Herbalife Nutrition tổ chức Chương trình Ngôi sao NFZH

Xã hội -
In bài viết

TTTĐ - Herbalife Nutrition, công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới, đã giới thiệu Chương trình Ngôi sao NFZH (Nutrition For Zero Hunger Star Program) cho 4 trung tâm Casa Herbalife Nutrition bao gồm: Hội Từ thiện phụ nữ TP HCM (WOCA), Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm và Trường THCS Xã Đàn từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021.

Herbalife Việt Nam hỗ trợ tổ chức Giải Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền phong Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu Herbalife Việt Nam tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương" cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhiều năm liên tiếp Herbalife Việt Nam nhận Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp năm 2020 Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày hội Dinh dưỡng cho các Trung tâm Casa Herbalife Nutrition
Các cháu ở Nhà nuôi trẻ Hướng Dương
Các cháu ở Nhà nuôi trẻ Hướng Dương

Herbalife Việt Nam hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm vào năm 2013 và mở rộng chương trình đến Nhà nuôi trẻ Hướng Dương, WOCA và Trường THCS Xã Đàn trong những năm tiếp theo.

Chương trình cung cấp các khoản hỗ trợ tài chính hàng năm cho bốn các trung tâm này và giúp hơn 800 trẻ em được tiếp cận các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày. Hơn 300 học sinh từ các trung tâm này đã được chọn tham gia vào chương trình Ngôi Sao NFZH nhằm thúc đẩy thói quen ăn uống lành mạnh và lối sống năng động cho các em.

Cụ thể, các em được các giáo viên và cô cấp dưỡng hướng dẫn cách ăn uống lành mạnh hàng ngày và tập thể dục thường xuyên. Mỗi em được cung cấp một cuốn nhật ký để theo dõi các bữa ăn và các hoạt động thể chất mỗi ngày. Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã đạt được những kết quả đáng khích lệ như 100% các em đều ăn rau củ và uống đủ nước mỗi ngày so với tỷ lệ 80% trước khi tham gia chương trình. Ngoài ra, 90% các em bắt đầu tập luyện thể thao hàng tuần so với 70% trước đây.

Các cháu ở Nhà nuôi trẻ Hướng Dương
Các cháu ở WOCA tập thể dục

Cô Đoàn Lê Phong, Phó chủ tịch Hội Phụ nữ từ thiện TP HCM chia sẻ: “Chương trình phát động thói quen ăn uống lành mạnh và siêng năng vận động được các bé thiếu nhi ở 7 mái ấm trực thuộc Hội Phụ nữ từ thiện TP HCM hưởng ứng vô cùng tích cực. Các bé chăm dậy sớm để cùng nhau tập thể dục mỗi buổi sáng.

Trước đây một số bé không thích ăn rau nhưng từ khi có chương trình các bé đã tích cực ăn rau để hưởng ứng cùng các bạn và dần hình thành được thói quen ăn rau xanh mỗi ngày. Nhờ dinh dưỡng lành mạnh và lối sống vận động mà các bé đều phát triển tốt trong suốt 3 tháng triển khai chương trình, đồng thời kết quả học tập của các bé cũng đạt kết quả tốt hơn. Từ các kết quả trên, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động này kể cả sau khi chương trình kết thúc”.

Các cháu ở Nhà nuôi trẻ Hướng Dương
Các cháu ở Nhà nuôi trẻ Hướng Dương

Cô Tăng Thị Kim Vân, Phó giám đốc Nhà nuôi trẻ Hướng Dương cho biết thêm: “Trước khi tham gia chương trình, 20% trong số các cháu ít vận động, ít ăn rau xanh và uống không đủ nước. Sau 3 tháng được các cô cấp dưỡng hướng dẫn và khuyến khích cũng như học theo các bạn, tất cả các cháu tham gia chương trình đều hình thành thói quen ăn nhiều rau xanh, uống đủ nước và siêng năng vận động hơn vào buổi sáng.

Nhờ đó, tất cả các cháu có sự phát triển về chiều cao và cân nặng. Chúng tôi rất vui mừng với sự phát triển khỏe mạnh của các cháu và sẽ tiếp tục duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và vận động tích cực này với tất cả các cháu bé”.

Các cháu ở
Các cháu ở trường PTCS Xã Đàn

Thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu trưởng trường PTCS Xã Đàn, chia sẻ: “Chương trình Ngôi sao nhỏ rất tuyệt vời! Chương trình mang lại nhiều hứng thú và quan tâm đặc biệt của giáo viên, nhân viên chăm sóc, cha mẹ học sinh và của chính các em học sinh trong việc quan tâm tới dinh dưỡng lành mạnh tích cực, kết hợp với vận động để các em có cơ thể khoẻ mạnh, học tập tốt!

