Thứ tư 21/02/2024 04:49 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

HD SAISON thuộc TOP 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 26/10/2023, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất được vinh danh TOP 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam tại Lễ công bố 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – PROFIT500 năm 2023.

Hàng triệu lao động hưởng ưu đãi lãi suất cực thấp từ HD SAISON HD SAISON - Dịch vụ tài chính tiêu dùng được tin dùng
Đại diện HD SAISON nhận giải thưởng TOP 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận Xuất sắc Việt Nam
Đại diện HD SAISON nhận giải thưởng TOP 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam

Bảng xếp hạng PROFIT500 – Top 500 Doanh nghiệp Lợi nhuận tốt nhất Việt Nam do Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức để tôn vinh các doanh nghiệp năng động, có thành tích kinh doanh khả quan trong năm 2023. Trong khuôn khổ lễ công bố, ban tổ chức tôn vinh các doanh nghiệp thuộc PROFIT500 và đặc biệt là TOP 50 Doanh nghiệp Lợi nhuận xuất sắc Việt Nam. HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất góp mặt ở cả hai bảng xếp hạng uy tín này.

Năm 2023 là giai đoạn phục hồi kinh tế gặp nhiều khó khăn hơn là thuận lợi. Nhu cầu tiêu dùng của người dân giảm sút, các chi phí tăng cao ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. HD SAISON cũng gặp phải không ít những khó khăn về mọi mặt nhưng nhờ định hướng kinh doanh có trách nhiệm mà lợi nhuận vẫn được ghi nhận tích cực.

Từ việc hiểu rõ khách hàng mục tiêu là người dân cả nước có nhu cầu vay nhưng chưa đủ điều kiện tiếp cận nguồn vốn vay từ ngân hàng thương mại, HD SAISON nỗ lực mở rộng mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ phủ rộng 63 tỉnh thành và đa dạng sản phẩm cho vay. Mặt khác, HD SAISON cẩn trọng trong việc đáp ứng các nhu cầu vay chính đáng, đúng mục đích sử dụng vốn để bảo đảm hiệu quả kinh doanh của HD SAISON và giảm tránh tình trạng mất khả năng thanh toán khoản vay của khách hàng.

Khi đến với 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON thì khách hàng được nhân viên tư vấn tận tình để chọn ra gói vay phù hợp về khoản vay, số tiền trả mỗi tháng, lãi suất vay, thời hạn thanh toán nhằm giúp khách hàng có sức khỏe tài chính ổn định.

Để gói vay tiêu dùng luôn có sức hút đối với khách hàng, HD SAISON thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn thuộc nhiều ngành hàng. Đáng chý ý là những gói vay 0% lãi suất mà HD SAISON kết hợp với nhà sản xuất, hệ thống kinh doanh để kích cầu mua sắm các sản phẩm thiết thực như xe máy, điện máy, gia dụng, đồ dùng công nghệ, vật liệu xây dựng, khóc học, du lịch, nha khoa, thẩm mỹ,… HD SAISON đã trở thành đơn vị hỗ trợ dịch vụ tài chính tiêu dùng chiến lược của nhiều đối tác, tập đoàn lớn. Các đối tác luôn ưu tiên giới thiệu dịch vụ vay tiêu dùng của HD SAISON đến khách hàng khi họ có nhu cầu vay trả góp.

Dịch vụ tài chính tiêu dùng HD SAISON phủ rộng khắp các tỉnh thành
Dịch vụ tài chính tiêu dùng HD SAISON phủ rộng khắp các tỉnh thành

Nhiều gói vay của HD SAISON đã tạo được dấu ấn riêng trên thị trường tài chính tiêu dùng cũng như khách hàng cả nước. Điển hình như gói vay hoàn tiền 36 triệu mà HD SAISON triển khai nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn. Đây là gói vay vừa có lợi ích dễ thấy vừa góp phần đảm bảo lịch sử tín dụng tốt để khách hàng có nhu cầu vay trong tương lai vẫn được các tổ chức tín dụng chính thống đáp ứng.

Trong giai đoạn năm 2022 – 2023, HD SAISON đã tạo được tiếng vang khi cùng Liên đoàn Lao động Việt Nam và một công ty tài chính khác đưa tín dụng chính thống vào đời sống người lao động, công nhân qua gói vay 20.000 tỷ đồng. Đặc biệt, gói vay này có lãi suất giảm 50% so với lãi suất hiện hành qua các sản phẩm cho vay tiêu dùng, cho vay phục vụ nhu cầu đời sống và thẻ tín dụng.

