Thứ ba 28/06/2022 10:19 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hiệp hội doanh nghiệp cựu chiến binh Hải Phòng đạt doanh thu 3.500 tỷ đồng

Doanh nghiệp -
In bài viết

TTTĐ - Sáng 12/1/2022, Hiệp hội Doanh nghiệp Cựu chiến binh (DN CCB) Hải Phòng đã tổ chức tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Thiếu tướng Lưu Xuân Cải, Chủ tịch Hội CCB Hải Phòng đã tới dự và chỉ đạo hội nghị.

3 tập thể và 3 các nhân được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng Bằng khen
3 tập thể và 3 các nhân được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng Bằng khen
Hải Phòng: Khánh thành Nhà máy chế biến thực phẩm An Hưng Hải Phòng đề xuất đưa trái phiếu chính quyền vào huy động nguồn lực Ban QLKKT Hải Phòng trao 100 suất quà và 20 máy tính cho học sinh Hải Phòng: 45 hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp cựu chiến binh được khen thưởng

Năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn tác động của đại dịch COVID-19 và bão lũ, xong với sự đoàn kết nhất trí cao của các thành viên trong Hiệp hội DN CCB Hải Phòng nhất là sự tiên phong, gương mẫu của các Ủy viên Thường vụ, Ủy viên BCH Hiệp hội, Hiệp hội đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Các doanh nghiệp thành viên tiếp tục sản xuất kinh doanh có hiệu quả và đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước và công tác an sinh xã hội, đặc biệt là trong đợt chung tay phòng chống dịch và sự liên kết chia sẻ giữa các doanh nghiệp thành viên trong hiệp hội; Đồng thời đã thực hiện tốt quy chế phối kết hợp giữa Hội CCB TP với Hiệp hội, góp phần cho sự phát triển. Các doanh nghiệp thành viên đã chủ động nắm chắc tình hình, đề ra các biện pháp khắc phục khó khăn, tác động của đại dịch, duy trì sản xuất kinh doanh tiếp tục phát triển.

Một số doanh nghiệp vẫn đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch, nhiều doanh nghiệp hoạt động sản xuất ổn định, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước. Chủ động phòng ngừa rủi ro do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

undefined
Đồng chí Lê Ngọc Hà - Chủ tịch Hiệp hội DN CCB Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị

Doanh thu toàn Hiệp hội đạt hơn 3500 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hơn 10.000 lao động, nộp ngân sách nhà nước 87 tỷ đồng. Lương bình quân người lao động đạt từ 9 - 10 triệu đồng/người/tháng.

Các doanh nghiệp tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh năm 2020 như sau: Công ty TNHH TM Việt Trung, Công ty TNHH TM Hương Giang, Công ty TNHH Tân Thanh, Công ty cổ phần Chiến Công, Công ty cổ phần chế biến thủy sản xuất khẩu Hạ Long, Công ty CP Dịch vụ và TM Tân Phát, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Mạnh Hiền...

Hiệp hội tích cực vận động các doanh nghiệp thành viên thực hiện tốt công tác an sinh xã hội như: Tặng quà dịp Tết nguyên đán, tặng quà các đối tượng chính sách và xây sửa nghĩa trang liệt sỹ dịp 27/7, hỗ trợ làm đường xây dựng nông thôn mới, xây dựng nhà “Nghĩa tình đồng đội”; Ủng hộ quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Tổng trị giá tham gia công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân dạo năm 2021 toàn Hiệp hội đạt gần 4 tỷ 450 triệu đồng.

13 tập thể và cá nhân được Hiệp hội DN CCB Việt Nam
13 tập thể và cá nhân được Hiệp hội DN CCB Việt Nam

Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021, Hội đồng thi đua khen thưởng Hiệp hội đã được UBND thành phố Hải Phòng tặng Bằng khen cho 4 tập thể; Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam tặng bằng khen cho 7 tập thể, 13 cá nhân; Trung ương Hội Hội CCB Việt Nam tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân; Hội CCB thành phố tặng Bằng khen cho 13 cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào “Doanh nhân CCB sản xuất kinh doanh và tích cực tham gia công tác an sinh xã hội”.

