×
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
X
X

Herbalife tài trợ đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD và Asian Para Games 2018

Thể thao trong nước | Thứ sáu, 22/06/2018 08:04 (GMT+7)
Herbalife tài trợ  đoàn thể thao Việt Nam dự ASIAD và Asian Para Games 2018

TTTĐ – Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife (NYSE: HLF) đã ký kết thỏa thuận với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Ủy ban Para Olympic (VPC) hôm 21/6 tại Hà Nội, tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự ASIAD và Asian Para Games 2018 diễn ra tại Indonesia.

Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự hai sự kiện thể thao này.
 
Thỏa thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với VOC và VPC (từ 2017 đến 2021) khẳng định Herbalife là Nhà tài trợ Dinh dưỡng chính thức cho vận động viên và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tiêu biểu tham gia tại các giải đấu lớn như SEA Games và ASEAN Para Games 2017, ASIAD và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ năm 2019 đến 2021, Thế vận hội mùa Hè Olympic và Paralympic được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) vào năm 2020.
 

Lễ ký kết thỏa thuận giữa Herbalife với Olympic Việt Nam và Ủy ban Para Olympic
 
“Đại hội Thể thao Châu Á 2018 là đấu trường rất quan trọng để các vận động viên Việt Nam một lần nữa khẳng định sức mạnh và tinh thần thi đấu của mình. Với cam kết mạnh mẽ của Herbalife trong việc tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng và huấn huyện dinh dưỡng bởi các chuyên gia của Herbalife, tôi tin rằng các vận động viên Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành tích ấn tượng và gặt hái những thành công đáng tự hào tại ASIAD 2018, hướng đến những mục tiêu lớn hơn tại Olympics Tokyo năm 2020” - ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam cho biết.
 
“Là đối tác lâu dài của thể thao Việt Nam, Herbalife rất hân hạnh và tự hào được làm việc sát sao với VOC và VPC nhằm bảo đảm có thể hỗ trợ hiệu quả nhất cho các vận động viên tiêu biểu trước thềm ASIAD 2018 và Asian Para Games 2018. Vì đây là những đấu trường lớn nhất Châu Á, chắc chắn các cuộc tranh tài sẽ vô cùng quyết liệt và đòi hỏi các vận động viên cần có sự chuẩn bị thật tốt. Tôi tin rằng các vận động viên của Việt Nam sẽ tiếp tục tạo nên nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho đất nước với những thành công mới tại sự kiện thể thao quan trọng này” - ông Phạm Tường Huy, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ.
 
Tập đoàn Herbalife đã bắt đầu hợp tác về dinh dưỡng với Tổng cục Thể thao Việt Nam từ năm 2012.
 
Sự kiện SEA Games lần thứ 29, diễn ra tại Malaysia, một lần nữa chứng kiến những thành tích mới của thể thao Việt Nam với tổng thành tích gồm 58 huy chương vàng, 50 huy chương bạc và 60 huy chương đồng. Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam cũng gặt hái kết quả tuyệt vời khi giành được 40 huy chương vàng, 61 huy chương bạc và 60 huy chương đồng, phá vỡ 11 kỷ lục tại ASEAN Para Games lần thứ 9. 
 
Trước đó, tại Olympic Mùa hè 2016 diễn ra tại Rio (Brazil), đoàn thể thao Việt Nam đã giành được 01 huy chương Vàng và 01 huy chương Bạc. Đoàn thể thao người khuyết tật cũng có những màn thi đấu ấn tượng, thu về 01 huy chương vàng, 01 huy chương bạc và 02 huy chương đồng tại Paralympic 2016 Rio.
Hồ Tú
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
Báo Điện tử Tuổi trẻ Thủ đô
BÌNH LUẬN
08h00 ngày 21/7, sân Soldier Field (Mỹ), International Champions Cup: Man City – Dortmund
TTTĐ - Man City là đội chịu thiệt hại lớn nhất khi họ có tới 16 cầu thủ vừa chinh chiến ở World Cup 2018 trong màu áo các ĐTQG. Tuy nhiên, đây...
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 hóa thân thành golfer
TTTĐ - Tại giải Golf Tiền Phong Championship 2017, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung thể hiện sự hào hứng khi trải nghiệm bộ...
Golfer Lê Văn Kiểm – Người sở hữu nhiều bộ gậy golf Honma 5 sao nhất thế giới
TTTĐ - Ngày 26/9, VH Golf – đại diện thương hiệu Honma tại Việt Nam và hai đại diện đến từ Nhật Bản là Takahiro Suzuki và Masashi Sannomiya đã...