HEINEKEN toàn cầu chung tay ứng phó với đại dịch Covid-19

Doanh nghiệp -

TTTĐ - HEINEKEN toàn cầu công bố các biện pháp ứng phó đã và đang được tập đoàn thực hiện kể từ khi đại dịch Covid-19 mới bùng phát, nhằm đảm bảo sức khỏe và việc làm của nhân viên, cũng như cộng đồng địa phương nơi tập đoàn có công ty hoạt động. Tập đoàn HEINEKEN toàn cầu cũng công bố việc đóng góp ủng hộ tổ chức Hội Chữ thập đỏ quốc tế (Red Cross) nhằm hỗ trợ nhóm yếu thế nhất từ đại dịch này.

heineken toan cau chung tay ung pho voi dai dich covid 19

HEINEKEN Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Bài liên quan

HEINEKEN bổ nhiệm Chủ tịch khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

HEINEKEN mang "mùa xuân ấm áp” đến tặng các gia đình khó khăn

Hà Nội: Xử lý nghiêm các vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19

Hà Nội phấn đấu đạt tăng trưởng cao hơn cả nước 1,3%

MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tiếp nhận hơn 10,5 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

“Chúng tôi luôn quan tâm và hướng về những bệnh nhân của đại dịch Covid-19, cũng như những người ở tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực chăm sóc cho họ và thực hiện công tác phòng, chống dịch.

Đại dịch Covid-19 đặt ra một tình thế chưa từng có tiền lệ, trong bối cảnh đó, HEINEKEN toàn cầu đã và đang ứng phó theo các nguyên tắc sau kể từ khi dịch bệnh mới bùng phát: Thứ nhất, sức khỏe, an toàn và sự tin tưởng của nhân viên là điều tối quan trọng. Thứ hai, nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và bảo vệ các nhãn hàng, bao gồm việc hỗ trợ duy trì hoạt động kinh doanh của các khách hàng và nhà cung cấp của mình.

Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ cộng đồng địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ đại dịch này, thông qua những chương trình phù hợp với đặc thù của mỗi khu vực,” ông Jean-François van Boxmeer, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn HEINEKEN, cho biết.

Những cam kết của HEINEKEN

Đối với nhân viên, vì sức khỏe và sự an toàn, tập đoàn triển khai thực hiện các biện pháp nhằm đảm bảo tất cả nhân viên, dù làm việc tại bộ phận sản xuất hay phân phối, tiêu thụ, đều tuân thủ chặt chẽ việc thực hành vệ sinh cá nhân và cách ly xã hội; đồng thời hỗ trợ đảm bảo an toàn khi làm việc. Không những thế, trong nỗ lực duy trì công ăn việc làm cho nhân viên, HEINEKEN toàn cầu cam kết cho tới hết năm 2020 sẽ không cơ cấu cắt giảm lao động vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Với các đối tác kinh doanh, HEINEKEN toàn cầu đang đẩy mạnh thực hiện các chương trình hỗ trợ các đối tác kinh doanh thuộc kênh tiêu dùng tại quán, trên tất cả các thị trường, ở tất cả các khu vực trên toàn thế giới.

Đối với các nhà cung cấp, HEINEKEN toàn cầu cam kết thanh toán cho nhà cung cấp đúng thời hạn và sẽ hỗ trợ thời hạn thanh toán sớm hơn đối với các nhà cung cấp có quy mô vừa và nhỏ đang chịu thiệt hại kinh tế nặng nề nhất do dịch bệnh.

