Hiệu trưởng trường Marie Curie gửi thư chúc mừng học sinh sắp đi học trở lại

Nhịp sống trẻ -

TTTĐ - Sau 3 tháng phải cách ly để chống dịch Covid-19, thầy Nguyễn Xuân Khang, Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Marie Curie đã viết thư chúc mừng gửi đến các em học sinh sắp được quay trở lại trường học tập.

hieu truong truong marie curie gui thu chuc mung hoc sinh sap di hoc tro lai

Học sinh tiểu học, mầm non tại Hà Nội sẽ bắt đầu đi học lại vào ngày 11/5/2020

Bài liên quan

Hà Nội: Học sinh bậc THCS trở lên đi học từ ngày 4/5, bậc mầm non, tiểu học từ ngày 11/5

Học sinh, sinh viên Quảng Ninh trở lại trường từ ngày 4/5

Học sinh, sinh viên TP HCM đi học trở lại từ ngày 4/5

Trong thư thầy Nguyễn Xuân Khang bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước quyết định rất sáng suốt và thấu hiểu của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho phép học sinh Thủ đô được đi học vào tháng 5/2020.

Bên cạnh đó, để giữ vững thành quả chống dịch của cả nước, Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Marie Curie kiến nghị phụ huynh phối hợp với nhà trường trong công tác phòng chống dịch để đảm bảo sức khỏe cho các bạn học sinh trước khi trở lại trường.

hieu truong truong marie curie gui thu chuc mung hoc sinh sap di hoc tro lai
Thư ngỏ chúc mừng các học sinh sắp quay trở lại trường của thầy Nguyễn Xuân Khang, Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Marie Curie

“Đo thân nhiệt và chuẩn bị trang cho con trước khi đi học. Nếu con không có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì cho con đến trường, ngược lại thì để con ở nhà và đưa đi khám bệnh.

Để đảm bảo trường học an toàn và phòng dịch, nếu con không đi xe bus, quý vị vui lòng đưa đón con tại cổng trường, không vào lớp học.

Các thầy cô giáo hướng dẫn và chăm sóc các con chu đáo trên tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Các cô chú phục vụ đảm bảo môi trường sạch sẽ, diệt khuẩn; an toàn tuyệt đối trong việc ăn uống.

Các con học sinh thường xuyên mang khẩu trang và rửa tay sát khuẩn”, thầy Nguyễn Xuân Khang viết.

Trong thư, Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời nhắn nhủ đến các em học sinh phải biết trân quý những ngày được đến trường và nhấn mạnh công lao của các bác sĩ, nhân viên y tế, các cán bộ và chiến sĩ quân đội, công an… những người ở tuyến đầu chống dịch đã ngày đêm nỗ lực hết mình trong công tác đẩy lùi dịch Covid-19.

Hồng Trịnh

Tin liên quan

Cùng chuyên mục

tuoi 20 tinh nguyen va cong hien cua le vy

Tuổi 20 tình nguyện và cống hiến của Lê Vy

TTTĐ - Mới là sinh viên năm thứ hai khoa Khoa học quản lý (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN) nhưng Nguyễn Thị Lê Vy đã “bỏ túi” không ít kinh nghiệm qua rất nhiều chuyến đi tình nguyện. Tham gia nhiều hoạt động cống hiến cho cộng đồng nhưng cô gái này luôn giữ vững thành tích học tập khiến bạn bè nể phục.

Tin khác

[Xem thêm]
thi tim hieu phap luat ve bao ve moi truong

Thi tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường

TTTĐ - Với mong muốn phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”. Thành đoàn Hà Nội đề nghị các cơ sở Đoàn, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi.
phat dong cuoc thi sang kien thanh nien tra xanh cho bien nam 2020

Phát động cuộc thi sáng kiến thanh niên "trả xanh cho biển" năm 2020

TTTĐ - Cuộc thi sáng kiến thanh niên “trả xanh cho biển” do Ban tổ chức Hội nghị mô phỏng ASEAN toàn quốc (VNMAM) và Quỹ ASEAN tổ chức nhân dịp kỷ niệm năm Việt Nam giữ vị trí Chủ tịch ASEAN. Với đường bờ biển dài khoảng 170.000km, khu vực ASEAN là nơi có những rạn san hô lớn và đa dạng nhất trên thế giới, đem đến sinh kế cho hàng chục triệu người. Tuy nhiên hệ sinh thái biển của ASEAN cũng đang phải đối diện với những đe dọa từ thực trạng đánh bắt cá hủy diệt và rác thải…
vo tu ca phe mac ke covid 19

Vô tư cà phê “mặc kệ” Covid-19

TTTĐ - Hà Nội vừa ghi nhận thêm 1 ca mắc mới, điều đáng lo ngại là bệnh nhân này chưa rõ nguồn lây… Tuy nhiên, nhiều người trẻ vẫn vô tư tụ tập cà phê, trà chanh “chém gió” với bạn bè mà không đeo khẩu trang
Xem phiên bản di động