HLV Park Hang Seo trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam

Thể thao -
In bài viết

TTTĐ - Sau khi hội quân cùng đội tuyển U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo bắt đầu trực tiếp chỉ đạo buổi tập của các học trò từ tối qua (15/10). Điều khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc hài lòng nhất là sự tiến bộ về thể lực của các cầu thủ.

HLV Park Hang Seo không trở về nước cùng đội tuyển Quốc gia HLV Park Hang Seo nhận trách nhiệm về trận thua trước ĐT Trung Quốc Nóng: HLV Park Hang Seo thay đổi danh sách đăng ký cầu thủ trước giờ bóng lăn
HLV Park Hang Seo trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam
HLV Park Hang Seo bắt đầu trực tiếp huấn luyện các học trò tại U22 Việt Nam

Trong buổi rèn quân mới nhất của U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã trực tiếp nắm quyền điều hành trên sân. Dưới sự hướng dẫn của ông thầy người Hàn Quốc, các cầu thủ ra sức tập luyện để chuẩn bị bước vào Vòng loại U23 châu Á 2022.

Ở buổi tập tối 15/10 khối lượng và cường độ vận động của các cầu thủ trẻ đã giảm đi so với hôm trước đó. Bởi vì các cầu thủ vừa trải qua buổi tập đối kháng tiêu tốn nhiều thể lực.

Quan trọng hơn, HLV Park Hang Seo muốn chỉnh sửa, rèn giũa thêm cho các học trò về cách di chuyển chiến thuật cũng như việc chuyển trạng thái phòng ngự - tấn công nhuần nhuyễn hơn.

Trong thời gian qua, HLV Park Hang Seo ít có cơ hội truyền đạt trực tiếp các chỉ đạo đến các cầu thủ U22 do phải tập trung cho đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

HLV Park Hang Seo trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam
Chuyên gia người Pháp Cedric Roger giúp nền tảng thể lực của U22 Việt Nam cải thiện rất nhiều

Trong giai đoạn chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022, thể lực của các cầu thủ U22 Việt Nam đã có sự cải thiện rõ nét nhờ sự hướng dẫn của chuyên gia người Pháp – ông Cedric Roger.

Cách đây vài ngày, U22 Việt Nam dưới sự chỉ đạo của trợ lý HLV Kim Han Yoon đã hòa U22 Tajikistan với tỉ số 1 - 1.

Ngày mai (17/10), U22 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với U22 Kyrgyzstan. Đây là trận đấu tập cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang Seo trước khi lên đường từ UAE sang Kyrgyzstan tham dự vòng loại U23 châu Á 2022.

U22 Việt Nam sẽ lần lượt gặp U22 Đài Bắc Trung Hoa (ngày 27/10) và U22 Myanmar (ngày 2/11) tại Vòng loại U23 châu Á lần này.

HLV Park Hang Seo không trở về nước cùng đội tuyển Quốc gia HLV Park Hang Seo không trở về nước cùng đội tuyển Quốc gia
HLV Park Hang Seo nhận trách nhiệm về trận thua trước ĐT Trung Quốc HLV Park Hang Seo nhận trách nhiệm về trận thua trước ĐT Trung Quốc
Nóng: HLV Park Hang Seo thay đổi danh sách đăng ký cầu thủ trước giờ bóng lăn Nóng: HLV Park Hang Seo thay đổi danh sách đăng ký cầu thủ trước giờ bóng lăn
Thanh Thắng
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
ĐT Việt Nam được “đặc cách” khi tập luyện tại Singapore

ĐT Việt Nam được “đặc cách” khi tập luyện tại Singapore

TTTĐ - Khi đến Singapore, đội tuyển Việt Nam đã nhận được sự sắp xếp chu đáo của nước chủ nhà như được bố trí ở tầng riêng, có phòng ăn riêng và sử dụng các suất ăn đặt riêng… Ngoài ra, thầy trò HLV Park Hang Seo cũng được ban tổ chức AFF Cup 2020 sắp xếp riêng một sân tập.
Tin khác
[Xem thêm]
Khởi động Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021

Khởi động Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021

TTTĐ - Sáng 2/12, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức lễ công bố nhà tài trợ Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021. Đây là lần đầu tiên VFF tổ chức giải bóng đá dành cho lứa tuổi U9 với quy mô toàn quốc.
Lãnh đạo VFF thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho Đội tuyển Việt Nam

Lãnh đạo VFF thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho Đội tuyển Việt Nam

TTTĐ - Chiều 26/11, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã đại diện lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) tới thăm, động viên tinh thần và giao nhiệm vụ cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, hiện đang tập huấn tại Vũng Tàu để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020.
Xem phiên bản di động