Thứ ba 26/09/2023 22:13 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hành trình xây dựng thương hiệu “K&K Mart” của doanh nhân Hà Quốc Cương

Khởi nghiệp sáng tạo -
In bài viết

TTTĐ - Nhắc đến những chuỗi cửa hàng tiêu dùng uy tín trên thị trường hiện nay thì K&K Mart có lẽ là cái tên khá quen thuộc. Để có chỗ đứng vững vàng trên thị trường, ít ai biết K&K Mart và chàng CEO 9x Hà Quốc Cương từng trải qua một hành trình dài với không ít thử thách.

Sự chuyển hướng đầy bất ngờ của chàng kỹ sư xây dựng

Ở thời điểm hiện tại, K&K Mart là một trong những chuỗi cửa hàng được rất nhiều người tiêu dùng trao trọn niềm tin. Thế nhưng ít ai biết rằng, nền tảng của sự thành công ấy chính là sự chuyển hướng có phần bất ngờ của chàng CEO trẻ Hà Quốc Cương.

Trước khi thành lập và trở thành CEO của K&K, anh từng được đào tạo và tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. Tuy nhiên, ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học, Cương đã bộc lộ niềm đam mê và khả năng nhất định trong kinh doanh.

Hành trình xây dựng thương hiệu “K&K Mart” của doanh nhân Hà Quốc Cương
Doanh nhân trẻ Hà Quốc Cương

Chính vì thế mà sau khi tốt nghiệp không lâu, anh lựa chọn từ bỏ công việc của một kỹ sư xây dựng, trở về thành lập thương hiệu riêng. Ở thời điểm ấy, dẫu biết trước sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhưng chàng CEO trẻ Hà Quốc Cương chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ từ bỏ. Cũng chính sự bản lĩnh và cú rẽ ngang đầy bất ngờ ấy đã trở thành nền tảng, làm nên sự thành công của cả một thương hiệu sau này.

Trải qua hành trình dài không mấy dễ dàng khẳng định mình

Ra đời vào năm 2021, K&K Mart phải đối diện với vô vàn thử thách ngay từ những ngày đầu có mặt trên thị trường. Ở thời điểm ấy, sự ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, đóng băng hoạt động của thị trường khiến thương hiệu gặp phải không ít khó khăn.

Không chỉ khách mua hàng ít, giao hàng khó khăn, không có lợi nhuận mà việc làm sao để xoay vòng vốn và tiếp tục duy trì hoạt động của cửa hàng cũng là một câu hỏi lớn với chàng CEO trẻ lúc ấy. Dù vậy nhưng cả anh lẫn đội ngũ nhân viên, các cộng sự của K&K Mart chưa bao giờ có ý định từ bỏ.

Hành trình xây dựng thương hiệu “K&K Mart” của doanh nhân Hà Quốc Cương

Có lẽ chính điều ấy đã trở thành yếu tố quan trọng, giúp K&K Mart làm nên được những thành công sau này. Đó cũng là bước đệm để CEO Hà Quốc Cương tiếp tục khẳng định bản thân cũng như năng lực của chính mình.

Chạm tay tới những trái ngọt và hành trình truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

Sau hơn 2 năm có mặt trên thị trường, K&K Mart đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào. Từ một cửa hàng nhỏ ban đầu, thương hiệu này đã không ngừng phát triển, nhân rộng trở thành hệ thống với 5 chi nhánh tại Hà Nội.

K&K Mart đã có khách hàng ổn định và ngày một mở rộng hơn. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ có phần vượt trội cũng giúp K&K Mart chiếm trọn niềm tin nơi khách hàng. Với những gì thương hiệu này lẫn chàng CEO tài ba Hà Quốc Cương đang làm được, K&K Mart sẽ còn phát triển và ngày một vững vàng hơn nữa.

Hành trình xây dựng thương hiệu “K&K Mart” của doanh nhân Hà Quốc Cương

Hà Quốc Cương dù rất bận rộn với việc duy trì và phát triển thương hiệu nhưng anh vẫn dành thời gian tổ chức các buổi chia sẻ, livestream hay các buổi hội thảo về kiến thức về kinh doanh online, chạy ads hay làm marketing sao cho hiệu quả.

Không thể phủ nhận rằng, nhờ những kiến thức, những kinh nghiệm mà rất nhiều học viên đã áp dụng và thành công xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng , trao giá trị cho nhiều người nhất là các bạn trẻ.

Ở thời điểm hiện tại, sau những nỗ lực, những cố gắng không ngừng nghỉ, Hà Quốc Cương cùng K&K Mart đều có được những thành công rất đáng trân trọng. Trong tương lai không xa, bằng chính niềm đam mê, sự khát khao đem lại những giá trị cho xã hội, chàng CEO 9x lẫn thương hiệu K&K sẽ ngày một phát triển và vươn xa hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/acudoacademy/

PV
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Amway Việt Nam đồng hành cùng Diễn đàn cấp cao “Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

Amway Việt Nam đồng hành cùng Diễn đàn cấp cao “Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”

TTTĐ - Amway - thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp - vinh dự đồng hành cùng Diễn đàn cấp cao “Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” và đồng thời công bố kết quả của Báo cáo Khởi nghiệp toàn cầu năm 2023 (Amway Global Entrepreneur Report – AGER 2023)
Đồng hành cùng thanh niên nông thôn khởi nghiệp trong thời đại 4.0

Đồng hành cùng thanh niên nông thôn khởi nghiệp trong thời đại 4.0

TTTĐ - Nhằm tạo “bệ phóng” chắp cánh cho khát khao làm giàu trên chính mảnh đất quê hương của thanh niên nông thôn, chuỗi chương trình tập huấn Nâng cao năng lực kinh tế 2023 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khởi xướng với sự đồng hành của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tiếp tục triển khai tại 3 tỉnh, thành: Cần Thơ, Khánh Hòa và Hà Nam.
Nhà thơ mê lục bát và yêu rèm cửa

Nhà thơ mê lục bát và yêu rèm cửa

TTTĐ - Bạch Văn Tín là một giọng thơ mới chuyên viết về lục bát. Những tác phẩm của anh đã đăng trên tạp chí Văn nghệ quân đội, chuyên trang Văn nghệ công an và các báo địa phương, như: Dì ơi, Cưới vợ cho chồng, Cỏ, Nhớ bà… đã thổi hồn vào thể thơ lục bát, mang tới nhiều cảm xúc cho bạn đọc.
Xem phiên bản di động