Thứ năm 01/12/2022 00:52 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

HD SAISON triển khai gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho công nhân

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Ngày 7/10, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Tài chính Trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (HD SAISON) thuộc HDBank và một công ty tài chính thuộc VPBank để triển khai gói vay 20.000 tỷ dành cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên trên thị trường, một gói vay có trị giá lớn trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng được triển khai dành riêng cho đối tượng này.

Dịch vụ tài chính quốc dân của mọi gia đình Vay trả góp giúp người dân dễ dàng sắm sửa đồ dùng gia đình HD SAISON tăng vốn điều lệ lên 2.350 tỷ đồng Dễ dàng sở hữu xe máy mới với gói vay tiêu dùng không lãi suất Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON? Nỗ lực tiếp cận khách hàng để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng

Ký kết 3 bên được thực hiện theo đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ và Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam với mức lãi suất ưu đãi dành cho công nhân, đẩy lùi tín dụng đen.

Sự kiện có sự chứng kiến của Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Đào Minh Tú; Ông Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Ông Nguyễn Đình Đức, Phó Tổng Giám đốc HD SAISON cùng Tổng Giám đốc FECredit đã thực hiện ký kết.

HD SAISON triển khai gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho công nhân
Ông Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và ông Nguyễn Đình Đức, Phó Tổng Giám đốc HD SAISON đại diện 2 đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo đó, HD SAISON cung cấp giải pháp tài chính dành cho đoàn viên công đoàn và người lao động với mức ưu đãi lãi suất giảm 50% so với lãi suất dành cho khách hàng thông thường qua các sản phẩm cho vay tiêu dùng, cho vay phục vụ nhu cầu đời sống và thẻ tín dụng.

Đồng thời, HD SAISON thường xuyên cập nhật, ưu tiên áp dụng các chương trình khuyến mại, ưu đãi đối với đoàn viên công đoàn và người lao động. Bên cạnh đó, dựa vào hiệu quả chương trình, HD SAISON sẽ tiếp tục đồng hành với các Liên đoàn Lao động, đặc biệt hỗ trợ công đoàn cơ sở qua các hoạt động, sự kiện để tăng cường các hoạt động phúc lợi xã hội.

HDBank là ngân hàng tiên phong thực hiện chương trình này, căn cứ trên cơ sở nền tảng với nguồn lực tài chính mạnh mẽ và chi phí vốn được cơ cấu phù hợp. HDBank đi đầu áp dụng công nghệ số hiện đại với các SPDV dịch vụ online tiện ích, an toàn, nhất là dịch vụ vay qua APP, qua đó hỗ trợ giúp công nhân tiếp cận được các gói vay ưu đãi rất dễ dàng và hưởng mức lãi suất thấp.

HDBank không triển khai giải ngân trực tiếp mà sẽ thông qua HD SAISON, công ty tài chính sở hữu mạng lưới dịch vụ rộng lớn nhất thị trường với hơn 24.000 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành để thực hiện, giúp công nhân, người lao động ở các khu vực vùng sâu vùng xa tiếp cận dễ dàng hơn nữa các nguồn vốn vay ưu đãi.

Ngay khi nhận được nhiệm vụ triển khai gói vay, HD SAISON đã làm việc khẩn trương và luôn bám sát theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước. Đồng thời, HD SAISON tích cực phối hợp và trao đổi với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam nhằm tạo cơ sở xây dựng gói vay tiêu dùng phù hợp với nhu cầu thiết thực của người lao động, công nhân.

Với việc hợp tác Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, HD SAISON đang giúp đoàn viên công đoàn, người lao động gia tăng phúc lợi, lợi ích cũng như giúp nâng cao vị thế uy tín của tổ chức Công đoàn. Đồng thời, thương hiệu HD SAISON có thêm phương tiện tiếp cận đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

HD SAISON triển khai gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng dành cho công nhân
HD SAISON vinh dự khi được Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước tin tưởng trao nhiệm vụ triển khai gói vay 10.000 tỷ đồng dành cho công nhân

Thông qua mạng lưới hơn 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ và danh mục sản phẩm cho vay đa dạng, HD SAISON đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính tiêu dùng cá nhân cho nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là người dân có thu nhập trung bình và thấp, lao động tự do, có nhu cầu vay vốn cao nhưng chưa đáp ứng được điều kiện vay từ ngân hàng.

