HD SAISON 5 năm liên tiếp có mặt trong FAST500

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Ngày 15/9, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng “500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” – FAST500 và “50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” - Top 50 Vietnam Best Growth trong lễ công bố trực tuyến do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức.

Chính sách miễn giảm lãi, giãn nợ giúp hàng nghìn khách hàng của HD SAISON vượt qua khó khăn vì dịch bệnh HD SAISON hỗ trợ khách hàng giảm nhẹ thiệt hại của Covid-19 Công ty tài chính HD SAISON tăng vốn điều lệ lên hai nghìn tỉ đồng 900 nhân viên HD SAISON “chạy vì trái tim”
Công ty HD SAISON đã vinh dự nhận cùng lúc 2 giải thưởng “500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”
Công ty HD SAISON lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Đây là chương trình đánh giá được tổ chức thường niên từ năm 2011, bảng xếp hạng được xây dựng trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế do Vietnam Report thực hiện. Thứ hạng của doanh nghiệp được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, các tiêu chí như: tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam
Chứng nhận Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam của HD SAISON

Qua một thập kỷ tổ chức, chương trình đã vinh danh nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, trong đó HD SAISON đã có 5 lần liên tiếp (2016 - 2020) góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này. Đồng thời, HD SAISON tự hào là công ty tài chính duy nhất thuộc Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam.

Từ năm 2015 đến năm 2019 chính là giai đoạn phát triển và thay đổi rõ nét được thể hiện cụ thể qua từng con số trong bộ tiêu chí đánh giá. HD SAISON đã có sự tăng mạnh về lợi nhuận, doanh thu, vốn chủ sở hữu,… Mặt khác, không thể không nhắc đến bước ngoặt quan trọng đầu năm 2020 của công ty về việc thay đổi vốn điều lệ từ 1.400 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng. Điều này cho thấy rõ sự tăng trưởng nhanh của HD SAISON.

500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
Chứng nhận HD SAISON nằm trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Tính đến hiện tại, HD SAISON đã phục vụ 8 triệu khách hàng cá nhân và đáp ứng đa dạng nhu cầu vay tiêu dùng qua hơn 18.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc. Với sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh và các hoạt động kích cầu đã đem đến cho khách hàng sự nhìn nhận đúng đắn về dịch vụ tài chính tiêu dùng. Đây chính là thước đo về sự phát triển bền vững và ổn định, cho thấy HD SAISON là doanh nghiệp tăng trưởng có nền móng vững chắc được xây dựng từ niềm tin của khách hàng.

Trước đó, ngày 10/9, HD SAISON cũng nằm trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 – PROFIT500 do Vietnam Report và VietNamNet công bố. Lễ vinh danh sẽ được tổ chức vào dịp cuối năm tại Hà Nội.

HD SAISON trao 60 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó HD SAISON trao 60 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

TTTĐ - Sáng 20/11/2019, Công ty Tài chính HD SAISON đã trao 60 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học ...

Thỏa sức mua sắm với ưu đãi hoàn tiền của HD SAISON Thỏa sức mua sắm với ưu đãi hoàn tiền của HD SAISON

TTTĐ - Nhân dịp cuối năm, khách hàng mua hàng trả góp với HD SAISON như “bắt được vàng” khi nhận được hàng loạt ưu ...

HD SAISON là một trong 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam HD SAISON là một trong 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

TTTĐ - Tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty Tài chính TNHH HD SAISON vừa được Vietnam Report và báo VietnamNet ...

Thành phố thứ ba tổ chức Ngày hội hiến máu HD SAISON 2019 Thành phố thứ ba tổ chức Ngày hội hiến máu HD SAISON 2019

TTTĐ - Ngày hội Hiến máu tình nguyện 2019 do Công ty tài chính HD SAISON phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố ...

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và MBBank hợp tác toàn diện

Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và MBBank hợp tác toàn diện

TTTĐ - Ngày 24/9, tại trụ sở Tập đoàn Tân Á Đại Thành (124 phố Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MBBank (MBBank Từ Liêm là đơn vị được ủy quyền đại diện).
Hội thảo “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”

Hội thảo “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”

TTTĐ - Ngày 25/9 tại Hà Nội - Trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam (VCSF 2020), Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) phối hợp với đối tác kỹ thuật Deloitte Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyên đề “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi”.
Hưởng ứng Tháng phòng chống cháy nổ 2020

Hưởng ứng Tháng phòng chống cháy nổ 2020

TTTĐ - Chiều 25/9, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Hà Nội, Hiệp hội Năng lượng Sạch Việt Nam cùng Tạp chí Kinh tế và Dự báo (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) triển khai họp thông tin chương trình “Tháng phòng chống cháy nổ 2020”.
HEINEKEN Việt Nam: Trước thách thức và biến động, con người vẫn là ưu tiên hàng đầu

HEINEKEN Việt Nam: Trước thách thức và biến động, con người vẫn là ưu tiên hàng đầu

TTTĐ - Ngày 25/9 tại Hà Nội, HEINEKEN Việt Nam, một trong những doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam, đã tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam (VCSF 2020) với chủ đề “Phát triển bền vững trong thập niên mới: Biến thách thức thành cơ hội”. Sự kiện do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) tổ chức.
Tin khác
[Xem thêm]
Sáng làm thủ tục, chiều nhận bồi thường bảo hiểm ở FWD

Sáng làm thủ tục, chiều nhận bồi thường bảo hiểm ở FWD

TTTĐ - Với thế mạnh công nghệ vượt bậc, việc cho ra đời Dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24h (24h E-Claim) đã giúp FWD rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ yêu cầu. Đồng thời có thể chi trả quyền lợi bảo hiểm chỉ trong vòng 24 tiếng, tạo sự thuận tiện cho khách hàng hơn bao giờ hết.
Ngân hàng CIMB Việt Nam mở rộng triển khai eKYC

Ngân hàng CIMB Việt Nam mở rộng triển khai eKYC

TTTĐ - Ngân hàng CIMB Việt Nam chính thức triển khai eKYC - Định danh điện tử dành cho khách hàng mở tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ Visa Debit trên ứng dụng OCTO by CIMB. Đồng thời, khách hàng đăng ký sẽ được hoàn tiền lên tới 100.000 VNĐ khi thực hiện giao dịch mua sắm và thanh toán bằng thẻ hoặc tài khoản mới.
Xem phiên bản di động