Thiếu tướng Lưu Xuân Cải, phát biểu tại Hội nghị
Thiếu tướng Lưu Xuân Cải, phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị Thiếu tướng Lưu Xuân Cải, Chủ tịch Hội CCB Hải Phòng đã chúc mừng và đánh giá cao sự đoàn kết trong Thường trực và các doanh nghiệp hội viên Hội DN CCB Hải Phòng. Mặc dù gặp không ít khó khăn trong đại dịch, doanh thu của Hiệp hội đã giảm 800 tỷ đồng nhưng các đồng chí vẫn tái cơ cấu doanh nghiệp, vượt khó khăn, ổn định công việc cho người lao động.

Bên cạnh đó, các đồng chí còn quan tâm chăm lo công tác an sinh xã hội, làm 6 ngôi nghà nghĩa tình đồng đội, tặng quà nhân dịp lễ, tết, 27/7 cho các gia đình chính sách thành phố. Những việc làm của các đồng chí đã để lại nhiều hình ảnh đẹp cho Nhân dân thành phố…

Các đại biểu dự Hội nghị tổng kết Hiệp hội DN CCB Hải Phòng
Các đại biểu dự Hội nghị tổng kết Hiệp hội DN CCB Hải Phòng
Quang Chiến
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
TP Hồ Chí Minh: Doanh nghiệp mong muốn tháo gỡ khó khăn về thủ tục hành chính

TP Hồ Chí Minh: Doanh nghiệp mong muốn tháo gỡ khó khăn về thủ tục hành chính

TTTĐ - Theo các doanh nghiệp, việc giải quyết các thủ tục hành chính để thu hút đầu tư vào Khu công nghệ cao (KCNC) TP Hồ Chí Minh còn chậm, gây khó khăn cho các doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp mong muốn lãnh đạo UBND TP, Ban quản lý KCNC TP Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ giải quyết các thủ tục hành chính còn vướng mắc.
BIDV dành gần 3 tỷ đồng hỗ trợ 112 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19

BIDV dành gần 3 tỷ đồng hỗ trợ 112 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19

TTTĐ - Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội các tỉnh/thành phố và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ cho 112 cháu mồ côi do dịch COVID-19 có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 3 tỷ đồng từ nguồn kinh phí Quỹ Xã hội công đoàn do người lao động BIDV đóng góp.
Phân biệt app cho vay chính thống và tín dụng đen núp bóng

Phân biệt app cho vay chính thống và tín dụng đen núp bóng

TTTĐ - Bên cạnh những app cho vay chính thống hoạt động công khai và minh bạch thì gần đây xuất hiện nhiều app cho vay núp dưới hình thức “tín dụng đen”, giả mạo tổ chức tài chính uy tín với lãi suất cắt cổ, đòi nợ kiểu khủng bố… càng nở rộ và khiến người dân bức xúc.
Vietjet mở các đường bay quốc tế kết nối Đà Nẵng với Busan, New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bangalore, Singapore

Vietjet mở các đường bay quốc tế kết nối Đà Nẵng với Busan, New Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bangalore, Singapore

TTTĐ - Trong chuỗi hoạt động của Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022, với sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, UBND thành phố Đà Nẵng và hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã trao biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược 5 năm (2022 – 2027) nhằm hỗ trợ phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
Tin khác
[Xem thêm]
DKRA Libra - thành viên của DKRA Vietnam khai trương văn phòng mới

DKRA Libra - thành viên của DKRA Vietnam khai trương văn phòng mới

TTTĐ - Ngày 22/6 vừa qua, DKRA Libra - thành viên của DKRA Vietnam chính thức khai trương văn phòng mới tại số 16 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức. Sự kiện đã đánh dấu cột mốc ý nghĩa trong tiến trình phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của DKRA Libra nói riêng và hệ thống DKRA Vietnam nói chung.
SeABank, Tập đoàn BRG và Vietnam Airlines ra mắt thẻ đồng thương hiệu SeATravel với nhiều ưu đãi du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm

SeABank, Tập đoàn BRG và Vietnam Airlines ra mắt thẻ đồng thương hiệu SeATravel với nhiều ưu đãi du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm

TTTĐ - Ngày 24/6/2022, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) phối hợp với Tập đoàn BRG và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu SeATravel với nhiều đặc quyền cao cấp, ưu đãi hàng không, nghỉ dưỡng, chơi Golf và mua sắm.
Xem phiên bản di động