Thứ tư 21/02/2024 04:27 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hành trình xây dựng thương hiệu cho TAT Academy của thầy giáo trẻ Lê Văn Việt

Giáo dục -
In bài viết

TTTĐ - Trong thời buổi hội nhập hiện nay, Tiếng Anh được xem là yếu tố quan trọng, là chìa khóa để dẫn tới nhiều thành công. Hiểu được điều này, TAT Academy cùng cả đội ngũ đã không ngừng nỗ lực để phát triển, giúp người Châu Á nắm lấy cơ hội bằng chính ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới này.

TAT và sự ra đời từ chính những trăn trở của thầy giáo trẻ

TAT Academy thì có lẽ là cái tên đã trở nên quen thuộc, nhất là khi nhắc tới những trung tâm tiếng Anh chất lượng trên thị trường hiện nay. Thế nhưng ít ai biết, đằng sau sự thành công mà nhiều người ao ước chính là sự khởi đầu từ những trăn trở của một chàng trai trẻ và hành trình dài không ngừng nỗ lực.

Được phát triển và xây dựng bởi đội ngũ ban đầu gồm hầu hết đều là các bạn trẻ, đặc biệt là Co-Founder Lê Văn Việt (Lee Việt) nên TAT hiểu các bạn trẻ hiện nay cần những gì. Vốn có xuất phát điểm với vốn tiếng Anh gần như bằng 0 nên khi chứng kiến các bạn trẻ để vụt mất cơ hội do tiếng Anh không tốt, chàng trai trẻ này vô cùng trăn trở.

Hành trình xây dựng thương hiệu cho TAT Academy của thầy giáo trẻ Lê Văn Việt

Từ chính những trải nghiệm của mình, Lê Văn Việt cùng đội ngũ đã thành lập TAT Academy. Ở thời điểm ấy, giữa vô vàn trung tâm tiếng Anh, TAT nổi lên với sự đột phá và hoàn toàn mới lạ. Cũng chính sự bản lĩnh, không ngại thử thách đã giúp Lee Việt cùng đội ngũ TAT Academy vượt qua khó khăn và có được thành tựu rất đáng tự hào.

Hành trình làm nên tên tuổi với vô vàn khó khăn

Nhìn vào vị thế ở thời điểm hiện tại, ít ai biết TAT từng trải qua hành trình xây dựng không mấy dễ dàng. Từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động, TAT Academy phải đối diện với không ít khó khăn.

Thương hiệu còn xa lạ, đội ngũ lúc ấy cũng toàn người trẻ, chưa có kinh nghiệm nên việc chiếm được niềm tin của học viên không hề đơn giản. Chính thầy giáo trẻ Lee Việt cũng không ít lần gặp phải khó khăn trong việc phát triển TAT và đưa trung tâm tới gần hơn với học viên.

Thế nhưng với sự thấu hiểu và từ chính những trải nghiệm thực tế, từ kinh nghiệm của mình, thầy giáo Lê Văn Việt cùng đội ngũ TAT Academy đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn. Và điều đó đã giúp đơn vị này sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay.

Thành công khẳng định thương hiệu và hành trình lan tỏa những giá trị lớn

Sau thời gian dài không ngừng nỗ lực, cả thầy giáo trẻ Lee Việt lẫn đội ngũ của TAT Academy đều có được cho mình những thành tựu đáng tự hào. TAT Academy cũng trở thành trung tâm dạy tiếng anh được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Hành trình xây dựng thương hiệu cho TAT Academy của thầy giáo trẻ Lê Văn Việt

Với lộ trình phát triển rõ ràng, phù hợp với năng lực của từng học viên, TAT đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và cực hiệu quả. Đơn vị này cũng đẩy mạnh việc giao tiếp và trải nghiệm thực tế với thời lượng phù hợp. Từ đó giúp học viên có thể tự tin giao tiếp và cam kết được hiệu quả trong thời gian ngắn.

Không chỉ có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của TAT Academy, thầy giáo trẻ còn là Founder của: Tiếng Anh Thực Tế cùng thầy Lee Việt. Đặc biệt, chàng trẻ còn đang phát triển các kênh mạng xã hội để chia sẻ kiến thức, truyền cảm hứng tới nhiều người hơn về tiếng anh. Thông qua đây, Lee Việt cũng đã, đang và tiếp tục sẽ đưa văn hóa truyền thống Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Từ một chàng trai nói tiếng Anh nhưng không ai hiểu, ở thời điểm hiện tại, Lê Văn Việt không chỉ có được sức ảnh hưởng cho riêng mình mà còn góp phần quan trọng trong việc giúp TAT Academy có được thành công hiện tại. Từ đó có thể trao cho các bạn trẻ sự tự tin để nắm bắt cơ hội từ chính việc học tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@leeviet4698

Facebook: https://www.facebook.com/leevietenglish/

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
30 năm kiên trì sứ mệnh “Mở cơ hội học tập cho mọi người”

30 năm kiên trì sứ mệnh “Mở cơ hội học tập cho mọi người”

TTTĐ - Trường Đại học Mở Hà Nội là trường đại học công lập tự chủ toàn diện với sứ mệnh "Mở cơ hội học tập cho mọi người". Tại đây, người học là trung tâm, là chủ thể của quá trình kiến tạo tri thức. Suốt 30 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Mở Hà Nội luôn nêu cao văn hóa giàu tính nhân văn cùng triết lý đào tạo "Mở cơ hội - Mở trái tim - Mở trí tuệ - Mở tầm nhìn - Mở tương lai".
Dấu ấn đột phá về chất lượng giáo dục mũi nhọn

Dấu ấn đột phá về chất lượng giáo dục mũi nhọn

TTTĐ - Năm 2023, ngành Giáo dục quận Ba Đình giữ vững vị trí top đầu thành phố về chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn, trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của phụ huynh Thủ đô... Kết quả đấy là nhờ sự quan tâm, đầu tư “mạnh tay” của Quận ủy - HĐND - UBND quận, sự nỗ lực của các nhà giáo, niềm tin yêu của học sinh, sự thấu hiểu, sẻ chia của xã hội.
Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An chú trọng giáo dục toàn diện

Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An chú trọng giáo dục toàn diện

Năm học 2022 - 2023, Sở GD&ĐT tỉnh Nghệ An đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác giáo dục và đào tạo. Trong đó, chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn tiếp tục được giữ vững và có bước tiến bộ.