Thứ hai 28/11/2022 13:08 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Hẹn hò trực tuyến cũng cần sự dũng cảm

Công nghệ số -
In bài viết

TTTĐ - Tinder là nơi giúp những người trẻ trải nghiệm cuộc sống một cách chân thực và là nơi mọi người có cơ hội tìm thấy những người cùng chí hướng. Mỗi cuộc gặp gỡ trên Tinder sẽ dẫn lối bạn đến một cuộc phiêu lưu thú vị với nhiều cảm xúc trải nghiệm hẹn hò.

Tinder mở rộng tính năng video và tăng cường trải nghiệm kết nối Các thành viên Tinder tại Việt Nam nay có thể thêm tình trạng tiêm chủng trên hồ sơ Những câu chuyện thú vị về buổi hẹn hò đầu tiên của bạn trẻ Tinder chỉ ra những “cờ xanh” tích cực mà hội độc thân nên để ý

Với sự dẫn dắt của host Jun Phạm và khách mời Hứa Kim Tuyền, Lynk Lee, các thành viên Tinder, Rian - Mây và Ken trong talkshow “Mở - Chuyện hẹn hò” được sản xuất bởi Tinder và VieNetwork đã có không gian chia sẻ những câu chuyện hẹn hò đầy cảm xúc.

Mặc dù mỗi câu chuyện đều mang một sắc thái riêng, dũng cảm là một nguyên liệu không thể thiếu trong chuyện hẹn hò trên Tinder. Bởi lẽ, dũng cảm không chỉ giúp bạn bước ra khỏi lối mòn để đến gần hơn với con người thật của bản thân mà còn giúp hành trình hẹn hò của bạn thêm đủ đầy.

Hẹn hò trực tuyến cũng cần sự dũng cảm

Dũng cảm để là chính bản thân mình

Không bay bổng, lãng mạn như những câu chuyện tình yêu của các cặp đôi Tinder trước, mối tình của Rian - Mây trong tập 6 Mở - Chuyện hẹn hò cần nhiều sự dũng cảm để họ chấp nhận con người thật của bản thân và dũng khí để theo đuổi người mình yêu.

Đối với Rian, Tinder một mặt đã giúp bạn gặp cô người yêu cá tính là Mây, mặt khác là chất xúc tác giúp Rian mở lời công khai giới tính thật với gia đình. Bởi lẽ, trong thế giới đa màu sắc của Tinder, mọi người được quyền tự do yêu đương và không bị bất kỳ ai phán xét.

Sự can đảm thể hiện bản thân một cách chân thực bắt đầu từ một hồ sơ đã được xác minh cùng một vài gợi ý về tính cách của bạn sẽ giúp mang đến một cảm giác đáng tin cậy và an toàn trong tâm trí đối phương; Đồng thời, khuyến khích họ thoải mái và cởi mở hơn giúp họ dũng cảm đón nhận những tiềm năng mới.

Hẹn hò trực tuyến cũng cần sự dũng cảm

Dũng cảm thử hẹn hò với người không phải gu

Vẻ đẹp của việc tìm hiểu và hẹn hò một người không phải gu trên Tinder có thể giúp bạn bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá những điểm mới của bản thân. Ban đầu, với tính cách khép kín, Rian không có ý định quẹt phải với những đối tượng match tiềm năng có profile cá tính như Mây. Sau nhiều lần đắn đo thì bạn đã quyết tâm “làm liều” quẹt phải profile của Mây vì dòng bio quá ấn tượng: “Đừng nghe em nói điêu, đem em về để yêu”. Đừng vội khép lòng khi thấy những đối tượng hẹn hò sở hữu những sở thích hoặc lối sống trái ngược với bạn trên mục Sở thích. Hãy tận dụng luật hấp dẫn và sẵn sàng đón nhận những màu sắc mới mà đối tượng tiềm năng sẽ mang đến cho hành trình hẹn hò của bạn trở nên đầy màu sắc.

Với tính năng khám phá, người dùng Tinder sẽ có một không gian tương hợp đa màu thông qua những trải nghiệm tương tác xã hội và các lựa chọn tìm kiếm mới nhằm giúp cho thành viên dễ dàng gặp đối tượng với đa dạng profile, sở thích khác nhau.

Đơn cử như đó là nơi một anh chàng thích chứng khoán muốn thử quẹt phải với các cô nàng đam mê hội họa thì có thể dễ dàng tìm đối tượng match tiềm năng trong mục Hội yêu sáng tạo thuộc tính năng khám phá. Đây là nơi những người không có cơ duyên tìm thấy nhau ngoài đời, có thể tìm thấy nhau trên Tinder.

Dũng cảm trải nghiệm đa dạng cung bậc cảm giác yêu với Tinder

Thế giới cởi mở và đa dạng của Tinder cho phép người dùng gặp gỡ và trải nghiệm trọn vẹn các cung bậc cảm xúc trong tình yêu và hẹn hò. Đó có thể là nơi để bạn tự do được yêu đơn phương, yêu xa hay cảm nắng một ai đó.