Trong đó, đối tượng công nhân và lao động phổ thông cũng là nhóm khách hàng mà HD SAISON đã và đang tập trung phục vụ. HD SAISON luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ người dân nhất là trường hợp người yếu thế dễ bị tổn thương khi nền kinh tế bị tác động do các yếu tố ngoại vi.

HD SAISON hy vọng gói vay này sẽ có những đóng góp tích cực đến đời sống người lao động, giúp người công nhân sẽ giải quyết khó khăn trước mắt, đủ để trang trải cuộc sống trong thời buổi “bão giá” và dần ổn định sinh hoạt hằng ngày. Điều này cũng tạo điều kiện để người lao động yên tâm làm việc và hạn chế việc công nhân vướng mắc vào “tín dụng đen”, hướng đến mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội lâu dài.

HD SAISON vinh dự khi được Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước tin tưởng trao nhiệm vụ triển khai gói vay 10.000 tỷ đồng dành cho công nhân. HD SAISON cam kết thực hiện với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Trong thời gian gói hỗ trợ triển khai, HD SAISON sẽ điều tiết công tác quản trị để ưu tiên cho việc thẩm định và giải ngân liên quan đến gói vay này.

Thông qua gói vay này, người công nhân sẽ nhận thức hình thức vay tiêu dùng chính thống. Để từ đó, khi có nhu cầu vay, người lao động sẽ vay với tổ chức tài chính tiêu dùng hợp pháp. Có như vậy tài chính tiêu dùng mới phát huy được hết vai trò và nạn “tín dụng đen” bị hạn chế triệt để. Hoạt động này đúng với định hướng của Thủ tướng Chính phủ về chính sách cũng như đáp ứng nguyện vọng về đời sống, việc làm, vừa giảm bớt gánh nặng cho công nhân khi bước vào giai đoạn bình thường mới.

Hoàng Châu
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tôn vinh 4 sáng kiến vì cộng đồng của EVN

Tôn vinh 4 sáng kiến vì cộng đồng của EVN

TTTĐ - Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa phối hợp tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ IV" vào tối 29/11, tại Hà Nội.
MM Mega Market đổi mới nhận diện thương hiệu We Are Fresh

MM Mega Market đổi mới nhận diện thương hiệu We Are Fresh

TTTĐ - Nắm bắt xu hướng tiêu dùng đề cao giá trị sức khỏe sau đại dịch COVID-19, MM Mega Market - nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam - đã giới thiệu bộ nhận diện mới cho thương hiệu We Are Fresh. Đây là sự đánh dấu bước phát triển mới, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về thực phẩm tươi – sạch – ngon của khách hàng Việt, đồng thời góp phần thúc đẩy chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững tại Việt Nam.
Tin khác
[Xem thêm]
BSR xuất bán các lô sản phẩm nhiên liệu quốc phòng đầu tiên

BSR xuất bán các lô sản phẩm nhiên liệu quốc phòng đầu tiên

TTTĐ - Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), ngày 29/11, vừa tổ chức Lễ giao nhận các lô sản phẩm mới nhiên liệu quốc phòng đầu tiên sản xuất tại NMLD Dung Quất bao gồm nhiên liệu phản lực JetA-1K, nhiên liệu Diesel DO-L62 và xăng A80 (RON83) cho Cục Xăng dầu (Tổng cục Hậu cần - Bộ Quốc phòng).
HDBank Đắk Bla - dòng sông chảy ngược vun đắp đại ngàn

HDBank Đắk Bla - dòng sông chảy ngược vun đắp đại ngàn

TTTĐ - Mang tên dòng sông chảy ngược vun đắp nên đại ngàn, HDBank Đắk Bla được khai trương với sứ mệnh cùng hợp sức với 3 điểm giao dịch HDBank Đắk Hà - Ngọc Hồi - Kon Tum cung cấp nguồn vốn đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính, tạo tiền đề để tỉnh Kon Tum phát triển toàn diện.
Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức cho người dân tham quan các tỉnh phía Bắc

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức cho người dân tham quan các tỉnh phía Bắc

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một lần tiếp xúc trực tiếp” - đó là chia sẻ của ông Nguyễn Thăm Em ở thôn Vĩnh Phúc (xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) khi tham gia cùng đoàn tham quan, học tập kinh nghiệm của chính quyền và người dân xã Vĩnh Tân tại nhà máy nhiệt điện than ở các tỉnh phía Bắc. Chương trình được được Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 tổ chức từ ngày 23 - 26/11/2022.
Xem phiên bản di động