Thứ ba 28/06/2022 09:20 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

HANOISME cùng Tập đoàn SUNHOUSE ủng hộ hơn 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động. Ngày 30/3, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE đã trao ủng hộ các vật phẩm trị giá 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

HANOISME cùng Tập đoàn SUNHOUSE ủng hộ hơn 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội và Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE trao ủng hộ các vật phẩm trị giá 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Cụ thể, Hiệp hội cùng Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE ủng hộ 1.000 máy làm mát không khí SUNHOUSE SHD7717 và SHD7718 (trị giá trung bình 4.660.000 đồng/chiếc) và 200 nồi cơm điện 5.6L SUNHOUSE SH866 (trị giá 2.350.000 đồng/chiếc), tổng giá trị 5,130 tỷ đồng, dành cho các khu cách ly tập trung trên toàn quốc.

Toàn bộ vật phẩm đã được trao cho Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam vào ngày 30/3/2020 để phân chia đến các khu cách ly cần thiết. Sau đó, đại diện MTTQ Việt Nam, HANOISME và đại diện SUNHOUSE sẽ trực tiếp trao tặng từng địa điểm.

Đón nhận sự ủng hộ từ SUNHOUSE, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh đã ghi nhận sự hưởng ứng, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của tập đoàn với công tác phòng chống dịch Covid-19.

“Thay mặt Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, tôi hết sức cảm ơn sự ủng hộ của SUNHOUSE. Chúng tôi đề cao sự đồng hành của doanh nghiệp cùng với Đảng, Chính phủ và Nhà nước trong công tác chống dịch và cam kết thực hiện đúng mục đích các vật phẩm ủng hộ, chuyển đến các đơn vị phù hợp và có nhu cầu cấp thiết”, ông Hầu A Lềnh chia sẻ.

Đại diện Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE trao ủng hộ các vật phẩm sinh hoạt tổng trị giá 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
Đại diện Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE trao ủng hộ các vật phẩm sinh hoạt tổng trị giá 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Tại buổi trao tặng, Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Đại Thắng cũng chia sẻ những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong bối cảnh kinh tế đất nước bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Nguồn cung linh kiện, vật tư bị gián đoạn trong khi thị trường trong nước, quốc tế bị chững lại.

SUNHOUSE cũng như rất nhiều doanh nghiệp khác trên cả nước lúc này đều phải xoay xở cùng những biến động khó lường. “SUNHOUSE rất may mắn khi được hỗ trợ và đồng hành của HANOISME để có thể triển khai hoạt động ủng hộ, hỗ trợ cộng đồng lần này. Các sản phẩm được ủng hộ sẽ giúp các chiến sĩ, y, bác sĩ và tình nguyện viên đang công tác cũng như những người cách ly có môi trường sinh hoạt thoáng đãng, hạn chế nguy cơ lây nhiễm và giảm bớt vất vả cho công tác hậu cần”, Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE, ông Nguyễn Đại Thắng cho biết.

Về phía đơn vị đồng hành cùng SUNHOUSE, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội cũng bày tỏ sự cảm ơn những đóng góp nhiệt tình của SUNHOUSE vào hoạt động của Hiệp hội, cũng là đóng góp chung cho đất nước.

HANOISME là cầu nối tin cậy, kết nối các hoạt động của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố với các cơ quan quản lý nhà nước, tạo sức mạnh bền vững để phát triển và cùng nhau chung tay vì cộng đồng.

Với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, sự chỉ đạo quyết liệt và tâm huyết của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định cuộc sống, xã hội.

Minh Việt
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội): Hơn 100 học sinh được hướng dẫn kỹ năng sống dịp hè

Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội): Hơn 100 học sinh được hướng dẫn kỹ năng sống dịp hè

TTTĐ - Nhằm tăng cường phổ biến kiến thức và kỹ năng an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho trẻ nhỏ trong dịp nghỉ hè, Ban Chỉ đạo hè phường Hàng Bài phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tổ chức Diễn đàn để trao đổi và hướng dẫn kỹ năng sống cho trẻ em.
Tin khác
[Xem thêm]
Huyện Thanh Trì (Hà Nội): Gần 100 thanh niên ra quân làm sạch môi trường

Huyện Thanh Trì (Hà Nội): Gần 100 thanh niên ra quân làm sạch môi trường

TTTĐ - Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty TNHH Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) đã phối hợp với Công an TP Hà Nội - Chi đoàn PC05, Công an huyện Thanh Trì, Huyện đoàn Thanh Trì và Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Thanh Trì tổ chức ra quân tổng vệ sinh, làm sạch môi trường, khơi thông dòng chảy đoạn sông Tô Lịch khu vực cầu Yên Ngưu - Tam Hiệp - thị trấn Văn Điển.
Xem phiên bản di động