Thứ sáu 02/12/2022 19:04 Hotline: 0929242424 Email: tuoitrethudoonline@gmail.com congan.hanoi.gov.vn

Hình ảnh ấn tượng tại ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Mê Linh năm 2022

Tuổi trẻ học và làm theo Bác -
In bài viết

TTTĐ - Hội Chữ thập đỏ huyện Mê Linh phối hợp với Huyện đoàn Liên đoàn Lao động huyện, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

Những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch tại huyện Mê Linh Mê Linh: Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua yêu nước

Thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội về việc tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2022 trên địa bàn thành phố, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Mê Linh đã xây dựng và ban hành kế hoạch triển khai đến các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các xã, thị trấn.

ngày hội hiến máu tình nguyện đã vận động được 202 đơn vị máu cho Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.
Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Mê Linh 2022 đã vận động được 202 đơn vị máu

Thành phần tham gia hiến máu là cán bộ, công chức, viên chức, người hợp đồng các phòng, ban, ngành, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể; Đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn, các trường trung học phổ thông, các đơn vị hiệp quản, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mê Linh.

Sáng nay (1/3), tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh, rất đông đảo bạn trẻ và người dân đã hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Mê Linh năm 2022.

Đặc biệt, lực lượng đoàn viên thanh niên huyện Mê Linh đã tích cực hưởng ứng, tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện. Theo Ban Tổ chức, ngày hội hiến máu tình nguyện đã vận động được 202 đơn vị máu cho Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.

Một số hình ảnh ấn tượng tại ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Mê Linh năm 2022:

Đoàn viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện vào sáng ngày 1/3 tại huyện Mê Linh
Đoàn viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện vào sáng ngày 1/3 tại huyện Mê Linh
Hàng trăm bạn trẻ tình nguyện tặng giọt máu đào nhằm  cho những người thiếu máu giúp họ vượt qua bệnh tật
Hàng trăm bạn trẻ tình nguyện tặng giọt máu đào nhằm cho những người thiếu máu giúp họ vượt qua bệnh tật
Các bác sỹ  Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương thực hiện việc lấy máu
Các bác sĩ của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương thực hiện việc lấy máu
Bên cạnh các bạn Đoàn viên, nhiều cán bộ viên chức của huyện Mê Linh cũng tham gia hiến máu tình nguyện
Bên cạnh các bạn đoàn viên, nhiều cán bộ viên chức của huyện Mê Linh cũng tham gia hiến máu tình nguyện
Tinh thần lạc quan của các bạn Đoàn viên tại ngày hội hiến máu tình nguyện
Tinh thần lạc quan của các bạn đoàn viên tại ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Mê Linh năm 2022
Vũ Cường
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Bài 5: Chia sẻ của những “người trong cuộc”

Bài 5: Chia sẻ của những “người trong cuộc”

TTTĐ - Dù công tác phát triển Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước đang đặt ra nhiều khó khăn, thách thức nhưng cũng không ít người đứng đầu công ty, xí nghiệp đã chủ động, tích cực thành lập và sinh hoạt chi bộ. Qua quá trình thực tế, họ cho rằng, có Đảng dẫn đường chỉ lối rất thiết thực và ý nghĩa.
Tin khác
[Xem thêm]
Nhiều thanh niên Thanh Trì viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2023

Nhiều thanh niên Thanh Trì viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2023

TTTĐ - Gần 30 lá đơn của thanh niên trên địa bàn huyện Thanh Trì tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2023. Đó là con số thống kê của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thanh Trì. Đây là một một nét đẹp rất đáng tự hào, thể hiện tinh thần, tự giác, ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ Thanh Trì đối với quê hương, đất nước.
Cuộc thi vẽ tranh về Đại hội Đoàn xác lập kỷ lục Việt Nam

Cuộc thi vẽ tranh về Đại hội Đoàn xác lập kỷ lục Việt Nam

TTTĐ - Cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Việt Nam - Mừng Đại hội Đoàn” được xác lập kỷ lục Việt Nam có số lượng tranh vẽ của thiếu nhi tham gia nhiều nhất, với gần 200.000 tác phẩm gửi về từ mọi miền Tổ quốc. Đây được xem là món quà đặc biệt ý nghĩa của thiếu nhi Việt Nam chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Hành trình mang đông ấm đến với bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Hành trình mang đông ấm đến với bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số

TTTĐ - Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam cùng các đơn vị đồng hành trong chương trình tình nguyện “Hành trình Cánh én xanh 2022” đã tổ chức chuyến thiện nguyện đến với bà con Nhân dân vùng dân tộc thiểu số thuộc xã Vầy Nưa, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình với mong muốn bà con có một mùa đông ấm áp và cái Tết ấm no, đủ đầy hơn.
Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước - Bài học từ Nghị quyết 09

Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước - Bài học từ Nghị quyết 09

TTTĐ - Thực hiện công tác phát triển Đảng trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước, thành phố Hà Nội đang là địa phương đầu tiên và duy nhất của cả nước ban hành Nghị quyết chuyên đề (09-NQ/TU). Từ việc hiện thực hoá, đưa nghị quyết vào thực tế, thành phố Hà Nội đã có những kết quả nhất định khi triển khai, cùng những bài học kinh nghiệm sâu sắc, thiết thực, phục vụ cho công tác này, nhằm nhân rộng các tổ chức Đảng ở khu vực ngoài quốc doanh.
Bài 4: Khó khăn, vướng mắc nhìn từ cơ sở

Bài 4: Khó khăn, vướng mắc nhìn từ cơ sở

TTTĐ - Việc tổ chức thực hiện kết nạp đảng viên từ đối tượng học sinh trường THPT là có hiệu quả thiết thực cả trước mắt và lâu dài; Đặc biệt là tạo nền móng, xây dựng lý tưởng, niềm tin để đảng viên trẻ rèn luyện, phấn đấu trong học tập, cống hiến. Tuy nhiên, việc này đang gặp nhiều vướng mắc vì các lý do khác nhau.
Bài 3: Ươm những mầm xanh

Bài 3: Ươm những mầm xanh

TTTĐ - Những mầm xanh được vun trồng, chăm sóc tốt sẽ trở thành cây cao lớn khỏe mạnh, tỏa bóng rợp cả khu rừng. Đảng viên được bồi dưỡng từ lúc trẻ tuổi cũng sẽ tràn đầy lý tưởng, hoài bão, nhiệt thành cống hiến cho xã hội, phụng sự Tổ quốc.
Xem phiên bản di động