Hẹn hò trực tuyến cũng cần sự dũng cảm

Đơn cử như trường hợp của Ken hay Lynk Lee trong tập 2 của Mở - Chuyện Hẹn Hò, cả hai đều có trót say nắng một người, dù cái kết không vẹn tròn nhưng cũng không thể phủ nhận rằng những mối tình một chiều cũng mang đến họ vô vàn những gam màu thú vị trong cuộc sống.

Nếu như đối với Ken, mối tình đơn phương ở Tinder giúp anh trưởng thành và hiểu sâu sắc về bản thân, thì câu chuyện của Lynk Lee lại tiếp thêm động lực giúp người bạn này được là chính mình.

Có thể thấy, Tinder là một chuyến phiêu lưu cảm xúc thú vị với nhiều tầng trải nghiệm trong tình yêu và hẹn hò, giống như khách mời Hứa Kim Tuyền và host Jun Phạm đã chia sẻ: “Tình yêu tồn tại với nhiều sắc thái, đó có thể là yêu đơn phương, cảm nắng hay yêu người yêu cũ cũng là một kiểu yêu. Đừng từ chối tình yêu và hẹn hò, vì đó là thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc sống”.

Hãy cùng khám phá thêm nhiều nguồn cảm hứng để tiếp thêm nguồn động lực cho cuộc sống hẹn hò của bạn từ podcast "Mở - Chuyện hẹn hò" trên kênh YouTube VieNetWork.

Đức Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Trình làng các công nghệ đột phá cho hệ thống an ninh gia đình

Trình làng các công nghệ đột phá cho hệ thống an ninh gia đình

TTTĐ - Tiếp nối sự thành công của IMOU tại thị trường Việt Nam từ năm 2019, “See Beyond 2022” với chủ đề công nghệ tới từ tương lai - đã được tổ chức thành công tại CHloe Gallery, Q7, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện được tổ chức nhân dịp công bố chiến lược và sản phẩm mới của IMOU.
Tin khác
[Xem thêm]
Tại sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số công nghệ 4.0 - inFinity Technology?

Tại sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số công nghệ 4.0 - inFinity Technology?

TTTĐ - Trong thời đại công nghệ số, không thể phủ nhận những lợi ích chuyển đổi số đang ngày càng ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Hãy cùng Infinity giải đáp tại sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số công nghệ 4.0 hiện nay? Các bước để doanh nghiệp bứt phá trong cuộc đua chuyển đổi số.
Máy tính Thánh Gióng tham dự triển lãm VIMEXPO 2022

Máy tính Thánh Gióng tham dự triển lãm VIMEXPO 2022

TTTĐ - Với chủ đề “Kết nối để phát triển”, VIMEXPO 2022, triển lãm lớn nhất về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo, với sự tham gia của khoảng 200 đơn vị, cùng hơn 300 gian hàng trưng bày. Xuyên suốt các ngày diễn ra sự kiện, các hoạt động kết nối giao thương giữa nhóm doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo trong nước và quốc tế được tiến hành.
Xbox công bố báo cáo minh bạch đầu tiên

Xbox công bố báo cáo minh bạch đầu tiên

TTTĐ - Vừa qua, Xbox đã phát hành Báo cáo minh bạch kỹ thuật số (Digital Transparency Report) đầu tiên. Báo cáo minh bạch kỹ thuật số sẽ được Xbox phát hành mới sau mỗi 6 tháng để chia sẻ các cập nhật về tiến độ, cùng với việc tiếp tục đánh giá tiêu chuẩn cộng đồng của Xbox.
Trên 500 nhà báo đến từ 182 cơ quan báo chí tham gia khóa đào tạo chuyển đổi số

Trên 500 nhà báo đến từ 182 cơ quan báo chí tham gia khóa đào tạo chuyển đổi số

TTTĐ - Trên 500 nhà báo thuộc 182 cơ quan báo chí trong cả nước đã tham gia Chương trình đào tạo Chuyển đổi số báo chí Việt Nam năm 2022. Chương trình do Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp với Google Châu Á - Thái Bình Dương đồng tổ chức, Viện Nghiên cứu Chính sách và Phát triển Truyền thông (IPS) là đơn vị điều phối chương trình.
Hải Phòng chuyển đổi số mạnh mẽ để bứt phá

Hải Phòng chuyển đổi số mạnh mẽ để bứt phá

TTTĐ - Chuyển đổi số mạnh mẽ để hướng tới xây dựng chính quyền số đang được các địa phương tích cực đẩy mạnh trong đó có thành phố Hải Phòng. Ông Lương Hải Âu, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hải Phòng đã có cuộc trao đổi với phóng viên báo Tuổi trẻ Thủ đô về vấn đề này.
Xem phiên bản di động