HD SAISON: Lãi suất 0% dành cho khách hàng vay trả góp mua phương tiện đi lại

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Hướng đến việc cung cấp giải pháp tài chính thiết thực nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã đưa ra nhiều sản phẩm cho vay trả góp được xây dựng dựa trên tiêu chí “3 đa dạng” về lãi suất, thời hạn vay và khoản trả trước.

HD SAISON liên tiếp 6 năm có mặt trong FAST500 HD SAISON nhận giải thưởng Rồng Vàng 2021 Mở quà mừng đại lễ cùng HD SAISON HD SAISON gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam HD SAISON tung hàng ngàn quà tặng cho khách hàng trong dịp Tết HD SAISON – Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam
HD SAISON thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp đa dạng giải pháp tài chính.
HD SAISON thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp đa dạng giải pháp tài chính

Đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam từ năm 2007, HD SAISON đã trở thành điểm tựa tài chính của nhiều gia đình và khách hàng trong việc mua sắm đồ dùng gia đình, điện máy, phương tiện đi lại. Với danh mục sản phẩm cho vay và gói vay đa dạng nhất thị trường , HD SAISON thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả khách hàng dưới chuẩn chưa đáp ứng được điều kiện vay từ ngân hàng.

Đồng thời, việc hợp tác chiến lược với nhiều đối tác đa ngành cũng góp phần gia tăng sự tiếp cận người tiêu dùng của HD SAISON qua việc đặt điểm giới thiệu dịch vụ tại chính địa điểm kinh doanh của 15.000 đối tác. Tính đến nay, HD SAISON đã sở hữu mạng lưới với hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc và hiện thực hóa nhu cầu tiêu dùng của hơn 9 triệu khách hàng.

Sở hữu ngay xe mới với gói vay lãi suất 0% từ HD SAISON.
Sở hữu ngay xe mới với gói vay lãi suất 0% từ HD SAISON

Trong giai đoạn toàn nền kinh tế chịu tác động lần thứ tư bởi dịch Covid-19, ngoài việc kích cầu bằng những chính sách giá ưu đãi hấp dẫn thì các hãng xe còn hợp tác với HD SAISON để giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe thông dụng với hình thức vay mua trả góp.

Cụ thể, với các mẫu xe có doanh số cao của Honda Việt Nam như Wave Alpha, Wave RSX, Blade, Vision, Air Blade và Winner X thì HD SAISON hỗ trợ khách hàng vay mua trả góp với nhiều lựa chọn lãi suất chỉ từ 0% hoặc không cần trả trước. Gói vay ưu đãi này hiện đang được áp dụng tại hệ thống cửa hàng Honda Việt Nam trên toàn quốc từ 15/07 đến ngày 30/9/2021. Ngoài ra, đối với các dòng xe Vespa và Piaggio như Primavera, Sprint, Liberty 125, Liberty ONE, Medley, Zip hiện cũng được HD SAISON hỗ trợ cho vay với lãi suất 0%.

Không chỉ xe máy truyền thống, các dòng xe điện cũng chiếm được sự quan tâm và có được lượng khách hàng nhất định. Theo số liệu thống kê của Motorcycles Data, riêng xe máy điện đã chiếm 9,8% lượng xe bán ra trong quý I năm 2021. Bắt kịp với nhu cầu của người tiêu dùng, trong thời gian từ nay đến 17/9/2021, HD SAISON áp dụng lãi suất 0% cùng khoản vay lên đến 60 triệu đồng nhằm giúp khách hàng mua sắm xe máy điện và xe đạp điện.

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, HD SAISON đưa ra gói vay ưu đãi.
Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, HD SAISON đưa ra gói vay ưu đãi

Khách hàng có nhu cầu mua sắm phương tiện đi lại chỉ cần cung cấp những giấy tờ cơ bản như CMND/CCCD và giấy phép lái xe/hộ khẩu là sẽ được HD SAISON hỗ trợ cho vay trả góp ở mức tối đa nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Tùy thuộc vào thu nhập mà khách hàng có thể chọn thời hạn thanh toán khoản vay lên đến 24 tháng. Vì thế, HD SAISON đã giúp khách hàng giảm nỗi lo tài chính trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và có được kế hoạch chi tiêu hợp lý trong thời gian dài.

