Thứ tư 01/02/2023 13:25 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

HDBank tiếp tục trao tặng 10 căn nhà tình thương cho tỉnh Cà Mau

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - HDBank vừa trao kinh phí xây dựng 10 căn nhà tình thương trị giá 500 triệu đồng cho tỉnh Cà Mau.

Nhiều ưu đãi bất ngờ từ giải pháp thu hộ học phí của HDBank Gửi tiết kiệm làm gì khi còn nhiều kênh sinh lời tốt hơn? HDBank đồng hành cùng dự án Nhà ở xã hội Dragon E-Home, hỗ trợ công nhân, người thu nhập thấp Gói hỗ trợ lãi suất 2% giải "cơn khát vốn" cho doanh nghiệp

Sự kiện này tiếp tục chuỗi hoạt động trao hơn hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa trên cả nước mà HDBank đã thực hiện trước đó.

10 căn nhà tình thương do HDBank trao tặng dịp này giúp các hộ gia đình khó khăn tại tỉnh Cà Mau có nơi ở khang trang, kiên cố, giúp ổn định cuộc sống, tạo điều kiện để sản xuất, phát triển kinh tế. Đây là địa phương nằm xa các trung tâm, đô thị lớn trên cả nước, đang có hàng chục ngàn hộ nghèo, cận nghèo và cần sự giúp đỡ về nhà ở.

Đại diện lãnh đạo HDBank cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các hộ gia đình cũng như người dân tỉnh Cà Mau.

Từ nhiều năm qua, HDBank đã thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện “Chắp cánh yêu thương” với nhiều chương trình ý nghĩa trên cả nước.

HDBank tiếp tục trao tặng 10 căn nhà tình thương cho tỉnh Cà Mau
Đại diện HDBank trao tặng 10 căn nhà tình thương cho tỉnh Cà Mau

Từ khi dịch bùng phát năm 2020, HDBank đã tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội, trên cả nước với kinh phí hàng trăm tỷ đồng, góp phần phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Song song, HDBank thường xuyên triển khai các chương trình thiện nguyện khác trên cả nước như tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho người cận nghèo; Hỗ trợ kinh phí phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho người mù nghèo; Trao tặng máy lọc nước cho các tỉnh bị hạn xâm nhập mặn; Xây tặng nhà tình thương, tình nghĩa; Trao hàng trăm suất học bổng cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Đầu năm 2022, HDBank đã vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trước đó, tháng 11/2021, HDBank cũng đã đón nhận bằng khen của UBND TP HCM trao tặng vì những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, HDBank ngày nay là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu với văn hóa doanh nghiệp tiêu biểu. Một trong những giá trị văn hóa doanh nghiệp cốt lõi của HDBank là giá trị nhân văn, tiền đề tạo nên các hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa.

Kiên định với mục tiêu phát triển Happy Digital Bank - một ngân hàng xanh, ngân hàngsố phát triển bền vững vì hạnh phúc của mọi người dân, HDBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội với nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa, triển khai trên quy mô lớn, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội./.

HDBank tiếp tục khuấy động làn sóng miễn 100% phí giao dịch HDBank tiếp tục khuấy động làn sóng miễn 100% phí giao dịch

TTTĐ - Với e-SkyOne - Sống thảnh thơi, tận hưởng 0 phí, HDBank miễn 100% phí tất cả giao dịch online và nhiều loại phí ...

Top ngân hàng TMCP Việt Nam uy tín năm 2022 gọi tên HDBank Top ngân hàng TMCP Việt Nam uy tín năm 2022 gọi tên HDBank

TTTĐ - HDBank liên tiếp được vinh danh trong Top đầu các ngân hàng TMCP tư nhân Việt Nam, Top dẫn đầu Công ty đại ...

Thưởng “khủng” cho khách hàng doanh nghiệp giao dịch ngoại tệ online Thưởng “khủng” cho khách hàng doanh nghiệp giao dịch ngoại tệ online

TTTĐ - Dịch vụ mua bán ngoại tệ trực tuyến của HDBank là giải pháp thiết thực, tiết kiệm thời gian và nguồn lực, ...

Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON? Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON?

TTTĐ - HD SAISON vừa "tung" gói vay ưu đãi 10.000 tỷ đồng và cam kết sẽ hỗ trợ kịp thời các đối tượng ...

Huyền Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
SHB tăng trưởng bền vững và chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2022

SHB tăng trưởng bền vững và chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2022

TTTĐ - Liên tục đầu tư mạnh mẽ nhằm củng cố nền tảng, tạo bước dậm đà quan trọng cho giai đoạn tăng trưởng mới, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) kết thúc năm 2022 với nhiều chỉ tiêu kinh doanh và vận hành ấn tượng so với cùng kỳ. Đồng thời, ngân hàng luôn tích cực đồng hành, chia sẻ với khách hàng và cộng đồng thông qua nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực.
EVN cung cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết Quý Mão

EVN cung cấp điện an toàn, ổn định dịp Tết Quý Mão

TTTĐ - Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 từ ngày 20/1/2023 đến hết ngày 26/1/2023 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mồng 5 Tết Quý Mão), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Quý Mão 2023.
Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động

Tân Đệ dành gần 400 tỷ đồng chăm lo cho người lao động

TTTĐ - Năm 2022, Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ nối tiếp niềm tự hào khi lần thứ 2 được vinh danh tại giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động". Với mức kinh phí 400 tỷ đồng dành cho công tác an sinh, chăm lo người lao động trong năm, công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn được coi là ngôi nhà thứ hai của hơn 18 nghìn thành viên.
Xem phiên bản di động