HD SAISON - 6 năm liên tiếp góp mặt trong Top 500 DN lớn nhất Việt Nam

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 8/1, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) tiếp tục được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 do Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức. Đây là lần thứ 6 liên tiếp HD SAISON vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng này.

HD SAISON giảm lãi suất vay tiêu dùng cho người dân tại khu vực bị ảnh hưởng bởi bão lũ HD SAISON tặng 53 suất học bổng cho các em học sinh trường THCS Đức Trí HD SAISON xem xét miễn, giảm lãi vay hoặc cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ HD SAISON tiếp tục thuộc nhóm các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2020
HD SAISON - 6 năm liên tiếp có mặt trong VNR500
Đây là năm thứ 6 liên tiếp HD SAISON có mặt trong VNR500

VNR 500 là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietNamNet. Liên tục từ năm 2016 đến nay, HD SAISON đều được vinh danh trong VNR500 cho những hoạt động kinh doanh nổi bật trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Là công ty tài chính tiêu dùng được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2007, HD SAISON đã được khách hàng tin dùng cho dịch vụ vay trả góp đối với các sản phẩm như phương tiện đi lại, điện máy, thiết bị gia đình nhằm giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc có thể giải quyết nhu cầu tài chính khác bằng hỗ trợ vay tiền mặt.

Hơn 13 năm hoạt động, ngoài việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và phát triển sản phẩm cho vay để đáp ứng tốt cho hơn 8 triệu khách hàng, HD SAISON nỗ lực kết nối đến mọi tầng lớp người dân. Trong đó công ty chú trọng đến người có thu nhập trung bình thấp, thu nhập không ổn định; cư trú tại khu vực vùng sâu, vùng xa; người dân lao động tự do không thể tiếp cận vốn vay từ ngân hàng.

Đánh dấu cho một năm đầy nỗ lực trước sự tác động của yếu tố ngoại vi, HD SAISON vẫn duy trì mạng lưới gắn kết với khách hàng với việc tăng hơn 2.000 điểm giới thiệu dịch vụ và hơn 19.500 điểm giới thiệu dịch vụ tính tại thời điểm cuối tháng 12/2020.

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2007
HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2007

Bên cạnh đó, HD SAISON còn đưa ra những chính sách kịp thời để hỗ trợ khách hàng và người dân có nhu cầu tài chính. Cụ thể, trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát, HD SAISON đã thực hiện cơ cấu lại thời gian trả nợ và miễn giảm lãi suất để tháo gỡ khó khăn về mặt tài chính cho khách hàng. Đây chính là giải pháp hữu hiệu giúp giảm áp lực thanh toán nợ đến hạn để khách hàng có thể tập trung cho những vấn đề cấp thiết hơn.

Gần đây nhất, HD SAISON giảm mạnh lãi suất toàn bộ các sản phẩm vay, với mức lãi suất cho vay cao nhất không vượt quá 2,399%/tháng từ ngày 24/12/2020. Đồng thời, chính sách giảm 5% lãi suất được áp dụng cùng lúc cho khách hàng cư trú tại 9 tỉnh thành bị ảnh hưởng do đợt bão lũ (bao gồm các tỉnh Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) nếu đáp ứng đủ điều kiện, điều khoản của HD SAISON.

Trong năm vừa qua, HD SAISON cũng được ghi nhận qua những giải thưởng uy tín như “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” - FAST500, “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” - Top 50 Vietnam Best Growth, “Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam” - PROFIT500. Cuối tháng 1/2021, HD SAISON sẽ tiếp tục được Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận là Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và “Dịch vụ vay trả góp HD SAISON” nằm trong Top 20 dịch vụ Vàng Việt Nam.

Tuệ Uyên
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Home Credit nhận giải thưởng uy tín từ Visa

Home Credit nhận giải thưởng uy tín từ Visa

TTTĐ - Vừa qua, Home Credit vinh dự đón nhận giải thưởng “Công ty dẫn đầu về tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng năm 2020” từ Tổ chức thẻ quốc tế Visa. Giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc phát triển sản phẩm thẻ tín dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Tin khác
[Xem thêm]
Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu “Top 10 Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam 2020”

Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu “Top 10 Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam 2020”

TTTĐ - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa vinh dự được trao danh hiệu “Top 10 Sản phẩm Vàng – Dịch vụ Vàng Việt Nam 2020” dành cho sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại Lễ trao Chứng nhận Nhãn hiệu hàng đầu, Sản phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2020 được tổ chức long trọng tại Hà Nội.
Hitachi ABB Power Grids nâng cao năng lực sản xuất máy biến áp tại Việt Nam

Hitachi ABB Power Grids nâng cao năng lực sản xuất máy biến áp tại Việt Nam

TTTĐ - Hitachi ABB Power Grids vừa cung cấp và lắp đặt thành công máy biến áp 220kV thông qua Công ty Cổ phần Tập đoàn Toji cho dự án điện mặt trời Lộc Ninh 5 công suất 50MWp. Với thành công này, nhà máy biến áp Hitachi ABB Power Grids đã trở thành một trong hai nhà sản xuất máy biến áp tại Việt Nam có năng lực sản xuất máy biến áp truyền tải 220kV.
Xem phiên bản di động