HD SAISON tặng 53 suất học bổng cho các em học sinh trường THCS Đức Trí

Giáo dục -
In bài viết

TTTAA - “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan” nhưng với nhiều học sinh của trường THCS Đức Trí (273 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) thì những việc tưởng chừng như đơn giản ấy cũng khó mà được trọn vẹn và đầy đủ.

HD SAISON xem xét miễn, giảm lãi vay hoặc cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ Cùng HD SAISON hướng về miền Trung HD SAISON tiếp tục thuộc nhóm các doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất năm 2020 HD SAISON tặng quà khách hàng nữ nhân dịp 20/10 HD SAISON 5 năm liên tiếp có mặt trong FAST500 HD SAISON hỗ trợ khách hàng giảm nhẹ thiệt hại của Covid-19
Đại diện HD SAISON trao tặng giá trị học bổng đến Ban giám hiệu nhà trường
Đại diện HD SAISON trao tặng giá trị học bổng đến Ban giám hiệu nhà trường

Là một trong những trường học thuộc khu vực trung tâm, nhưng trường Đức Trí thường xuyên nhận học sinh đến từ các khu vực phức tạp về tệ nạn xã hội. Bên cạnh việc thiếu thốn về điều kiện học tập, phần lớn các em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn và cuộc sống thiếu ổn định. Vì thế, thầy cô tại trường đã nỗ lực tìm đến nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp, tổ chức để giúp các em có thêm cơ hội được tiếp tục theo học tại trường.

Để đánh dấu cho 5 năm đồng hành cùng thầy cô trường Đức Trí, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã trao tặng nhà trường bộ máy vi tính đặt tại thư viện. Ngoài việc giúp các học sinh trong trường có thể chủ động, sáng tạo trong học tập qua phương pháp tự tìm hiểu mà còn giúp nhà trường đáp ứng được yêu cầu áp dụng công nghệ thông tin trong việc dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường.

Đồng thời cũng trong dịp này, HD SAISON tiếp tục dành tặng 53 suất học bổng cho các em học sinh nghèo và chăm ngoan. Tuy các em phải trải qua nhiều gian nan mới có thể được đến trường, nhưng nhìn chung các em đều có ý chí vươn lên trong học tập và nhất là ý thức được tầm quan trọng của việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.

HD SAISON tặng 53 suất học bổng cho các em học sinh trường THCS Đức Trí

Qua sự quan tâm của thầy cô và hỗ trợ kịp thời của HD SAISON, các em có thể yên tâm đến trường và hy vọng với học bổng này đã giúp gia đình các em giảm bớt gánh nặng tài chính, đặc biệt là trong giai đoạn phục hồi của nền kinh tế sau đợt dịch Covid vừa qua.

Đây sẽ là nguồn khích lệ và lời động viên để các em nỗ lực hơn nữa trong học tập để trở thành người có ích cho xã hội. Tổng giá trị tài trợ HD SAISON đã trao cho trường Đức Trí vào ngày 20/11/2020 là 60 triệu đồng.

Với thông điệp “Hành động là yêu thương”, những hoạt động vì xã hội và cộng đồng do HD SAISON thực hiện đã lan tỏa khắp mọi miền đất nước và đến nhiều hoàn cảnh cần được giúp đỡ.

Đến nay, HD SAISON đã trao hàng trăm phương tiện sinh kế cho hộ gia đình nghèo, duy trì chương trình hiến máu nhân đạo qua các năm, tổ chức quyên góp và hỗ trợ đồng bào lũ lụt,… Tất cả những hoạt động này đều hướng về việc góp phần làm cho xã hội phát triển và tất cả mọi người cùng nhau đi lên.

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
“Dạy thực chất - Học thực chất” để nâng cao chất lượng giáo dục

“Dạy thực chất - Học thực chất” để nâng cao chất lượng giáo dục

TTTĐ - Thầy và trò trường Tiểu học Trung Kiên, xã Trung Kiên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc luôn tích cực thi đua “Dạy tốt - Học tốt” với phương châm “Dạy thực chất - Học thực chất” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, hướng đến sự phát triển toàn diện về: Đức - Trí - Thể - Mĩ, góp phần hoàn thiện nhân cách cho các em học sinh.
Giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường: Lan tỏa lối sống đẹp

Giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường: Lan tỏa lối sống đẹp

TTTĐ - Giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp cho học sinh là một trong những giải pháp cần thiết nhằm bảo vệ môi trường cho tương lai. Xác định đây là một trong những nội dung quan trọng ở mỗi trường học, thời gian qua, công tác này đã được các nhà trường trên địa bàn thành phố Hà Nội triển khai với nhiều mô hình, hoạt động thiết thực, hiệu quả.
Tin khác
[Xem thêm]
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Hội nghị về phong trào học tập suốt đời

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Hội nghị về phong trào học tập suốt đời

TTTĐ Chiều 30/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020” (Đề án 281). Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam dự Hội nghị.
Lớp 1 đã cõng ba lô “vượt Trường Sơn” đến lớp?!

Lớp 1 đã cõng ba lô “vượt Trường Sơn” đến lớp?!

TTTĐ - Lại rộ lên chuyện học sinh đến trường cõng sách trên lưng, như bộ đội thời chiến tranh chống gậy hành quân vượt Trường Sơn. Lần này, là các cháu học sinh lớp một vào đầu năm học, phụ huynh phải mua 23 đầu sách (có nơi mua tới 25 đầu sách), phải móc ví rút tiền lên tới hơn 800 ngàn đồng trong thời buổi gạo châu củi quế, đại dịch virus Covid 19 như giặc.
Xem phiên bản di động