HANOISME cùng Tập đoàn SUNHOUSE ủng hộ hơn 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Xã hội -

TTTĐ - Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động. Ngày 30/3, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE đã trao ủng hộ các vật phẩm trị giá 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

hanoisme cung tap doan sunhouse ung ho hon 5 ty dong cho cong tac phong chong dich covid 19

Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội và Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE trao ủng hộ các vật phẩm trị giá 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Cụ thể, Hiệp hội cùng Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE ủng hộ 1.000 máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7717 và SHD7718 (trị giá trung bình 4.660.000 đồng/chiếc) và 200 nồi cơm điện 5.6L SUNHOUSE SH866 (trị giá 2.350.000 đồng/chiếc), tổng giá trị 5,130 tỷ đồng, dành cho các khu cách ly tập trung trên toàn quốc.

Toàn bộ vật phẩm đã được trao cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vào ngày 30/3/2020 để phân chia đến các khu cách ly cần thiết. Sau đó, đại diện MTTQ Việt Nam, HANOISME và đại diện SUNHOUSE sẽ trực tiếp trao tặng từng địa điểm.

Đón nhận sự ủng hộ từ SUNHOUSE, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh đã ghi nhận sự hưởng ứng, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của tập đoàn với công tác phòng chống dịch Covid-19.

“Thay mặt Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, tôi hết sức cảm ơn sự ủng hộ của SUNHOUSE. Chúng tôi đề cao sự đồng hành của doanh nghiệp cùng với Đảng, Chính phủ và Nhà nước trong công tác chống dịch và cam kết thực hiện đúng mục đích các vật phẩm ủng hộ, chuyển đến các đơn vị phù hợp và có nhu cầu cấp thiết”, ông Hầu A Lềnh chia sẻ.

hanoisme cung tap doan sunhouse ung ho hon 5 ty dong cho cong tac phong chong dich covid 19
Đại diện Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE trao ủng hộ các vật phẩm sinh hoạt tổng trị giá 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Tại buổi trao tặng, Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Đại Thắng cũng chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong bối cảnh kinh tế đất nước bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Nguồn cung linh kiện, vật tư bị gián đoạn trong khi thị trường trong nước, quốc tế bị chững lại.

SUNHOUSE cũng như rất nhiều doanh nghiệp khác trên cả nước lúc này đều phải xoay xở cùng những biến động khó lường. “SUNHOUSE rất may mắn khi được hỗ trợ và đồng hành của HANOISME để có thể triển khai hoạt động ủng hộ, hỗ trợ cộng đồng lần này. Các sản phẩm được ủng hộ sẽ giúp các chiến sĩ, y, bác sĩ và tình nguyện viên đang công tác cũng như những người cách ly có môi trường sinh hoạt thoáng đãng, hạn chế nguy cơ lây nhiễm và giảm bớt vất vả cho công tác hậu cần”, Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Đại Thắng cho biết.

Về phía đơn vị đồng hành cùng SUNHOUSE, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội cũng bày tỏ sự cảm ơn những đóng góp nhiệt tình của SUNHOUSE vào hoạt động của Hiệp hội, cũng là đóng góp chung cho đất nước.

HANOISME là cầu nối tin cậy, kết nối các hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố với các cơ quan quản lý nhà nước, tạo sức mạnh bền vững để phát triển và cùng nhau chung tay vì cộng đồng.

Với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, sự chỉ đạo quyết liệt và tâm huyết của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định cuộc sống, xã hội.

Minh Việt

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

quan hoang mai khai thac hieu qua tiem nang loi the

Quận Hoàng Mai khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế

TTTĐ - Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai đã đoàn kết, thống nhất, quyết tâm tận dụng mọi nguồn lực để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020) Đảng bộ quận. Nổi bật, quận đã đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu đề ra.

Tin khác

[Xem thêm]
quan hoang mai tan dung moi nguon luc de phat trien

Quận Hoàng Mai tận dụng mọi nguồn lực để phát triển

Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, song Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai đã đoàn kết, thống nhất, quyết tâm tận dụng mọi nguồn lực để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2015-2020) Đảng bộ quận, nổi bật là quận đã đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu đề ra. Đây là nền tảng vững chắc, giúp quận Hoàng Mai tận dụng mọi nguồn lực để phát triển, giàu đẹp, văn minh trong giai đoạn mới.
Xem phiên bản di động