Tôi xin chân thành cảm ơn chương trình Casa Herbalife Nutrition đã giúp cho các em ở trường PTCS Xã Đàn được bổ sung dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày và triển khai chương trình Ngôi sao NFZH đến các em học sinh của nhà trường”.

Các cháu ở
Các cháu ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm

Theo ông Huỳnh Ngọc Anh, Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, Chương trình Ngôi sao nhỏ khuyến khích các cháu hình thành thói quen ăn uống lành mạnh kết hợp giữa các nhóm thực phẩm là nhóm chất đạm, nhóm chất béo, nhóm bột đường, nhóm vitamin, khoáng chất và các chất xơ, kết hợp với vận động cá nhân, vận động nhóm phù hợp từng lứa tuổi. Chỉ sau 3 tháng tích cực thực hiện chương trình Ngôi sao NFZH, sức khỏe và năng lực học tập của các cháu đã dần thay đổi rõ rệt theo hướng tích cực hơn.

"Thay mặt Trung Tâm, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty Herbalife Việt Nam vì những hỗ trợ quý báu dành cho các cháu thiếu nhi trong thời gian qua và mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty trong những năm sắp tới”, ông Huỳnh Ngọc Anh nói.

Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội là một trong những trung tâm giáo dục dành cho trẻ câm điếc đầu tiên và có uy tín nhất Việt Nam. Trường có 26 lớp học với hơn 500 em học sinh. Mỗi năm, có khoảng 20-30 tốt nghiệp và thành công hòa nhập vào cộng đồng

Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm – Bình Định là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập năm 2007. Hiện trung tâm đang nuôi dạy 112 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật.

Hội Phụ nữ từ thiện TP HCM (WOCA) là tổ chức phi chính phủ được thành lập năm 1989 . Hiện WOCA có 7 mái ấm đang nuôi dưỡng hơn 152 cháu dưới 18 tuổi có hoàn cảnh khó khăn thuộc chương trình Casa Herbalife Nutrition.

Nhà nuôi trẻ Hướng Dương là tổ chức phi chính phủ được thành lập năm 1996. Hiện nhà nuôi trẻ đang nuôi dạy 32 cháu nhỏ dưới 18 tuổi.

Trần Mạnh
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giải đáp những vướng mắc về Luật Lao động cho gần 400 công nhân huyện Đan Phượng

Giải đáp những vướng mắc về Luật Lao động cho gần 400 công nhân huyện Đan Phượng

TTTĐ - Sáng 20/4, gần 400 đoàn viên công đoàn và người lao động đã tham gia giao lưu trực tuyến “Bộ luật Lao động năm 2019 - Những điểm mới liên quan đến công nhân viên chức lao động áp dụng từ 1/1/2021” do báo Lao động Thủ đô phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng tổ chức.
Vietnam Airlines Group tiếp tục tăng tải dịp 30/4 - 1/5

Vietnam Airlines Group tiếp tục tăng tải dịp 30/4 - 1/5

TTTĐ - Nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, từ ngày 28/4 đến 3/5, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) tiếp tục tăng tải gần 117.000 chỗ, tương ứng với xấp xỉ 570 chuyến bay nội địa, nâng tổng số cung ứng sau hai đợt tăng tải lên tới hơn 610.000 chỗ, tương ứng gần 3.200 chuyến bay.
Tin khác
[Xem thêm]
Hà Nội đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử

Hà Nội đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử

TTTĐ – Theo kế hoạch phát triển thương mại điện tử năm 2021 trên địa bàn Hà Nội công bố hồi cuối tháng 3, thành phố Hà Nội đặt mục tiêu tiếp tục phấn đấu giữ vững xếp hạng từ thứ 2 trở lên so với cả nước về Chỉ số thương mại điện tử (EBI) hằng năm. Điều này cho thấy quyết tâm của lãnh đạo TP Hà Nội trong việc phát triển lĩnh vực thương mại điện tử, hình thành nền kinh tế số của thành phố. Thế nhưng, song hành với tốc độ phát triển, lòng tin của người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến còn thấp, thanh toán trực tuyến chưa phổ biến, dịch vụ chuyển phát và hoàn tất đơn hàng chưa theo kịp nhu cầu cùng một vài điểm về chính sách pháp lý chưa thực sự đầy đủ trong lĩnh vực này… đang là những trở ngại. Để khắc phục những điểm yếu này, Hà Nội cần có các cơ chế, giải pháp quản lý hình thức kinh doanh hiện đại này chặt chẽ hơn.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc-Nam

Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc-Nam

TTTĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.
Vietnam Airlines là hãng hàng không có website đạt tiêu chuẩn 
bảo mật dữ liệu cao nhất Việt Nam

Vietnam Airlines là hãng hàng không có website đạt tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu cao nhất Việt Nam

TTTĐ - Mới đây, website thương mại điện tử của Vietnam Airlines đã chính thức nhận Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard). Đến thời điểm hiện tại, Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận này.
Xem phiên bản di động