Đối với cộng đồng địa phương, HEINEKEN toàn cầu đang triển khai hàng loạt các chương trình phù hợp với đặc thù tại mỗi quốc gia, nhằm hỗ trợ những người trên tuyến đầu của cuộc chiến chống Covid-19. Điển hình là những chương trình ủng hộ nước và đồ uống không cồn, dung dịch sát khuẩn tay và đóng góp ủng hộ bằng tiền mặt cho các cơ sở y tế đang trực tiếp phòng, chống dịch.

heineken toan cau chung tay ung pho voi dai dich covid 19
Các hoạt động chung tay chống đại dịch Covid-19 của HEINEKEN toàn cầu

Hơn nữa, HEINEKEN tin rằng tại thời điểm này, các tổ chức nhân đạo quốc tế cần được hỗ trợ kịp thời. Hưởng ứng lời kêu gọi viện trợ quốc tế được đưa ra vào ngày 26/3, HEINEKEN toàn cầu đã ủng hộ 15 triệu Euro để hỗ trợ hoạt động cứu trợ của Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (IFRC) dành cho nhóm yếu thế nhất từ đại dịch Covid-19, đặc biệt là ở khu vực Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ - La tinh.

Ông Jean-François van Boxmeer, Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn HEINEKEN, chia sẻ: “Trong hơn 100 năm qua, Hội Chữ thập đỏ quốc tế đã làm việc không ngừng nghỉ để bảo vệ sự sống của bao người trên toàn thế giới. Hơn bao giờ hết, chúng tôi mong muốn được góp sức vào công việc đầy ý nghĩa của họ nhằm hỗ trợ nhóm yếu thế nhất chống chọi với đại dịch Covid-19”.

Minh Việt

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

dong chi tran quoc vuong tham cum cong nghiep khi dien dam ca mau tiet kiem nang luong quan tri hieu qua

Đồng chí Trần Quốc Vượng thăm cụm công nghiệp Khí Điện Đạm Cà Mau: Tiết kiệm năng lượng, quản trị hiệu quả

TTTĐ - Trong khuôn khổ chương trình làm việc tại tỉnh Cà Mau, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng cùng đoàn công tác của Trung ương đã về thăm cụm công nghiệp Khí Điện Đạm Cà Mau thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.
nhung tran tro tu nha may nhiet dien thai binh 2

Những trăn trở từ Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2

TTTĐ - Dự án này rồi đây sẽ ra sao? Sẽ tiếp tục được triển khai như thế nào? Tiến độ của dự án liệu có đạt được như kỳ vọng hay không?... là những suy nghĩ, trăn trở của nhiều cán bộ, người lao động đã và đang làm việc tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2.
doanh nghiep dau khi nang cap cac giai phap ung pho dich benh covid 19

Doanh nghiệp Dầu khí nâng cấp các giải pháp ứng phó dịch bệnh Covid-19

TTTĐ - Từ cuối tháng 7, Việt Nam đối mặt với làn sóng lây nhiễm mới của dịch Covid-19 sau hơn 3 tháng không có ca lây nhiễm trong cộng đồng. Với việc vẫn đang duy trì các giải pháp ứng phó dịch bệnh trong giai đoạn trước, các doanh nghiệp trong ngành Dầu khí đã chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh trong tình hình mới.

Tin khác

[Xem thêm]
215 doanh nghiep tham gia ngay mua sam truc tuyen asean

215 doanh nghiệp tham gia ngày mua sắm trực tuyến ASEAN

TTTĐ - Ngày mai (8/8), 215 doanh nghiệp thuộc 10 nước thành viên trong khu vực sẽ cùng tham gia Ngày mua sắm trực tuyến ASEAN – ASEAN Online Sale Day. Sự kiện nhằm khuyến khích, thúc đẩy thương mại điện tử xuyên biên giới trong khu vực ASEAN, mang đến môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, lành mạnh, cải thiện niềm tin của người tiêu dùng đối với thương mại điện tử, đem lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng khi tham gia mua sắm.
pv gas thuc hien chien luoc va quy hoach phat trien nganh cong nghiep khi viet nam

PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam

TTTĐ - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Tổng Giám đốc PV GASDương Mạnh Sơn cũng đã thay mặt Đảng ủy PV GAS trình bày bài tham luận "Phát huy vai trò PV GAS thực hiện chiến lược và quy hoạch phát triển ngành công nghiệp khí Việt Nam".
Xem phiên bản di động