bộ quần áo mới cùng rất nhiều món quà khác từ chương trình. “Niềm vui khi được nhận quà hiện rõ trên khuôn mặt của các em. Những ánh mắt trong trẻo, nụ cười tươi sáng của các em khiến chúng mình quên mọi khó khăn, vất vả khi thực hiện hành trình này” - một thành viên Đội Sinh viên tình nguyện vì trẻ thơ, Học viện Tài chính chia sẻ.

Ngoài những phần quà là khăn, áo ấm, chương trình còn mang đến nhiều  suất học bổng dành cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các thành viên trong đội hy vọng món quà này sẽ giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

"Khăn ấm tình thương 2017" cũng chính là nơi kết nối những tấm lòng, tình yêu thương của các bạn tình nguyện viên trong và ngoài học viện đã được gửi gắm đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em lang thang cơ nhỡ. Tình yêu thương ấy sẽ xua tan giá lạnh mang đến mùa đông ấm áp.

Một mùa khăn ấm nữa đã được khép lại thành công rực rỡ, đúng với thông điệp "Mang nụ cười - trao yêu thương""Khăn ấm tình thương 2017"  thực sự đã mang đến cho các em những nụ cười, niềm tin và hi vọng về một ngày mai tươi sáng. Hy vọng những mùa Khăn ấm tình thương” tiếp theo sẽ được tổ chức thành công hơn nữa để trở thành cầu nối đưa những tấm chân tình của sinh viên Học viện Tài chính lan tỏa mạnh mẽ.


Nguyễn Dũng
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899