Thứ ba 24/05/2022 07:04 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

HD SAISON thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong 7 năm liên tiếp

Kinh tế -
In bài viết

TTTĐ - Qua những đóng góp vào nền kinh tế và nhất là những giá trị lợi ích đem đến cho người dân Việt Nam, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) tiếp tục được vinh danh Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500. Đây là lần thứ bảy liên tiếp HD SAISON góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín do Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietnamNet tổ chức.

HD SAISON nhận giải thưởng “Top 10 Tin dùng Việt Nam 2021” Ưu đãi không thể bỏ qua khi vay trả góp với HD SAISON tại điện máy Nguyễn Kim HD SAISON – Thương hiệu gắn liền với sự tin dùng của khách hàng HD SAISON triển khai gói vay tiền mặt “Vay hôm nay – 4 tháng sau mới trả”
Bảy năm liên tiếp HD SAISON được tôn vinh tại giải thưởng VNR500
Bảy năm liên tiếp HD SAISON được tôn vinh tại giải thưởng VNR500

Trong bức tranh toàn nền kinh tế chịu tác động bởi dịch bệnh Covid-19 thì vẫn có những điểm sáng về bản lĩnh của các doanh nghiệp khi nỗ lực đối diện với những khó khăn bủa vây từ nhiều phía. Xuyên suốt thời gian chống dịch cũng như thời gian phục hồi kinh tế, ngành ngân hàng nói chung và tài chính tiêu dùng nói riêng đã thể hiện vai trò chủ lực trong việc góp phần vực dậy nền kinh tế, ổn định cuộc sống người dân.

HD SAISON là doanh nghiệp đã có hướng đi khác biệt, nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội từ thách thức và có những đổi mới bắt kịp xu hướng tiêu dùng. Đơn cử là việc ứng dụng chuyển đổi số trong hỗ trợ tài chính cho người tiêu dùng ngay trong mùa dịch qua việc giới thiệu ứng dụng vay tiêu dùng đến người dân. HD SAISON đã tích hợp công nghệ nhận dạng quang học OCR và thuật toán AI vào ứng dụng vay, từ đó người tiêu dùng vừa được sử dụng dịch vụ vay trả góp của HD SAISON thuận tiện vừa bảo vệ sức khỏe của bản thân trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh khi chỉ cần vài thao tác chạm trên thiết bị di động ngay tại nhà.

Bên cạnh đó, HD SAISON vẫn duy trì văn hóa kinh doanh có trách nhiệm để không chỉ kiểm soát rủi ro cho chính doanh nghiệp mà còn hướng đến việc giúp người tiêu dùng không bị mất kiểm soát tài chính trong thời gian thu nhập bị ảnh hưởng. Đây cũng chính là định hướng khác biệt giúp HD SAISON luôn phát triển bền vững.

Đồng thời, HD SAISON hoạt động dựa theo mô hình cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp và khách hàng. Trong năm 2021, HD SAISON đã triển khai những gói vay ưu đãi và chính sách hướng đến việc giải quyết khó khăn cấp bách của người tiêu dùng. Cụ thể, HD SAISON hỗ trợ người tiêu dùng tại các khu vực áp dụng giãn cách xã hội bằng việc triển khai gói vay “Vay hôm nay – 4 tháng sau mới trả” trong đó khách hàng khi ký hợp đồng thì sau 4 tháng mới bắt đầu thực hiên kỳ thanh toán đầu tiên mà không bị tính lãi. HD SAISON đã giải ngân gần 175 tỷ đồng cho hơn 22.000 khách hàng đang gặp khó khăn trong mùa dịch.

HD SAISON thiết lập thêm 2.500 điểm giới thiệu dịch vụ trong năm 2021
HD SAISON thiết lập thêm 2.500 điểm giới thiệu dịch vụ trong năm 2021 (Ảnh tư liệu)

Còn với đối tượng khách hàng hiện hữu, HD SAISON thực hiện giãn nợ, cơ cấu thời gian trả nợ cho khách hàng có nhu cầu. Theo đó, HD SAISON đã giúp cho hơn 66.000 khách hàng bị hạn chế khả năng thanh toán hoặc gặp trở ngại không thể xoay xở được trong mùa dịch, tương ứng với tổng số tiền giãn nợ, cơ cấu lại thời gian trả nợ là hơn 655 tỷ đồng. Điều này cũng thể hiện được rằng HD SAISON mong muốn đồng hành với khách hàng không chỉ qua việc giúp cải thiện chất lượng cuộc sống mà ngay khi khó khăn trong quá trình thanh toán khoản vay cũng sẽ được hỗ trợ.

Với những nỗ lực không ngừng, HD SAISON đã được người dân Việt Nam đón nhận và khách hàng tin dùng. Khách hàng khi đã trải nghiệm vay trả góp với HD SAISON qua ứng dụng hay tại hơn 22.000 điểm giới thiệu dịch vụ sẽ không chỉ tiếp tục sử dụng khi có nhu cầu mà còn sẵn sàng giới thiệu đến những người xung quanh.

