HDBank kiến tạo tương lai thanh toán không tiền mặt và kiểm soát tài chính cho người trẻ

Doanh nghiệp -

TTTĐ - Kiến tạo tương lai thanh toán không tiền mặt và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên, học viên Việt Nam, HDBank triển khai gói sản phẩm dành riêng cho đối tượng khách hàng này với hàng loạt ưu đãi thiết thực, mang đến những trải nghiệm và các đặc quyền cho khách hàng thế hệ trẻ.

HDBank kiến tạo tương lai thanh toán không tiền mặt và kiểm soát tài chính cho người trẻ

Bài liên quan

Đại hội đồng cổ đông HDBank 2020: Tăng trưởng bền vững, chất lượng tài sản, an toàn hoạt động

HDBank tiên phong triển khai mở tài khoản doanh nghiệp online

Tưng bừng quà tặng từ HDBank nhân dịp quốc tế thiếu nhi

Mở rộng kinh doanh với gói tài chính linh hoạt từ HDBank

Giao dịch tại HDBank, khách hàng được hoàn tiền, tặng phiếu mua hàng siêu thị

HDBank trao 1 ký vàng và vạn giải thưởng cực chất tới khách hàng

Gói tài khoản HDBank dành cho, học sinh, sinh viên/học viên hướng đến đối tượng khách hàng là học sinh tại các trường THPT; sinh viên/học viên đang học tại các trường dạy nghề, trường trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học, học viện, trường dự bị đại học…

Gói tài khoản có nhiều lựa chọn, đa dạng, phù hợp nhu cầu và tối ưu hóa ngưồn tài chính hiện hữu: với phí 0 đồng khi khách hàng sử dụng gói sản phẩm và không yêu cầu số dư tối thiểu khi khách hàng mở tài khoản.

Đồng thời mang đến cho khách hàng các ưu đãi “cực chất”: miễn phí duy trì tài khoản, miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa, miễn phí đăng ký - sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và ưu đãi đặc quyền miễn phí nộp tiền vào tài khoản.

Chương trình là nỗ lực của HDBank nhằm tạo điều kiện cho sinh viên/ học viên thay đổi phương thức thanh toán từ truyền thống dùng tiền mặt sang thanh toán không tiền mặt, được chủ động quản lý, kiểm soát tài chính. Sinh viên/học viên có thể linh hoạt rút tiền, chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán các hóa đơn vào bất kỳ điểm giao dịch nào phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày.

Từ năm 2018 đến nay, HDBank phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao hơn 2.200 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Bên cạnh đó, với mạng lưới trải rộng khắp Việt Nam, HDBank đã đồng hành và chú trọng trao cơ hội học tập và trao hàng trăm suất học bổng mỗi năm, tiếp sức cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, và tạo cơ hội việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp.

Theo thống kê, Việt Nam đang có khoảng 35% người trẻ là những người sử dụng Internet và sở hữu smartphone tỷ lệ cao. Đây cũng là thế hệ đang bắt đầu quá trình học tập nâng cao, khởi sự công việc và cần kiểm soát tài chính tối ưu, bắt đầu với các thói quen tiêu dùng, tích lũy…đặc biệt với các học viên, sinh viên đi học xa nhà.

Trải nghiệm gói sản phẩm của HDBank không chỉ mang lại sự tiện ích, đơn giản, hiệu quả mà còn giúp các khách hàng tiềm năng của ngân hàng – thế hệ chủ nhân tương lai của nền kinh tế được nắm bắt, hòa nhập và tiến đến dẫn đầu xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội.

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tập đoàn Hòa Phát và những hoạt động xã hội ý nghĩa

Tập đoàn Hòa Phát và những hoạt động xã hội ý nghĩa

TTTĐ - Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Hòa Phát luôn thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách thực chất và xuất phát từ tâm với phương châm “Hòa hợp cùng phát triển”. Trong 9 tháng đầu năm, Hòa Phát đã dành gần 16 tỷ đồng thực hàng loạt các chương trình an sinh xã hội, từ thiện, chung tay vì cộng đồng có ý nghĩa.
PV GAS tích cực phối hợp đảm bảo an ninh an toàn hệ thống công trình khí

PV GAS tích cực phối hợp đảm bảo an ninh an toàn hệ thống công trình khí

TTTĐ - Phối hợp đảm bảo an ninh an toàn hệ thống công trình khí, đường ống dẫn khí là công việc thường kỳ, thường xuyên được chú trọng và tăng cường của PV GAS và các đơn vị thành viên. Công tác phối hợp diễn ra dưới nhiều hình thức, đặc biệt quan tâm thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao nhận thức hiểu biết của người dân để cùng chung ta xây dựng cộng đồng, bảo vệ các công trình quốc gia.
Văn Phú - Invest được vinh danh “Top 20 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”

Văn Phú - Invest được vinh danh “Top 20 nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”

TTTĐ - Văn Phú - Invest vừa vinh dự được nhận giải “Top 20 Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam”, trong chương trình bình chọn “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và trao tặng. Đây là năm thứ ba liên tiếp Văn Phú - Invest được vinh danh trong chương trình này.
Tin khác
[Xem thêm]
Giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2020

Giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp năm 2020

TTTĐ - Chính phủ ban hành Nghị định 114/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Nghị quyết số 116/2020/QH14 của Quốc hội về giảm thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) phải nộp của năm 2020 đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp và tổ chức khác.
Xem phiên bản di động