Herbalife Nutrition bàn về tăng cường sự tập trung tinh thần và tự tin cho vận động viên

Sức khỏe -
In bài viết

TTTĐ - Herbalife Việt Nam phối hợp với Báo Sức khỏe & Đời sống và Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến về các chiến lược giúp tăng cường sự tập trung tinh thần và sự tự tin cho các vận động viên.

Herbalife Vietnam nhận Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2019 Herbalife Vietnam khai trương văn phòng mới tại Đà Nẵng Nhân viên và thành viên Herbalife Nutrition tích cực tham gia Tháng Mục tiêu toàn cầu Khảo sát của Herbalife Nutrition hé lộ những bí mật để lão hóa lành mạnh

Diễn đàn trực tuyến Chuẩn bị tâm lý trước trận đấu
Diễn đàn được truyền hình trực tuyến

Buổi tọa đàm được truyền hình trực tuyến diễn ra với sự tham gia của Bác sĩ Tâm lý Gary Small, Thành viên Ủy ban Cố vấn Dinh dưỡng Herbalife Nutrition; ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam; ông Mai Đức Chung, Huấn luyện viên của Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam và Cầu thủ hàng đầu Việt Nam Đỗ Duy Mạnh.

Trong phần trình bày của mình, BS Tâm lý Gary Small đã chia sẻ 5 chiến lược để có một tư duy tích cực bao gồm cấu trúc một ngày của bạn, giữ gìn sức khỏe, thấu hiểu tâm trí, nuôi dưỡng trí não và cơ thể cũng như chăm sóc tinh thần và trí não của bạn.

Diễn đàn trực tuyến Chuẩn bị tâm lý trước trận đấu
Diễn đàn trực tuyến Chuẩn bị tâm lý trước trận đấu

BS Gary cũng tham gia trả lời các câu hỏi về việc làm thế nào để vận động viên có thể tránh mất tập trung và phân tán tư tưởng trong những tình huống cấp bách, cách giúp các vận động viên giữ tinh thần vững vàng trước một giải đấu thể thao, cần bổ sung dinh dưỡng và có những thói quen lành mạnh như thế nào làm thế nào để tăng cường trí nhớ, nên làm gì để kích thích não bộ và tăng động lực, và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình trong việc xây dựng sức khỏe tinh thần mạnh mẽ.

“Ủy ban Olympic Việt Nam vinh dự nhận được sự giúp đỡ của một chuyên gia hàng đầu thế giới dành thời gian quý báu tham gia buổi tọa đàm và thực hiện thuyết trình về chủ đề tăng cường sự tập trung tinh thần và tự tin cho vận động viên trong thể thao. Trong thời gian gần đây, các cơ quan thể thao, Olympic rất quan tâm đến sự ổn định tinh thần, tâm lý, tâm trạng của vận động viên trong tập luyện, thi đấu và tâm lý thể thao đã trở thành môn học bắt buộc đối với sinh viên các trường đại học, cao đẳng thể dục thể thao tại Việt Nam.

Tôi hy vọng rằng những kiến ​​thức chia sẻ hôm nay sẽ rất có ý nghĩa đối với chúng ta trong việc áp dụng những phương pháp cân bằng và ổn định tâm lý giúp các vận động viên có được sự tập trung tinh thần cao hơn để thi đấu thành công tốt đẹp tại các sự kiện thể thao quốc tế lớn”, ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư Ký Ủy ban Olympic Việt Nam cho biết.

GS.BS tâm lý Gary Small - Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, chia sẻ về phương pháp SHIFT để gia tăng tập trung trí lực và sự tự tin cho vận động viên
GS.BS tâm lý Gary Small - Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition, chia sẻ về phương pháp SHIFT để gia tăng tập trung trí lực và sự tự tin cho vận động viên

BS. Gary Small là Giáo sư Khoa học Tâm thần, Sinh học và Lão hóa tại Trường Y David Geffen tại Viện Đại Học California, Los Angeles (UCLA), nơi ông cũng là Giám đốc Trung tâm Tuổi thọ của UCLA. Ông là tác giả của hơn 400 ấn phẩm khoa học, cũng như cuốn sách bán chạy nhất thế giới, Kinh thánh ký ức.

Bác sĩ Small là người nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm Giải thưởng Jack Weinberg của Hiệp hội Tâm thần học Hoa Kỳ và Giải thưởng của Hiệp hội Tâm thần học Lão khoa Hoa Kỳ. Năm 2002, Tạp chí Khoa học Scientific American đã vinh danh Bác sĩ Small là một trong 50 người sáng tạo hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ.

GS.BS tâm lý Gary Small chia sẻ về triết lý dinh dưỡng toàn cầu của Herbalife
GS.BS tâm lý Gary Small chia sẻ về triết lý dinh dưỡng toàn cầu của Herbalife

Buổi tọa đàm này thuộc chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ 2017 đến 2021. Theo đó Herbalife Nutrition tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, đào tạo dinh dưỡng, trao giải thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên hàng đầu tham gia các giải đấu thể thao trong khu vực và quốc tế bao gồm SEA Games và ASEAN Para Games, ASIAD và Asian Para Games, Thế vận hội mùa hè ở Tokyo và Paralympic mùa hè.

Những sản phẩm Herbalife Việt Nam tài trợ cho các vận động viên tiêu biểu bao gồm Herbalife24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng toàn diện, cung cấp năng lượng cho vận động viên suốt 24 tiếng. Bên cạnh đó còn các sản phẩm khác như Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

60% người tiêu dùng vẫn nhầm lẫn các thông tin dinh dưỡng xác thực 60% người tiêu dùng vẫn nhầm lẫn các thông tin dinh dưỡng xác thực

TTTĐ - Công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới Herbalife Nutrition vừa chia sẻ kết quả của “Khảo sát những nhầm tưởng về dinh ...

Khảo sát của Herbalife Nutrition hé lộ những bí mật để lão hóa lành mạnh Khảo sát của Herbalife Nutrition hé lộ những bí mật để lão hóa lành mạnh

TTTĐ - Là công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới với mục tiêu xây dựng thế giới lành mạnh hơn và hạnh phúc hơn, ...

Quỹ Herbalife Nutrition ra mắt Chương trình Casa Herbalife hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Quỹ Herbalife Nutrition ra mắt Chương trình Casa Herbalife hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

TTTĐ - Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) – Một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ ...

Mai Anh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Phòng, chống dịch Covid-19 trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Phòng, chống dịch Covid-19 trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

TTTĐ - Bộ Y tế và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam vừa xây dựng sản phẩm truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trạng thái bình thường mới cho đồng bào dân tộc thiểu số. Các thông điệp được sử dụng bằng tiếng Mông thông qua dịch và lồng tiếng để đồng bào dễ hiểu.
Bộ Y tế thông báo khẩn về trường hợp lây nhiễm từ người cách ly – BN1347

Bộ Y tế thông báo khẩn về trường hợp lây nhiễm từ người cách ly – BN1347

TTTĐ - Chiều 30/11, sau khi nhận thông tin có ca dương tính lây nhiễm từ người cách ly, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã triệu tập cuộc họp khẩn với các đơn vị liên quan, kết nối đầu cầu Sở Y tế TP HCM, để chỉ đạo triển khai khẩn cấp tất cả biện pháp phòng chống dịch nhằm khoanh vùng và kiểm soát lây nhiễm với trường hợp này.
Xem phiên bản di động