HLV Park Hang Seo dồn hết tâm sức cho cuộc quyết đấu với Malaysia

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam phải giữ được lạnh lùng để có kết quả tốt nhất trong trận gặp Malaysia tối nay (11/6).

HLV Park Hang Seo không muốn đội tuyển “ngủ quên” trên chiến thắng Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 6/6: HLV Park Hang Seo sẵn sàng đối mặt với tình huống xấu Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 26/5: Văn Lâm hội quân muộn, HLV Park Hang Seo giữ lại Văn Hoàng
HLV Park Hang Seo dồn hết tâm sức cho cuộc quyết đấu với Malaysia
HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo trước trận đấu

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu với đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, HLV Park Hang Seo chia sẻ:

“Chúng tôi hiểu rất rõ ý nghĩa quan trọng của trận đấu. Vì vậy, tôi đang làm mọi cách để các cầu thủ có được sự tập trung cao nhất cả về tinh thần lẫn thể lực. Tôi không muốn tạo áp lực cho các cầu thủ. Tôi chỉ muốn họ thi đấu lạnh lùng và tôi tin họ sẽ giành được kết quả tốt”, vị chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh.

HLV Park Hang Seo dồn hết tâm sức cho cuộc quyết đấu với Malaysia
Đội tuyển Malaysia với nhiều cầu thủ nhập tịch đã nhận thất bại đậm 0 - 4 trước UAE

Đánh giá về đối thủ Malaysia, HLV Park Hang Seo cho biết đội bạn có nhiều thay đổi so với trận thua 0 - 1 ở lượt đi trên sân Mỹ Đình:

“Trận lượt đi, Malaysia có một cầu thủ nhập tịch. Bây giờ, họ tăng cường ba cầu thủ nước ngoài nữa, gồm Dion Cools, De Paula và một thủ môn. Như vậy, họ có tổng cộng bốn cầu thủ nhập tịch.

Tôi nghĩ, việc nhập tịch, nhất là tiền đạo, sẽ giúp ích nhiều cho chiến thuật của họ. Các cầu thủ này đến từ Brazil và Nam Tư nên có thể hình khá tốt”.

HLV Park Hang Seo dồn hết tâm sức cho cuộc quyết đấu với Malaysia
Đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử

Đáng chú ý, HLV Park Hang Seo đã nhận được câu hỏi liên quan đến đối thủ cuối cùng của Việt Nam tại bảng G là nước chủ nhà UAE. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã từ chối bình luận và chỉ nói ngắn gọn như sau:

“Thực sự, tôi chưa tính tới trận UAE dù mới xem qua băng ghi hình trận đấu của họ. Chúng tôi đang dồn hết tâm sức cho trận đấu với Malaysia.

Là HLV và cầu thủ, chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng và luôn luôn phải có sự chuẩn bị tốt nhất cho mọi trận đấu”, HLV Park Hang Seo kết luận.

Kết thúc nội dung họp báo, HLV Park Hang-seo đã ra sân vận động Al-Maktoum để cùng các học trò hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng cho trận lượt về gặp Malaysia.

Tại bảng G, đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu với 14 điểm, bám sát ở vị trí nhì bảng là đội tuyển UAE với 12 điểm. Trong khi đó, Thái Lan và Malaysia xếp sau khi có cùng 9 điểm. Xếp cuối bảng là Indonesia với 1 điểm.

HLV Park Hang Seo không muốn đội tuyển “ngủ quên” trên chiến thắng HLV Park Hang Seo không muốn đội tuyển “ngủ quên” trên chiến thắng
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 6/6: HLV Park Hang Seo sẵn sàng đối mặt với tình huống xấu Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 6/6: HLV Park Hang Seo sẵn sàng đối mặt với tình huống xấu
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 26/5: Văn Lâm hội quân muộn, HLV Park Hang Seo giữ lại Văn Hoàng Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 26/5: Văn Lâm hội quân muộn, HLV Park Hang Seo giữ lại Văn Hoàng
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Tin khác
[Xem thêm]
Xem phiên bản di động