HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 và hoàn thành quá trình cách ly y tế theo quy định sau khi trở lại Việt Nam.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 14/2: Để xây dựng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo nghiên cứu Arsenal, Leipzig Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 5/2: Cầu thủ TP HCM bị phạt tiền nếu tăng cân dịp Tết Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 3/2: HLV Park Hang Seo quay lại Việt Nam vào tối nay

HLV Park Hang Seo và 3 trợ lý Lee Young Jin, Kim Han Yoon, Choi Ju Young đã trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc vào hôm 3/2.

Trong 14 ngày vừa qua, vị chiến lược gia người Hàn Quốc và các trợ lý đã được kiểm tra y tế, có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 và trải qua thời gian cách ly tập trung tại khách sạn Hòa Bình (Hà Nội).

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, vào tối 17/2, HLV Park Hang Seo và các cộng sự đã trở về tư gia, đồng thời tiếp tục tự quản lý, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo đúng như quy định của Bộ Y tế.

undefined
HLV Park Hang Seo đã hết hạn cách ly, chuẩn bị bắt tay vào công việc cùng đội tuyển Việt Nam

Sáng 18/2, Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm VFF và HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Năm 2021, bóng đá Việt Nam có nhiều nhiệm vụ quan trọng, và tôi hiểu đây là những thử thách. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng các đội tuyển Việt Nam hoàn thành những mục tiêu”.

“Tôi đã dành thời gian vừa qua để nghiên cứu các vấn đề liên quan đến sự chuẩn bị 3 trận đấu vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam. Hàng ngày, tôi vẫn duy trì tập luyện để đảm bảo sức khỏe tốt nhất, nhằm chuẩn bị cho nhiệm vụ trong thời gian tới”, vị HLV người Hàn Quốc cho biết.

Tại cuộc họp trực tuyến của các đại diện Liên đoàn bóng đá các quốc gia có đội tuyển tham dự bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra ngày 17/2, AFC quyết định các lượt trận đấu còn lại của bảng đấu này sẽ được tổ chức theo hình thức tập trung vào tháng 6/2021.

Trong đó, ĐT Việt Nam sẽ gặp Indonesia vào ngày 7/6, đối đầu với Malaysia vào ngày 11/6 và gặp UAE vào ngày 15/6.

Theo thông tin từ VFF, danh tính quốc gia chủ nhà các lượt trận còn lại của bảng G sẽ được AFC công bố vào ngày 15/3.

Hiện nay, ĐT Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp nhì Malaysia 2 điểm. Thái Lan đứng thứ 3 với 8 điểm, UAE đứng thứ 4 (6 điểm) và Indonesia đứng cuối bảng với 0 điểm.

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 14/2: Để xây dựng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo nghiên cứu Arsenal, Leipzig Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 14/2: Để xây dựng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo nghiên cứu Arsenal, Leipzig
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 5/2: Cầu thủ TP HCM bị phạt tiền nếu tăng cân dịp Tết Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 5/2: Cầu thủ TP HCM bị phạt tiền nếu tăng cân dịp Tết
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 3/2: HLV Park Hang Seo quay lại Việt Nam vào tối nay Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 3/2: HLV Park Hang Seo quay lại Việt Nam vào tối nay
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2021: Chắp cánh tài năng tương lai

Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2021: Chắp cánh tài năng tương lai

TTTĐ - “Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc Yamaha Cup 2021” do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (Cơ quan trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam phối hợp tổ chức với thông điệp “Chắp cánh tài năng tương lai”, sẽ diễn ra từ ngày 21/5 đến ngày 4/7/2021.
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động