Kết hợp các yếu tố thủ tục vay đơn giản, đa dạng gói vay và sự ưu tiên từ đối tác trong việc giới thiệu dịch vụ vay trả góp đến khách hàng đã giúp HD SAISON luôn đứng đầu thị phần cho vay trả góp xe máy với hơn 40% thị phần.

Để đăng ký vay với HD SAISON, khách hàng có thể đến các điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc để được nhân viên tư vấn hoặc “vay tại gia” bằng cách truy cập www.hdsaison.com.vn/vn/dich-vu/dang-ky-vay.html để đăng ký vay trực tuyến ngay trong mùa dịch.
Trần Mạnh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Suleco “dính” vi phạm gì khi thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp?

Suleco “dính” vi phạm gì khi thực hiện cổ phần hóa doanh nghiệp?

TTTĐ - Công ty TNHH MTV Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia (nay là Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia - gọi tắt là Suleco) vừa được Kiểm toán Nhà nước chỉ ra nhiều vi phạm liên quan đến hoạt động kiểm toán quyết toán giá trị phần vốn Nhà nước tại thời điểm chính thức chuyển thành công ty cổ phần.
Cục Xúc tiến Thương mại hợp tác MVV Academy xây dựng hệ thống đào tạo Vietrade Edu

Cục Xúc tiến Thương mại hợp tác MVV Academy xây dựng hệ thống đào tạo Vietrade Edu

TTTĐ - Cục Xúc tiến Thương mại (Vietrade) - Bộ Công thương cùng Học viện Doanh nhân MVV (MVV Academy) đã tổ chức lễ khai mạc trực tuyến ra mắt hệ thống học tập trực tuyến Vietrade Edu với Khóa huấn luyện Lập kế hoạch kinh doanh và Cuộc thi “Nữ doanh nhân với kế hoạch kinh doanh thành công".
Tin khác
[Xem thêm]
PV GAS công bố Nghị quyết bầu Chủ tịch HĐQT và Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

PV GAS công bố Nghị quyết bầu Chủ tịch HĐQT và Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc

TTTĐ - Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội đồng Quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty Cổ phần (PV GAS) đã công bố Nghị quyết số 86/NQ-KVN về việc bầu ông Dương Mạnh Sơn - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS. Đồng thời, HĐQT PV GAS cũng thông báo Quyết định số 919/QĐ-KVN về việc bổ nhiệm ông Hoàng Văn Quang - Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty Cổ phần.
Bước đi mới của FedEx Express với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Châu Á – Thái Bình Dương

Bước đi mới của FedEx Express với các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Châu Á – Thái Bình Dương

TTTĐ - FedEx Express, một công ty con của FedEx Corp. (NYSE: FDX) và là một trong những công ty vận tải tốc hành lớn nhất thế giới tiết lộ một loạt tích hợp mới với các nền tảng công nghệ thương mại điện tử hàng đầu trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nhằm mang lại lợi ích đáng kể cho các nhà bán lẻ hay kinh doanh thương mại điện tử. Sự phát triển này diễn ra vào thời điểm các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đang nhận thấy nhu cầu gia tăng đáng kể đối với các dịch vụ thương mại điện tử và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trong ngày, đặc biệt là vào mùa cao điểm cuối năm sắp tới.
Thái Bình: Doanh nghiệp trao tặng trang thiết bị bảo hộ phòng, chống dịch

Thái Bình: Doanh nghiệp trao tặng trang thiết bị bảo hộ phòng, chống dịch

TTTĐ - Sáng 23/9, Sở Y tế tỉnh Thái Bình tổ chức tiếp nhận 15.000 khẩu trang kháng khuẩn; 1.000 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch cấp độ 1; 500 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch cấp độ 3 có tổng trị giá 225 triệu đồng do Công ty Cổ phần Việt xô gas và Công ty Cổ phần Meryland, Công ty TNHH Big Hippo, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ tổng hợp Xuân Hưng trao tặng.
Trung ương Đoàn cùng SABECO trao 3 tỷ đồng tới 600 hộ kinh doanh TP HCM

Trung ương Đoàn cùng SABECO trao 3 tỷ đồng tới 600 hộ kinh doanh TP HCM

TTTĐ - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) và nhãn hàng Bia Saigon tiến hành đợt trao gói hỗ trợ cho 600 hộ kinh doanh nhỏ trong ngành thực phẩm và đồ uống đang gặp khó khăn do Covid-19 tại TP HCM. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình cộng đồng “Góp triệu ngôi sao”.
Xem phiên bản di động