Đến nay, gói vay công nhân đã tiến sâu hơn vào đời sống công nhân và giúp cho nhiều gia đình người lao động ổn định sinh hoạt hằng ngày cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống dần cải thiện rõ rệt. Điều này cho thấy rằng sự thiết thực và kịp thời của gói vay đối với người lao động, công nhân trong giai đoạn kinh tế phục hồi và đặc biệt giúp họ tránh xa tín dụng đen.

HD SAISON không ngừng nỗ lực để đem dịch vụ tài chính tiêu dùng chính thống đến với khách hàng cần vay. Mục tiêu của HD SAISON sẽ không chỉ dừng lại ở việc phục vụ khách hàng vay trả góp mà mong muốn trở thành người bạn đồng hành với khách hàng trong mọi kế hoạch tài chính tiêu dùng. Qua đó, dịch vụ tài chính tiêu dùng của HD SAISON góp phần giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống, xã hội phát kiển, kích cầu kinh doanh sản xuất và tăng trưởng nền kinh tế.

Để biết thêm thông tin về HD SAISON, khách hàng truy cập website www.hdsaison.com.vn và Fanpage www.facebook.com/HDSAISONFinance.
Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Nhận ngay 10 cây vàng SJC khi gửi tiền tại VietinBank

Nhận ngay 10 cây vàng SJC khi gửi tiền tại VietinBank

TTTĐ - Khi gửi tiền tại VietinBank, từ ngày 1/2/2024, khách hàng có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 10 cây vàng SJC cùng quà tặng bằng tiền ngay tại thời điểm giao dịch. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng Gói sản phẩm tài chính cho con.
SeABank mang hơi ấm mùa xuân đến những hoàn cảnh khó khăn

SeABank mang hơi ấm mùa xuân đến những hoàn cảnh khó khăn

TTTĐ - Xuân Yêu thương - hoạt động thiện nguyện thường niên vừa được Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) tổ chức vào những ngày đầu năm 2024 nhằm hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại các địa bàn có điểm giao dịch của ngân hàng.
SABECO và cam kết lâu dài đối với cộng đồng Việt Nam

SABECO và cam kết lâu dài đối với cộng đồng Việt Nam

TTTĐ - Cùng với mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững nhằm tạo ra những giá trị tích cực về kinh tế - xã hội cho địa phương nơi công ty có hoạt động kinh doanh, sản xuất.
Chi tiêu siêu tiết kiệm cùng thẻ VietinBank

Chi tiêu siêu tiết kiệm cùng thẻ VietinBank

TTTĐ - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao, VietinBank triển khai Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Vui Tết chi tiêu - Rinh quà sành điệu” (Chương trình) với nhiều ưu đãi siêu tiết kiệm dành cho các chủ thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT).
Tin khác
[Xem thêm]
SCG tăng tốc phát triển kinh doanh xanh

SCG tăng tốc phát triển kinh doanh xanh

TTTĐ - SCG thông báo kết quả hoạt động kinh doanh trong năm tài chính 2023, cho thấy sự vững mạnh và khả năng phục hồi của tập đoàn trước tình hình doanh số bán hàng giảm do ảnh hưởng của nền kinh tế còn biến động.
Tân Đệ trao lì xì nhận may mắn trong ngày khai xuân

Tân Đệ trao lì xì nhận may mắn trong ngày khai xuân

TTTĐ - Trong bầu không gian ấm cúng tại từng phòng/ban, phân xưởng, từng chiếc lì xì may mắn được các quản đốc, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ trao tận tay cán bộ công nhân viên kèm những lời chúc ý nghĩa trong ngày khai xuân chính là sự khởi đầu cho một năm mới tốt lành...
Điểm sáng về thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài

Điểm sáng về thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài

TTTĐ - Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Thủ đô cũng luôn khẳng định được vị trí, vai trò dẫn đầu trong phát triển kinh tế - xã hội. Với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, đặc biệt là Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), TP Hà Nội tiếp tục là điểm sáng về thu hút vốn đầu tư nước ngoài.
Becamex IDC: Hành trình chinh phục những đỉnh cao cùng Bình Dương

Becamex IDC: Hành trình chinh phục những đỉnh cao cùng Bình Dương

TTTĐ - Qua gần 30 năm phấn đấu và phát triển không ngừng, Tổng Công ty Becamex IDC đã tập trung những nguồn lực mạnh mẽ nhất, vượt qua nhiều thách thức, biến động để góp phần tạo dựng vị thế và đưa Bình Dương trở thành một trong những trung tâm công nghiệp, đô thị, dịch vụ hàng đầu của cả nước.