Thứ hai 15/08/2022 10:08 Hotline: 0929242424 Email: [email protected] congan.hanoi.gov.vn

Hỗ trợ, động viên tinh thần vận động viên Kurash Tô Thị Trang

Nhịp sống trẻ -
In bài viết

TTTĐ - Đại diện Thành đoàn Hà Nội - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, đại diện Đảng ủy - Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm thể dục thể thao Hà Nội cùng đại diện Huyện đoàn Đông Anh vừa đến thăm hỏi, động viên gia đình vận động viên Tô Thị Trang vuợt qua nỗi đau mất đi người cha kính yêu ngay sau khi giành được tấm Huy chương vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Những vận động viên “đặc biệt” tại SEA Games 31 Những vận động viên “vàng” Thủ đô rước cờ SEA Games 31 SEA Games 31 ngày 14/5: Chờ đợi các vận động viên rowing tỏa sáng

Sáng ngày 11/5, vận động viên Tô Thị Trang - cô gái vừa giành tấm huy chương Vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 ở bộ môn Kurash đã phải nhận tin buồn khi người bố của cô, ông Tô Văn Sen vừa qua đời ở tuổi 57.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - UV BCH, Phó trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội chia buồn và động viên gia đình vận động viên Tô Thị Trang
Đồng chí Nguyễn Mạnh Linh - UV BCH, Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn Hà Nội chia buồn và động viên gia đình vận động viên Tô Thị Trang

Được biết hoàn cảnh gia đình của Trang rất khó khăn, bố mẹ làm nông nghiệp. Thời gian qua bố Trang đã phải điều trị dài để chạy thận, lọc máu vô cùng tốn kém. Gần chục ngày bố Trang bệnh nặng cấp cứu tại bệnh viện nhưng gia đình không báo vì sợ ảnh hưởng đến tâm lý của Trang trước ngày thi đấu.

Nhằm động viên, Trang vượt qua khó khăn, Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã phát động nhanh đợt quyên góp trong viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên và cộng đồng.

: Đồng chí Hoàng Minh Thuỷ - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội trao số tiền ủng hộ, chia sẻ của các thầy cô, các bạn đoàn viên tới VĐV Tô Thị Trang
Đồng chí Hoàng Minh Thuỷ - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội trao số tiền ủng hộ, chia sẻ của các thầy cô, các bạn đoàn viên tới VĐV Tô Thị Trang

Sau chưa đầy 12 tiếng phát động, với sự quan tâm và chia sẻ sâu sắc của các thầy cô giáo, các thế hệ cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường, BCH Đoàn thanh niên trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội đã tiếp số tiền 12.350.000 đồng.

Chia sẻ trước nỗi đau mất mát này, đoàn công tác của Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố, Huyện đoàn Đông Anh cùng Đoàn Thanh niên trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà, trao số tiền đến sinh viên Tô Thị Trang.

Đình Trung
Tin liên quan
Cùng chuyên mục
Truyền lửa viết ước mơ cho trẻ em nhiễm chất độc da cam

Truyền lửa viết ước mơ cho trẻ em nhiễm chất độc da cam

TTTĐ - Với việc tổ chức trò chơi, diễn kịch, hướng dẫn làm đồ thủ công và tặng quà…, các bạn trẻ trong dự án AEGIS đã mang đến niềm vui cho trẻ em không may bị nhiễm chất độc da cam tại Làng trẻ Hữu Nghị (Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội). Đặc biệt, qua các hoạt động các bạn trẻ đã truyền lửa, sự tự tin theo đuổi ước mơ cho trẻ em nơi đây.
Phân loại rác – Bắt đầu từ những hành động nhỏ

Phân loại rác – Bắt đầu từ những hành động nhỏ

TTTĐ - Nhằm nâng cao nhận thức và hành động để giảm thiểu tác động của rác thải đến môi trường, kiến tạo tương lai xanh, nhiều nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội đã và đang phát động phong trào phân loại rác tại nguồn, tuần hoàn, tái chế chất thải trong các hộ gia đình, cá nhân.
Trở thành triệu phú nhờ... nuôi bò 3B

Trở thành triệu phú nhờ... nuôi bò 3B

TTTĐ - Có công việc ổn định với mức thu nhập cao nhưng anh Bùi Văn Phúc (xã Nam Tiến, Phú Xuyên, Hà Nội) lại quyết định từ bỏ về quê nuôi bò 3B. Quyết định này của anh khiến người thân phản đối, làng xóm xì xào…
Tin khác
[Xem thêm]
Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội: Xung kích, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị

Tuổi trẻ Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội: Xung kích, sáng tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị

TTTĐ - Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và hướng dẫn của Cục Chính trị, Công tác Đoàn và phong trào thanh niên (CTĐ và PTTN) của LLVT Bộ Tư lệnh luôn có sự phát triển vững chắc, toàn diện.
“Lời gửi từ trái tim” nối dài mùa Vu Lan báo hiếu

“Lời gửi từ trái tim” nối dài mùa Vu Lan báo hiếu

TTTĐ - Dù chương trình nghệ thuật đặc biệt báo hiếu nhân mùa Vu Lan với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành” do báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp với các đơn vị tổ chức đã trôi qua nhiều ngày nhưng những “Lời gửi từ trái tim” tiếp tục được độc giả cả nước gửi về nhằm bày tỏ lòng tri ân với cha mẹ.
Mùa Vu Lan: Lời yêu thương gửi cha mẹ…

Mùa Vu Lan: Lời yêu thương gửi cha mẹ…

TTTĐ - Một mùa Vu Lan nữa lại về. Đây là dịp đặc biệt để chúng sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn. Những lời yêu thương, tâm tình từ tận trái của nhiều người trẻ cũng được gửi gắm đến các bậc sinh thành.
Xem phiên bản di động