“Hello Summer 2018” - Ngày hội mở cửa Công viên nước Hồ Tây
“Hello Summer 2018” - Hứa hẹn đem đến cho du khách và các gia đình một mùa hè sôi động

Nhằm mang đến cho các gia đình một mùa hè thật sự sảng khoái và sôi động, năm nay, Công viên Nước đã đầu tư lắp đặt thay thế hệ thống “Đường Trượt Đa Làn” mới được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay của châu Âu. Với 6 làn trượt có kích thước rộng hơn, độ dốc cao hơn và bề mặt trơn bóng sẽ thực sự đưa đến cho người chơi cảm giác rất thú vị và thích thú.


Hệ thống “Đường Trượt Đa Làn” 

Trong dịp mở cửa chào hè, Công viên gửi đến khách hàng chương trình  nhiều ưu đãi như: Giảm 78% giá vé trọn gói Công viên nước  trong ngày 21/4/2018 cho 8.000 khách hàng mua vé đầu tiên. Bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua vé trọn gói trong ngày 21/4 với giải thưởng 1 năm vui chơi Công viên nước hoặc Công viên Mặt trời mới dành cho 4 người. Từ 22- 24/4 sẽ giảm 55% giá vé vui chơi trọn gói Công viên nước, giảm 30% giá vé trọn gói Công viên Mặt trời mới và vé trọn gói 2 Công viên.


Chương trình trình diễn áo tắm hấp dẫn

Đặc biệt, điểm nhấn trong ngày mở cửa 21/4 là chương trình nghệ thuật  “Hello Summer” với rất nhiều tiết mục  đặc sắc, mới lạ như biểu diễn đường phố, ca nhạc, trình diễn áo tắm…, hứa hẹn sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc  ấn tượng cho du khách.


Nguyễn Nhung
Bình luận (0)
Gửi
Từ khóa:

Mời quý độc giả gửi ý kiến bình luận, phản hồi về vấn đề này.
Bài viết đóng góp, cộng tác cho Tuổi trẻ thủ đô vui lòng gửi về địa chỉ
Email: tuoitrethudoonline@gmail.com | Hotline: 0902 38 8899