Để phát triển theo định hướng đa dạng sản phẩm, HD SAISON thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững với nhiều đối tác thuộc đa ngành nghề. Chỉ tính riêng ngành xe máy, HD SAISON là đối tác của các nhà sản xuất cũng như cửa hàng kinh doanh xe máy trên cả nước. Đáng chú ý, HD SAISON là đối tác chiến lược cùng VinFast triển khai gói vay lãi suất chỉ 1,59% đang áp dụng các dòng xe điện.

Bên cạnh việc duy trì hoạt động kinh doanh, HD SAISON không quên thực hiện trách nhiệm cộng động qua những hoạt động cụ thể và thiết thực. Chương trình Chắp Cánh Ước Mơ là hoạt động được duy trì từ năm 2017 do HD SAISON cùng Báo Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã giúp cho hàng trăm các gia đình khó khăn có được ngôi nhà kiên cố và sinh kế giúp cải thiện cuộc sống.

Giải thưởng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500 không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp vào nền kinh tế mà quan trọng hơn hết khẳng định lợi ích mà HD SAISON đã và đang đem đến cho người dân. HD SAISON hướng đến việc trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam.

GrabMart tung nhiều lựa chọn quà Tết và chương trình ưu đãi đặc biệt cho người dùng GrabMart tung nhiều lựa chọn quà Tết và chương trình ưu đãi đặc biệt cho người dùng
Chính thức công bố Báo cáo Toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021 Chính thức công bố Báo cáo Toàn cảnh đổi mới sáng tạo mở Việt Nam 2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Kết hợp hài hòa, hiệu quả giữa chuyển đổi xanh với chuyển đổi số... Thủ tướng Phạm Minh Chính: Kết hợp hài hòa, hiệu quả giữa chuyển đổi xanh với chuyển đổi số...
Grab ra mắt GrabFood Deluxe, mang đến cho người dùng trải nghiệm ẩm thực sang trọng ngay tại nhà Grab ra mắt GrabFood Deluxe, mang đến cho người dùng trải nghiệm ẩm thực sang trọng ngay tại nhà
Bảo quản, tu bổ, phục hồi Quần thể di tích Cố đô Huế Bảo quản, tu bổ, phục hồi Quần thể di tích Cố đô Huế
Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Saint-Gobain Việt Nam khẳng định cam kết phát triển bền vững

Saint-Gobain Việt Nam khẳng định cam kết phát triển bền vững

TTTĐ - Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ và xanh khi tham gia sự kiện BCI Equinox 2022, một trong những sự kiện triển lãm được mong đợi nhất ngành kiến trúc và xây dựng năm 2022 với chủ đề: Net Zero Carbon & Wellness.
Lập dự toán thu tiền sử dụng đất không sát với khả năng nguồn thu, gây ảnh hưởng tới kế hoạch đầu tư trung hạn

Lập dự toán thu tiền sử dụng đất không sát với khả năng nguồn thu, gây ảnh hưởng tới kế hoạch đầu tư trung hạn

TTTĐ - Dự toán thu tiền sử dụng đất chưa sát với khả năng nguồn thu, các địa phương lập dự toán chỉ bằng 72% so với ước thực hiện năm 2019, song thực hiện thu tiền sử dụng đất năm 2020 vẫn vượt dự toán 80,4%. Việc thu vượt dự toán lớn đã diễn ra nhiều năm...
Hiện tượng tăng vốn khống, thao túng, làm giá cổ phiếu ngày càng tinh vi

Hiện tượng tăng vốn khống, thao túng, làm giá cổ phiếu ngày càng tinh vi

TTTĐ - Lãnh đạo Ủy ban Kinh tế của Quốc hội cho rằng, một số cổ phiếu/nhóm cổ phiếu có biến động giá bất thường, không gắn với kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, gây tổn thất trực tiếp cho nhà đầu tư và ảnh hưởng tiêu cực đến tính ổn định và minh bạch của thị trường.
Tin khác
[Xem thêm]
Luật Dầu khí sửa đổi mở cánh cửa cho hành trình phát triển năng lượng quốc gia

Luật Dầu khí sửa đổi mở cánh cửa cho hành trình phát triển năng lượng quốc gia

TTTĐ - Từ yêu cầu thực tiễn, các chuyên gia nhận định Luật Dầu khí cần phải được sửa đổi để phù hợp tạo ra cơ chế chính sách đồng bộ, tăng cường hiệu quả, hiệu lực trong quản lý nhà nước, loại bỏ rào cản, tạo hành lang pháp lý thuận lợi cho nhà đầu tư, qua đó thúc đẩy phát triển bền vững ngành năng lượng nói riêng và tổng thể nền kinh tế Việt Nam nói chung.
Huyện Ba Vì: Tạo cơ hội tạo việc làm ổn định cho người lao động

Huyện Ba Vì: Tạo cơ hội tạo việc làm ổn định cho người lao động

TTTĐ - Nhằm tạo cơ hội cho người lao động và học sinh trên địa bàn huyện Ba Vì (Hà Nội) cũng như các vùng phụ cận được tiếp cận thông tin về nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh của các doanh nghiệp, đơn vị, các cơ sở đào tạo dạy nghề, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội đã tổ chức Phiên Giao dịch việc làm với gần 2.500 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh, xuất khẩu lao động, mức lương cơ bản từ 5 đến trên 10 triệu đồng/tháng.
Xem phiên bản di động